iOS 12.1 có gì mới, những nâng cấp mới thú vị

[ad_1]

Dự kiến bản cập nhật lớn đầu tiên cho iOS 12, tức IOS 12.1 sẽ được phát hành cho người dùng vào cuối ngày hôm nay, vậy hãy cùng Beegara.com tìm hiểu xem IOS 12.1 có gì mới, những nâng cấp mới thú vị nhé.

Apple đã chính thức xác nhận việc phát hành iOS 12.1 cho người dùng. Theo đó iOS 12.1 sẽ mang đến một loạt các biểu tượng cảm xúc và một loạt tính năng mới mà nhà táo đã giới thiệu tại sự kiện WWDC 2018 vừa qua. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Beegara.com để tìm hiểu iOS 12.1 có gì mới, những nâng cấp mới thú vị.

ios 12 1 co gi moi nhung nang cap moi thu vi

iOS 12.1 có gì mới, những nâng cấp mới thú vị

– Download iOS 12.1 tại đây

 

Những cập nhật, cải tiến trên iOS 12.1

1. Hơn 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới

Trên iOS 12.1, Apple bổ sung thêm hơn 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới. Các biểu tượng cảm xúc, emoji mới này bao gồm các biểu tượng nhân vật với mái tóc xám, tóc đỏ, tóc xoăn và biểu tượng nhân vật hói đầu.

ios 12 1 co gi moi nhung nang cap moi thu vi 2

2. Tính năng gọi nhóm FaceTime

Cuối cùng sau bao lần trì hoãn nhà táo cũng mang tính năng gọi nhóm FaceTime cho phép người dùng thực hiện trò chuyện video với 32 người lên iOS 12.1. Về cơ bản, cách tạo Group trên FaceTime cũng tương tự như cách tạo nhóm để chat iMessage.

ios 12 1 co gi moi nhung nang cap moi thu vi 3

Ngoài ra iMessage cũng được tích hợp trực tiếp với FaceTime, tức là bây giờ người dùng đã có thể thực hiện cuộc gọi nhóm FaceTime ngay trong nhóm chat iMessage.

Không thể phủ nhận Group FaceTime là tính năng cực kỳ hữu ích, xong tính năng này chỉ có thể hoạt động trên các thiết bị sử dụng chip A9 trở lên. Như vậy tức là các thiết bị iOS cũ như iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad Mini 2, iPad Mini 3, iPad Mini 4 và iPod Touch thế hệ thứ 6 chắc chắn không nằm trong danh sách các thiết bị sử dụng Group FaceTime để thực hiện cuộc trò chuyện video.

3. Điều chỉnh độ sâu trường ảnh

Tính năng mới này chỉ khả dụng trên các thiết bị iPhone mới, bao gồm iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. Trên các thiết bị này người dùng đã có thể điều chỉnh mức độ xóa phông ngay bên trong ứng dụng Camera gốc. Khi ở chế độ chụp chân dung (Portrait Mode), trên màn hình sẽ hiển thị thanh trượt nằm góc dưới cùng để cho phép người dùng điều chỉnh độ sâu trường ảnh.

ios 12 1 co gi moi nhung nang cap moi thu vi 4

4. Hỗ trợ eSIM

Ngoài những tính năng mới mà Beegara.com vừa đề cập trên đây, trên iOS 12.1 Apple cũng bổ sung thêm nút chuyển đổi hỗ trợ kích hoạt eSIM trên bộ ba iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

Sau khi cập nhật, người dùng có thể truy cập và đăng ký các gói hoặc thêm một số điện thoại khác từ nhà cung cấp dịch vụ thứ 2. iPhone cho phép người dùng chọn một số điện thoại chính và một phụ, và thậm chí là chỉ định một số điện thoại để sử dụng dữ liệu.

ios 12 1 co gi moi nhung nang cap moi thu vi 5

5. Apple Music cập nhật bản xếp hạng Top 100

Apple Music cập nhật bản xếp hạng Top 100 của thế giới và Top 100 của khu vực. Các bảng xếp hàng này dựa trên lượt nghe các ca khúc của từng quốc gia, khu vực.

6. Sửa lỗi BeautyGate

Cuối cùng trên iOS 12.1, Apple sẽ khắc phục lỗi BeautyGate khi chụp ảnh bằng camera trước trên iPhone XS và iPhone XS Max. Nguyên nhân gây ra lỗi này là do thuật toán Smart HDR của Apple đã chọn sai khung hình trong quá trình xử lý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ios-12-1-co-gi-moi-nhung-nang-cap-moi-thu-vi-40333n.aspx
Bài viết trên đây Beegara.com vừa giới thiệu cho bạn về những tính năng, nâng cấp mới thú vị trên iOS 12.1. Rõ ràng, đây là một bản cập nhật với những cải tiến đáng kể so với phiên bản iOS 12.0.1 hiện tại. Nếu đang sử dụng các thiết bị iPhone mới, Beegara.com khuyến cáo bạn nên cập nhật iOS 12.1 để được trải nghiệm các tính năng mới. Cuối cùng, iOS 12.1 sẽ chính thức được phát hành vào cuối ngày hôm nay cho tất cả người dùng.

Từ khoá liên quan:

iOS 12.1 có gì mới

, những nâng cấp mới thú vị trên iOS 12.1, Apple,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.