iTools 4.

Hướng Dẫn Crack iTools 4 100% Thành Công

Crack iTools 4 là giải pháp thay thế tuyệt vời cho iTunes của Apple.Sau khi được cấp quyền truy cập vào Mac thì itool sẽ tự động đồng bộ mọi hình ảnh, video, âm nhạc từ ipad, iphone hoặc ngược lại. Trong bài viết này, Beegara sẽ chia sẻ đến bạn cách crack iTools 4 bản vĩnh viễn kèm hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết.

itools crack

ITools 4 là gì?

Phần mềm iTools là một trình quản lý tệp toàn diện cho iPhone, iPad, iPod và iTunes . Được thiết kế cho PC chạy hệ điều hành Windows, chương trình cho phép bạn truyền tải nhạc, video và các nội dung khác giữa thiết bị Apple và máy tính của bạn. Công cụ đồng bộ hóa các tệp và dữ liệu của bạn ngay lập tức và không dẫn đến mất thông tin, nội dung.

Phiên bản iTools mới nhất của ứng dụng có thể chuyển ảnh bằng thao tác một cú nhấp chuột , tiết kiệm rất nhiều thời gian xáo trộn giữa nhiều cửa sổ. Với iTools, việc biến các bài hát thành nhạc chuông một cách tiện lợi, thậm chí có thể chỉnh sửa các tệp đầu ra.

Bạn có thể xem tổng thể thiết bị của mình và kiểm tra dung lượng bị chiếm dụng, còn trống. Tất cả thông tin hiển thị trên giao diện iTools khá giống iTunes, điểm cộng dành cho ứng dụng này chính là sự đơn giản.

crack itools 4

Link tải iTools 4 full crack mới nhất – Tải crack iTools 4 bằng link Google Drive

Nếu bạn đang tìm kiếm một đường link chất lượng để tải iTools 4 về máy thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhấn vào link Google Drive dưới đây để tải iTools 4 cho máy tính, PC nhanh chóng, an toàn 100%.

[https://drive.google.com/uc?id=1U6H4LdnHvbUp_wZ6-lfToEfRX8XJnNnb&export=download]

Các tính năng của itools

iTools 4 nhận được sự đánh giá cao từ nhiều người tiêu dùng bởi sở hữu những tính năng nổi bật, khoa học cho người dùng dùng hệ điều hành ios.

Tính năng sao lưu, khôi phục iTools

Các bạn có thể chơi trò chơi, xem video, duyệt web, chỉnh sửa, xem tài liệu, xem trước hình ảnh thông qua windows , Mac PC với iTools AirPlay full crack. Chia sẻ màn hình thiết bị iPhone giữa các đối tác khi bạn đang họp hoặc với bạn bè nếu bạn đang tham gia một bữa tiệc.

ITools AirPlayer

Đối với iTools 4, bạn có thể thỏa thích chơi game, xem các video, chỉnh sửa, xem tài liệu, hình ảnh thông qua Mac PC, Windows. Bạn cũng có thể chia sẻ màn hình thiết bị iPhone cho đối tác, khách hàng, bạn bè nếu muốn.

Công cụ hình ảnh iTools

Xem trước hình ảnh có độ phân giải gốc bằng ứng dụng iTools và có thể chia sẻ hình ảnh của mình giữa các PC Mac và hệ điều hành Windows thậm chí giữa nhiều hơn một iDevices.  Có khả năng sắp xếp thứ tự, tạo, xóa album, di chuyển hình ảnh giữa các thư mục, chỉnh sửa xóa hoặc sao chép hình ảnh.

iTools Battery Master

Trình quản lý pin của phần mềm iTools có giao diện đơn giản hướng dẫn bạn về pin với các chi tiết sau: Tình trạng pin, Chu kỳ sạc đầy, Công suất thiết kế, Điện áp khởi động, Dòng điện, Công suất thực, Nhiệt độ pin, SN pin, điện áp hiện tại. Quyết định hoạt động của pin thiết bị và kiểm soát việc sử dụng pin cũng như tăng độ bền của pin

Di chuyển dữ liệu iTools

Nếu bạn cần chia sẻ dữ liệu iDevices cũ và dữ liệu mới, công cụ di chuyển dữ liệu là công cụ tốt nhất để làm điều đó.Phiên bản itools crack full cho phép tìm kiếm, Di chuyển hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu văn bản, podcast, PDF và v.v. trên dữ liệu điện thoại trước đó sang thiết bị mới.

tính năng di chuyển dữ liệu

iTools Ringtone Maker

Công cụ tạo nhạc chuông full crack cho phép bạn tạo nhạc của riêng mình ngay cả các bản ghi âm của riêng . Nếu bạn cảm thấy nhàm chán bản mặc định trên thiết bị iPhone , hãy tạo bất kỳ bài hát, đoạn âm thanh, đoạn thoại, bản ghi âm nào làm nhạc chuông cho thiết bị của bạn.

