Justin Sun “đú trend” Defi với dự án mạo danh Chainlink nhưng có phải đã quá muộn?DeFi và sự bùng nổ của oracle phi tập trung đã đi đến giai đoạn thoái trào, nhưng bây giờ Justin Sun mới xuất hiện với một dự án mạo danh Chainlink được xây dựng trên Tron. Có phải mặt trời đã lặn theo xu hướng này hay người lãnh đạo dự án tiền điện tử có điều gì đó mang tính cách mạng?

Justin Sun giới thiệu kẻ mạo danh Chainlink

Lớp tài sản tiền điện tử đầu cơ được thúc đẩy bởi sự cường điệu, với thành công xung quanh bất kỳ thứ gì đang có xu hướng hoặc sáng bóng và mới mẻ. Mặc dù Bitcoin rõ ràng là thứ được mua tốt hơn, nhưng các nhà đầu tư vẫn lao vào thị trường để mua các altcoin cuối cùng trở nên vô giá trị.

Những kẻ mạo danh luôn bị tàn lụi bên cạnh giao dịch thực sự. Đây là lý do tại sao Justin Sun, người sáng lập Tron, đã thực hiện một quyết định gây tò mò khi bây giờ nhảy vào xu hướng oracle phi tập trung và cố gắng khởi chạy một phiên bản TRX do riêng anh ấy xây dựng.

Trong những tháng mùa hè, trong cơn sốt DeFi cao điểm, Chainlink – một dự án oracle phi tập trung – đã chuyển sang chế độ khám phá giá đầy đủ và liên tục thiết lập các mức cao nhất mọi thời đại. Tài sản này dễ dàng vượt trội so với thị trường, đó là lý do tại sao Tron có khả năng sẵn sàng cho một đối thủ cạnh tranh để lật đổ tài sản top 10.

Chainlink thậm chí đã đánh bật chính Tron ra khỏi top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Nhưng khi số lượng token DeFi giảm, và thậm chí Chainlink cũng giảm, Sun không nhận ra rằng bữa tiệc này hiện đang đến hồi kết và sẽ quay trở lại sau một vài tháng nữa khi mọi thứ chắc chắn sẽ bắt đầu trở lại?

JustLink: Sun cố gắng theo xu hướng?

Dự án oracle phi tập trung mới dựa trên Tron trong cùng mạch với Chainlink được gọi là JustLink. Bản kết hợp lộn xộn là chữ đầu tiên trong tên của người sáng lập Tron và là một nỗ lực rõ ràng để loại bỏ LINK thực .

Chainlink là tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 10 theo vốn hóa thị trường trong năm nay và kể từ khi nó ra đời.

Justin Sun ra mat du an mao danh Chainlink 2

Tron, trong khi đó, là một trong những token đã cố gắng trở thành Bitcoin tiếp theo trong bong bóng tiền điện tử cuối cùng và đã cố gắng lấp đầy một ngách không cần thiết. Tron cũng cố gắng trở thành một nền tảng cho Tether, nhưng ERC-20 USDT thay vào đó thống trị thị trường.

Justin Sun cố gắng bắt chước bất cứ thứ gì đang thịnh hành. Khi Bitcoin có biểu tượng cảm xúc Twitter, Binance và Crypto.com cũng vậy, Tron cũng phải có.

Khi Uniswap, Sushiswap và những người khác còn rất hot, anh ấy đã quảng bá JustSwap, và bây giờ, anh ấy trở lại với JustLink, mặc dù xu hướng tăng của Chainlink đã nguội đi một chút.

Trong trường hợp này, ngay cả Diễn đàn Kinh tế Thế giới cũng đã công nhận công nghệ của Chainlink, vì vậy có thể lần này, anh ấy đang tìm cách tạo ra thứ gì đó với chất lượng thực. Nhưng với chữ “Just” được bao gồm trong tên dự án, nó rất có thể chỉ là một nỗ lực “đú trend” khác.

Đỗ Tấn Phát

Theo Newsbtc

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.