Tải game Jump King Full Crack Free Mới Nhất – Google Drive

Jump King là 1 game hấp dẫn và đã quá quen thuộc đối với mọi người chơi. Có phải bạn đang tìm kiếm nơi để tải game Jump King Full Crack Free cho PC của mình?? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn link tải Google Drive miễn phí mới nhất của Jump King cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt game nhé.

tựa game đình đám jum king

Jump King – Game hành động đi cảnh hấp dẫn trên Steam

Jump King là một game giải đố platformer được phát triển bởi Nexile. Game Jump King là sự kết hợp của phong cách Retro cổ điển, bàn chơi được sắp xếp khoa học và bầu không khí hấp dẫn. Tất cả được tạo nên bởi 2 tác giả Nils Eklöf và Elias Thörnlund.

Game Jump King không nổi tiếng bởi đồ họa bom tấn hay sở hữu cốt truyện đặc sắc mà vì lối chơi tưởng chừng đơn giản nhưng lại siêu khó nhằn, thách thức những game thủ tài năng nhất tham gia phá giải.

Game Jump King là 1 cuộc phiêu lưu đầy tính chiến thuật. Có 1 Smoking Hot Babe nóng bỏng đang ở trên đỉnh chờ bạn. Nhiệm vụ của người chơi là vào vai một hiệp sĩ thực hiện những cú nhảy để leo lên đỉnh một tòa tháp giải cứu nàng công chúa đang bị giam giữ tại đây và kẻ thù của bạn không phải ai khác ngoài chính bạn. Bạn sẽ phải nhảy, nhảy cao và xa hơn nữa để tìm kiếm báu vật huyền thoại này. Tất nhiên, bạn chỉ có 1 mình trong suốt hành trình. Để lên đỉnh thành công, bạn cần làm chủ kỹ năng nhảy. Mỗi cú ngã sẽ là bài học nhớ đời để không lặp lại ở những lần kế tiếp.

Cơ chế của game Jump King cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn để tăng độ cao cho mỗi cú nhảy và thả tay để nhân vật nhảy lên bậc tiếp theo. Tuy lối chơi có vẻ đơn giản nhưng bạn phải luyện tập thật nhiều để làm chủ kỹ năng này. Hãy quan sát và tính toán cẩn thận trước mỗi cú nhảy.

Tải game jum king online

Những tính năng đặc biệt của Jump King

Game platform mang tính chiến thuật, con đường rõ ràng ngay trước mắt chưa chắc đã là tốt nhất.

Jump King sở hữu nền đồ họa cổ điển với hình nền được vẽ tay ấn tượng. Cùng lối chơi thách thức nhưng độ gây nghiện cao.

Cơ chế nhảy đơn giản nhưng mang tính biểu tượng, điều chỉnh lực vừa đủ cho từng cú nhảy thành công. Khi đã nhảy thì không còn đường quay lại.

Hỗ trợ bộ điều khiển và tự do tùy chỉnh các phím điều khiển.

Tiến độ chơi và cả thất bại của bạn đều được lưu tự động.

Hỗ trợ bộ điều khiển game và thiết lập phím điều khiển theo ý muốn.

Mẹo chơi để phá đảo Jump King

Hướng dẫn cách chơi game

Giống với rất nhiều game đi cảnh khác mà Beegara game đã chia sẽ như Neon Beats hay Million to One Hero, hãy sẵn sàng cho những thử thách theo chiều dọc màn hình của Jump King.

Với Jump King người chơi cần tập trung, tỉnh táo và khéo léo để chiến thắng.

Độ khó của màn chơi sẽ tăng dần sau mỗi cú nhảy. Nếu chẳng may bị ngã, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu hành trình.

Hơn nữa, bạn còn được gặp gỡ các nhân vật tò mò sẽ xuất hiện ở dọc đường, bàn chơi được sắp xếp khoa học và bầu không khí hấp dẫn, tất cả góp phần làm nên sức hấp dẫn của trò chơi.

Một số mẹo để chinh phục Jump King:

Kiên nhẫn và Thật bình tĩnh: Jump King ra đời giúp rèn luyện tính nhẫn nại của người chơi. Hãy giữ một cái đầu lạnh, chắc chắn từng bước nhảy, hãy để cho các giác quan của bạn tự cảm nhận, bạn sẽ tự nhận biết được thời cơ thích hợp để thực hiện mỗi cú nhảy tiếp theo. Lưu ý, Jump King có một số level vô cùng thử thách và đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao, ví dụ như level Windswept Bluff, người chơi sẽ phải đối mặt với một trận giông bão với hướng gió thay đổi liên tục. Hãy luôn rèn luyện tính kiên nhẫn, bạn sẽ có cơ hội để tiến lên những level cao hơn và thậm chí là phá đảo trò chơi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Chọn chỗ đứng và vị trí nhảy chuẩn xác: Đặc điểm của nhân vật trong game vốn dĩ là có khả năng nhảy rất cao và game thủ thường có tâm lý lợi dụng ưu điểm này để nhảy đến vị trí cao nhất có thể. Thế nhưng nhảy cao đồng nghĩa với quán tính lớn, nếu chọn chỗ đứng và vị trí để nhảy thiếu chuẩn xác, sẽ bị nhảy quá vị trí cần đến và rơi về vị trí xuất phát. Để khắc phục, việc đầu tiên bạn hãy chọn vị trí nhảy an toàn nhất có thể, kể cả chỉ là một vị trí rất thấp và ngay sát vị trí đứng hiện tại. Kế đến, hãy chọn vị trí đứng cuối cùng để bắt đầu thực hiện cú nhảy thật chuẩn xác để tránh quán tính của cú nhảy khiến bạn bị vọt qua điểm đến.

Hướng dẫn cài đặt Jump King

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn trong quá trình cài đặt và cũng gửi đến bạn các mẹo để tự tin phá đảo trò chơi siêu thử thách Jump King. Hãy download Jump King và chiến ngay thôi nào các anh em. Nếu gặp vấn đề khó khăn nào trong quá trình cài đặt và chơi game thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé để chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất.

Mã bài viết: 941402

You might also like