adobe indesign cc 2018

Tải Và Cài Đặt Indesign CC 2018 Full Crack 32bit/64bit

Indesign CC 2018 full crack là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các designer, giúp họ có thể dễ dàng thiết kế các ấn phẩm kỹ thuật số chất lượng, bố cục đẹp mắt, màu sắc thì lại tinh tế. Trong bài viết này, Beegara.com xin giới thiệu đến bạn đọc phần mềm Indesign CC 2018 với link download được update trên Google Drive có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Giới Thiệu Phần Mềm Indesign CC 2018 Full Crack

indesign cc 2018

Như đã nói ở trên, Indesign CC 2018 là phần mềm được sử dụng để tạo ra các ấn phẩm đặc sắc trên máy tính, tablet, thuyết trình, sách, … Indesign CC 2018 sử dụng các công cụ Design Tools để tạo các layout với giao diện đẹp, duy trì chất lượng hình ảnh tốt nhất. Bạn còn có thể chuyển sang định dạng SWF, EPUB tạo sách điện tử, phù hợp với máy tính bảng.

Không những thế, trong phiên bản này, nhà sản xuất Adobe còn hỗ trợ các tính năng giúp người dùng tạo các hiệu ứng rất nhanh chóng. Chỉ với một vài cú click chuột, hoặc tùy chỉnh thông số thì bạn sẽ tạo ra ấn phẩm nổi bật.

 Đặc biệt, nếu như với các phần mềm thiết kế khác việc tạo đường Path không dề dễ dàng. Nhưng với Indesign CC 2018, việc thực hiện thao tác trên trở nên rất dễ dàng.

Tính Năng Nổi Bật Của Indesign CC 2018 Full Crack

Dưới đây là một số tính năng mới mà chỉ có ở phiên bản Indesign CC 2018 full crack.

Hỗ trợ Import

hỗ trợ import

Phần mềm Indesign hỗ trợ người dùng thực hiện lệnh import từ file như Excel, Word, … Hơn thế nữa, còn hỗ trợ rất nhiều font chữ tiếng Việt. Thế nên, người dùng thoải mái sử dụng mà kh lo bị lỗi font chữ.

Cải tiến kiểu đối tượng

Với Indesign người dùng tùy chỉnh, thay đổi kích thước, vị trí đối tượng hình ảnh trên một tài liệu. Hệ thống sẽ tự động cập nhật thay đổi này trên toàn bộ các dữ liệu thông qua kiểu đối tượng.

Hỗ trợ tạo style nhanh

Với phiên bản bản 2018. chỉ với một cú click chuột, vào Style, kéo thả đối tượng. Như vậy người dùng đã có được hiệu ứng mà mình mong muốn rồi. Công việc này khá đơn giản đúng không nào!

Paragraph borders

Người dùng dễ dàng thay đổi các đoạn trong bố cục bằng cách thêm đường biên giới xung quanh. Từ đó, tạo các thiết kế góc tùy chỉnh cho các đường viên của đoạn văn.

Hỗ trợ tính năng Endnotes

Việc thêm các dòng ghi chú vào tài liệu cũng trở nên dễ dàng. Tiến hành cài đặt để đọc giả tự chuyển trực tiếp đến các dòng ghi chú đến trang cuối tham khảo.

Hỗ trợ tính năng thêm ảnh

Người dùng có thể thoải mái thêm các bức ảnh bằng thao tác copy đường dẫn rồi paste vào phần mềm. Đây có lẽ là tính năng độc quyền của Indesign CC 2018 mà bạn khó tìm thấy ở bất kỳ phần mềm nào khác. Được quyền tùy chỉnh mức độ ảnh từ thấp đến cao. Rất thích hợp với các loại máy tính có cấu hình thấp.

Download Adobe Indesign CC 2018 Full Crack 

Tham khảo thông tin dưới đây để có thể tải phần mềm về máy tính, laptop một cách thuận lợi.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Mặc dù không chiếm quá nhiều dụng lượng, nhưng để chắc chắn bạn nên tiến hành kiểm tra thông số kỹ thuật của máy tính. Bởi vì, nếu không đạt các chỉ tiêu đó thì sẽ rất khó để bạn có thể download adobe Indesign CC 2018 về máy thành công.

