Islander Grand Admirals Lounge đã ra mắt: những điều bạn cần biết và cách tham gia


Grand Admirals Lounge là gì?

Islander tự hào giới thiệu “Islander Grand Admirals Lounge” – một “Lounge” riêng dành cho những người ủng hộ cấp cao nhất của Islander. Họ có kiến thức sâu rộng về thị trường tiền điện tử và luôn giúp đỡ người khác trong cộng đồng.

Nói tóm lại, Grand Admirals Lounge được thiết kế để thể hiện sự biết ơn của Islander đối với sự đóng góp của người dùng cho cộng đồng Islander.

Câu lạc bộ “Grand Admirals” không chỉ có một cái tên hay ho mà còn mang lại cho người dùng một số lợi ích độc quyền trên Islander, đặc biệt là khi Islander ra mắt Mainnet:

  • Grand Admiral sẽ là người đầu tiên được thông báo về bất kỳ sự kiện sắp tới nào.
  • Grand Admiral sẽ nhận được thông tin chi tiết về Islander và các đối tác của Islander
  • Grand Admiral sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ Islander: Giám đốc điều hành, CMO, Trưởng nhóm Marketing và Quản lý Cộng đồng.
Tiêu chí chọn Grand Admiral

Lounge sẽ hoạt động trên kênh Discord riêng và tất cả các thành viên sẽ được mời trực tiếp sau khi Islander quan sát và gửi biểu mẫu. Điều đó cũng có nghĩa là số lượng có mặt trong Grand Admirals Lounge sẽ bị giới hạn và được chọn lọc kĩ càng.

Cách tham gia Grand Admirals Lounge

Có hai cách để tham gia Grand Admirals Lounge của Islander:

Có 2 cách tham gia Grand Admirals Lounge
  • Người quản lý cộng đồng và bộ phận Marketing của Islander sẽ trực tiếp mời người dùng: Islander sẽ quan sát cộng đồng để chọn ra và mời những thành viên tích cực nhất, những người đã đóng góp nhiều nhất tham gia vào Lounge.
  • Người dùng có thể gửi yêu cầu tham gia bằng cách điền vào biểu mẫu này: https://surveyhero.com/c/9e7wbjcv.

Người dùng sẽ phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về dự án Islander, thị trường tiền điện tử và kiến ​​thức về giao dịch hoặc đầu tư của bản thân vào biểu mẫu.

Khi nào Islander gửi lời mời?

Islander sẽ gửi lời mời đến những người ủng hộ hoàn thành biểu mẫu và đáp ứng các tiêu chí của Islander qua email người dùng đã cung cấp.

Email mời sẽ được gửi dần từ ngày 15/12 cho đến khi có thông báo sau. Mục đích của Islander là giới hạn số lượng thành viên trong Grand Admirals Lounge và biểu mẫu sẽ đóng khi đạt đủ số lượng họ mong muốn.

Mặt khác, Islander sẽ trò chuyện với những người có đóng góp đáng kể cho cộng đồng Islander và mời họ trực tiếp trên kênh Discord của Islander. Hãy đề phòng các trò gian lận, vì Islander sẽ không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin đăng nhập, địa chỉ ví hoặc nhấp vào các liên kết lạ nào!

Về Islander

Islander là một nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung (affiliate marketing) cho phép người dùng quản lý và tiếp thị các dự án của họ theo một cách độc đáo. Chủ sở hữu dự án (người quản lý dự án tiền điện tử, KOLs, người sáng tạo nội dung) có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và kết nối với họ về lâu dài bằng cách đưa ra các nhiệm vụ thú vị và các cơ chế tương tác. Trong tương lai, người dùng cũng có thể giao dịch các tài sản NFT được tạo sẵn bởi nền tảng.

Cập nhật thông tin dự án: Twitter | Facebook | Telegram

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.