Trình quản lý tệp iTools

Trình quản lý tệp iTools là công cụ quản lý dành cho tất cả các tệp và thư mục trên iDevice của bạn. Thêm, xóa, chỉnh sửa và sao chép bất kỳ tệp,tải game, thư mục nào bằng công cụ quản lý tệp iTools này. Phiên bản itools 4 full crack cho phép bạn sử dụng chức năng kéo và thả để loại bỏ và đặt dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị.

iTools Icon Arranger

Trình sắp xếp icon iTools full giúp bạn quản lý các biểu tượng trên màn hình iPhone, iPad , iPod . Nếu có hàng trăm icon, bạn có thể quản lý chúng thông qua  PC. Nếu cần, có thể xóa bất kỳ biểu tượng nào khỏi màn hình bằng công cụ quản lý này.

Hướng dẫn cài đặt iTools 4 bản mới nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm itools 4 chi tiết, mọi người thực hiện như hình dưới đây để tiến hành cài đặt nhé.

 • Chọn download itools phiên bản mới nhất ở link trên.
 • Nhấn chọn WinRAR chọn Extract Here để giải nén file đã Download.
 • Tạm thời tắt các chương trình diệt Virus hoặc Windows Defender, chọn run as administrator.

Để chắc chắn bạn nên cài đặt itools 4 theo từng bước như hướng dẫn nhé:

Bước 1: Giải nén File download tải về

nhấn phải chuột chọn extract here

Bước 2: Chạy cài đặt bằng quyền administrator.

truy cập vào thư mục vừa giải nén

Bước 3: Nhấn I Agree để cài đặt itools 4 để bắt đầu cài đặt phần mềm (vị trí cài đặt itools 4 được mặc định ở ổ đĩa C).

nhấn phải chuột vào tệp itools v4.3.2.5 rồi chọn run as administrator

Bước 4: Khi màn hình hiện lên thông báo cài đặt thành công, nhấn  Finish cài thành công, qua bước crack kích hoạt itools.

chọn ngôn ngữ english và nhấn ok

Bước 5: Lúc này, màn hình xuất hiện hộp thoại Welcome to iTools 4 Setup bạn nhấn Next.

nhấn next

Sau đó, hãy cứ nhấn Next cho đến khi Finish.

Hướng dẫn cách crack iTools 4 chi tiết

Cách crack  iTools 4 full key

Sau khi đi hết phần hướng dẫn cài đặt, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người cách kích hoạt itools full bản quyền phần mềm phiên bản mới nhất:

 • Show programdata bằng cách vào ổ đĩa C, nhấp tab View và tích chọn vào Hidden items.
 • Mở Folder c:/programdata/thinksky/itools 4/configs để qua bước tiếp theo
copy file itools.exe và dán vào đường dẫn như hình
 • Sao chép toàn bộ file có trong thư mục crack
 • Dán File vừa copy vào thư mục cài c:/programdata/thinksky/itools 4/configs
 • Nhấn Replace the file in the destination rồi Continue
đã cài đặt thành công

Mở phần mềm và kiểm tra biểu=> tượng Activate đã mất việc full crack đã thành công, kích hoạt itools đã xong.

Nào, bây giờ hãy trải nghiệm itools có đầy đủ chức năng 1 cách dễ dàng với 1 vài thao tác nhé!

mở phần mềm itools 4 cà trải nghiệm

Lưu ý nhỏ: Có 1 cách crack khác đó là sử dụng File loader, nhưng điểm yếu của file loader là mỗi khi sử dụng là phải mục cài đặt dể tìm file loader này ra để kích hoạt. Việc này tương đối mất thời gian. Bạn tham khảo để cập nhật thêm nhé

‍iTools License Key 

L90R1-QI950-9XKMR-J7532

M3128-S6836-0PVGK-7V4I4

VQ8UZ-ZV30Q-2RLSW-ZS723

iTools Activation Key

AOPR-M3128-I4OT5-Y6DU6

9XKMR-U49K9-L90R1-R1H5R

2RLSW-VQ8UZ-V596S-TFT3U

Yêu cầu Hệ thống và Phần cứng

 • Windows (32 bit & 64 bit) 8.1 / 8/7/10 / Vista và Mac- OS X 10.8 trở lên
 • Dung lượng đĩa: 40MB
 • RAM: 256MB trở lên.
 • CPU: 750MHz AMD, Intel

Các loại iPhone, iPad và iPod touch tương thích cho iTools

 • Phone 3G => iPhone phiên bản mới nhất
 • iPad 2 trở lên
 • iPod touch (thế hệ 1-6)

Phần mềm iTools 4 full crack là một giải pháp thay thế rất thú vị cho iTunes, lợi ích chính của nó nằm ở chỗ mang nó đi bất cứ đâu và sử dụng nó từ ổ đĩa flash mà không cần cài đặt.

Bạn cũng có thể xem tổng thể thiết bị và kiểm tra dung lượng bị chiếm dụng hoặc còn trống. Tất cả thông tin hiển thị trên ứng dụng iTools khá giống với iTunes, nhưng nó đi kèm là sự đơn giản được tăng cường mà nhiều người dùng sẽ đánh giá cao.

Và như thể tất cả những điều này là chưa đủ, Phần mềm không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào, vì vậy bạn chỉ cần khởi động nó và rời đi.

Bài viết là những chia sẻ của Beegara về cách cài đặt cũng như crack iTools 4 được rất nhiều người quan tâm. Hãy thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi để việc cài đặt diễn ra nhanh chóng hơn nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.