Josh Rager bullish trên ba Altcoin này, cho biết ETH sẽ đạt 800 đô la để bắt kịp BTCNhà chiến lược tiền điện tử Josh Rager dự đoán rằng ETH đang trên đà kích thích một đợt tăng giá mạnh trong nỗ lực bắt kịp Bitcoin.

Trong một tweet mới, Rager cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có thể tăng cao tới 76% khi anh ấy hy vọng ETH sẽ phá vỡ mức kháng cự 475 đô la.

“Đã thêm một lượng lớn ETH vào lần kiểm tra lại hỗ trợ $ 442.

Tôi thực sự nghiêm túc về việc không bỏ lỡ khoản tiền lớn cuối cùng lên đến $ 700 đến $ 800.

Tìm kiếm sự phá vỡ của phạm vi trước đó ở trên.

Sẽ chơi theo cấp độ này với các điểm dừng dưới mục nhập của tôi.”

Đối với Bitcoin, Rager tin rằng tiền điện tử hàng đầu có thể tạo ra mức cao mới hàng năm vì anh ấy kỳ vọng nó sẽ phá vỡ 16.000 đô la miễn là nó có thể phục hồi 15.420 đô la.

“Việc xác nhận lại giá Bitcoin sẽ chỉ cho thấy rằng đây là một cái bẫy gấu kỳ diệu trước khi đưa giá vượt quá 16.000 đô la.”

Khi BTC tăng cao hơn trong khi ETH củng cố, Josh Rager cho biết Ethereum hiện đã sẵn sàng để bắt kịp.

“BTC hiện chỉ cách 26% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Mặt khác, ETH hiện đang cách mức giá cao nhất mọi thời đại hơn 208%. Gần đây, ETH đã bị BTC vượt mặt nhưng hiện tại có vẻ khá lạc quan và có nhiều không gian để bơm và bắt kịp.”

Ngoài hai loại tiền điện tử hàng đầu, Rager đang xem xét Chainlink (LINK). Với LINK ở 12,30 đô la, anh ta hy vọng mạng lưới oracle phi tập trung sẽ tăng lên trên 13 đô la.

“Hỗ trợ vào các khung thời gian thấp. Đây là một nơi tuyệt vời để ‘mua dip’ cho Chainlink. LINK muốn $ 13 +. ”

Nguồn: Josh Rager / Twitter

Rager cũng đang theo dõi chặt chẽ về một token DeFi là YF Link (YFL), mà theo ông là đang trên đường vượt qua $ 500.

“Hôm qua ngâm mình tuyệt đẹp. Kiểm tra lại mức kháng cự nhưng tôi có cảm giác rất tốt rằng miễn là Bitcoin không giảm mạnh thì YFL sẽ sớm quay trở lại hơn 500 đô la.”

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.