iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp?


Bến hẹn lại lên, hôm nay táo khuyết chính thức phát hành iOS 12.3 cho người dùng, phiên bản cập nhật lớn cuối cùng trước khi hãng cho ra mắt iOS 13, vậy để tìm hiểu iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Beegara.com.

Cũng giống như iOS 12.2 được phát hành trước đó, với phiên bản iOS 12.3 Apple bổ sung thêm một số tính năng mới, cùng các bản sửa lỗi cho nền tảng hệ điều hành di động của hãng. Bài viết dưới đây Beegara.com sẽ điểm qua cho bạn iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp hay không?

ios 12 3 co gi moi co nen nang cap

 

iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp?

Thay đổi lớn nhất trong iOS 12.3 cũng như bản cập nhật tvOS 12.3 phải kể đến ứng dụng Apple TV được “tân trang” lại. Ứng dụng vừa trải qua cuộc “trùng tu” lớn, được bổ sung thêm nhiều tính năng mới được tiết lộ hồi tháng 3.

Cụ thể tính năng Channels (kênh) mới cho phép người dùng đăng ký các mạng khác nhau từ ứng dụng TV, chẳng hạn như HBO, Showtime và Starz. Đây là bước tiến quan trọng để hợp nhất các nội dung phát trực tuyến vào một ứng dụng duy nhất mà Apple có toàn quyền kiểm soát.

Một thay đổi lớn khác trong iOS 12.3 phải kể đến hỗ trợ AirPlay 2, điều mà các tín đồ của Apple mong đợi từ lâu. Với AirPlay 2, người dùng iOS 12.3 có thể chia sẻ video, ảnh, nhạc, … với Smart TV của bên thứ 3 hỗ trợ AirPlay 2. Ngoài ra từ giờ người dùng có thể phát lại các nội dung này chỉ với một cú chạm nhẹ.

Sự kiện WWDC 2019 của Apple sắp diễn ra trong vài tuần tới, vì vậy có thể iOS 12.3 sẽ là phiên bản cập nhật lớn cuối cùng trước khi hãng cho ra mắt iOS 13 tại sự kiện này. Nhiều khả năng iOS 13 sẽ được phát hành vào mùa thu này cũng các mẫu iPhone mới.

Cuối cùng người dùng đã có thể nâng cấp, cập nhật lên iOS 12.3 ngay bây giờ bằng cách truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phần mềm) và nhấn chọn Download and Install (tải xuống và cài đặt) để cài đặt phiên bản iOS mới nhất.

Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể cập nhật iOS 12.3 thông qua iTunes bằng cách kết nối thiết bị iOS với máy tính.

Danh sách các thiết bị tương thích iOS 12.3

Dưới đây là danh sách các thiết bị tương thích với iOS 12.3 cùng các bản phát hành iOS 12 trước đó:

– iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s.

– iPad Pro 12.9-inch thế hệ thứ 2, iPad Pro 12.9-inch thế hệ đầu tiên, iPad Pro 10.5-inch, iPad Pro 9.7-inch, iPad Air 2, iPad Air, iPad thế hệ thứ 5, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2

– iPod touch thế hệ thứ 6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-12-3-co-gi-moi-co-nen-nang-cap-46773n.aspx
Bài viết trên đây Beegara.com vừa điểm qua cho bạn iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp? Còn chần chừ gì mà không nâng cấp thiết bị của bạn lên iOS 12.3 và trải nghiệm các tính năng mới ngay bây giờ.

Từ khoá liên quan:

iOS 12.3 có gì mới

, có nên nâng cấp iOS 12.3, Apple phát hành iOS 12.3,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.