Các yêu cầu về cấu hình máy tính khi tải Indesign CC 2018 cần phải đảm bảo như sau:

Hệ điều hành

Lý tưởng nhất nhất là hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10

Bộ vi xử lý

  • 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
  • 2 GHz Intel® Core™2 Duo

RAM

Tối thiểu 2 GB

Đồ họa

  • 512 MB DirectX® 9.0
  • DirectX® 9.0

Ổ cứng

Dung lượng HD 5 GB

Âm thanh

Tương thích DirectX 9.0c

Link download adobe Indesign CC 2018 full crack

Thực tế, không khó để bạn có thể tìm thấy đường link tải Indesign CC 2018 trên các trang tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải đường link nào cũng đảm bảo an toàn, không đính kèm file độc hại. Vì thế, bạn nên tham khảo và tải phần mềm theo đường link Google Drive mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

[https://drive.google.com/drive/folders/1Tzmyp8nmq8VRBmMru8hYYyog11v2PN-K]

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Adobe Indesign CC 2018 

Thực hiện theo hướng dẫn của Beegara để cài đặt Indesign CC 2018 nhanh chóng nhất.

Lưu ý trước khi tiến hành cài đặt 

Một vài lưu ý mà bạn cần ghi nhớ trước khi tiến hành cài đặt phần mềm:

  • Tắt các chương trình diệt virus và tường lửa trên máy tính của bạn;
  • Tắt mạng Internet trước khi tiến hành cài đặt;
  • Không update phần mềm khi đã cài đặt, crack bản quyền thành công;

Cài đặt phần mềm Indesign CC 2018 full crack

Sau khi đã tải phần mềm về máy tính, bạn thực hiện theo thao tác mà chúng tôi hướng dẫn để cài đặt thành công Indesign CC 2018.

Bước 1: Tiến hành giải nén phần mềm Indesign CC 2018 sau khi tải về máy.

Bước 2: Vào thư mục chứa file phần mềm mà bạn vừa tải về máy tính. Khởi chạy file CCMaker.exe bằng cách nhấn phải chuột, chọn Run as administrator.

chọn run as administrator

Bước 3: Hộp thoại xuất hiện trên màn hình, bạn nhấn chọn Install để cài đặt.

chọn install để cài đặt

Bước 4: Vào thư mục Products, chọn file có tên là driver.xml, nhấn Next để cài đặt.

nhấn next để cài đặt

Bước 5: Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, bạn nhấn tick vào ô install AMTEmu. Tiếp đó, nhấn Next.

nhấn next

Bước 6: Lại một hộp thoại mới xuất hiện, bạn nhấn chọn Install. Chờ đợi trong giây lát để hệ thống tiến hành cài đặt hoàn tất.

chọn install để hệ thống tiến hành cài đặt

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm cho máy tính của mình. Bây giờ hãy chuyển qua bước crack phần mềm nhé!

Hướng dẫn crack Indesign CC 2018 full crack vĩnh viễn

Thực hiện theo hướng dẫn để crack Indesign CC 2018 vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Tải file crack thông qua đường link bên dưới về máy tính.

[https://drive.google.com/file/d/1ivku-a6u1uDUjEpQ8BCfLCczd4m_drIS/view?usp=sharing]

Bước 2: Sao chép file có tên là amtlib.dll trong tong folder mà bạn vừa tải về máy

copy file amtlib.dll

.

Bước 3: Thường thì đường dẫn mặc định sẽ là như vầy, C:\Program Files\Adobe\Adobe InDesign CC 2018. Giờ đây bạn chỉ cần dán file vừa copy vào đường dẫn. Như vậy là đã hoàn thành quá trình crack Indesign CC 2018 vĩnh viễn.

dán file vào đây

Bài viết là những hướng dẫn cụ thể của Beegara.com về cách tải và cài đặt Indesign CC 2018 full crack cho máy tính của mình. Rất mong các bạn sẽ thực hiện thành công trên máy tính của mình. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cũng tạo ra các ấn phẩm tuyệt vời thông qua phần mềm Adobe InDesign CC 2018!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.