IDM Toolkit phiên bản mới nhất – Tải và hướng dẫn sử dụng

IDM Toolkit là một công cụ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và cài IDM (Internet Download Manager) miễn phí trọn đời. Bạn đang dùng IDM nhưng chưa biết cách kích hoạt, chưa biết cách để dùng tài nguyên miễn phí sẵn có. Đừng lo, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tải và kích hoạt IDM Full Toolkit trong vòng 1 phút 30 giây.

Định nghĩa về IDM Full Toolkit 

internet download manager

 IDM Full Toolkit được rất nhiều người dùng khen ngợi vì những tính năng vô cùng tuyệt vời của nó. Chính vì lý do này  IDM Full Toolkit luôn được đón nhận và ngày nay nó dường như đã trở thành một phần mềm không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Mọi thứ mà  IDM Full Toolkit cung cấp từ giao diện, cho đến tính năng đặc biệt về các giải pháp tải dữ liệu. Có một điều chúng ta nên cần quan tâm đó là thời gian tải dữ liệu, tải dữ liệu càng nhanh sẽ giúp ta tiết kiệm được thời gian và làm những việc khác, đó là lý do IDM Full Toolkit ra đời.

 IDM Full Toolkit được thiết kế tích hợp vào các trình duyệt web như Google Chrome, Mozilla Firefox hay Microsoft Internet,…tất cả các trình duyệt web cần sự tải tệp xuống thì IDM Full Toolkit đều có thể hỗ trợ và giúp bạn xử lý dễ dàng. 

Một số thông tin về phiên bản IDM Full Toolkit mới nhất hiện nay

Tên phiên bản: IDM Full Toolkit 4.7.

Dung lượng: 1.1MB.

Tính năng: Crack IDM.

Ngôn ngữ: Hỗ trợ tất cả các loại ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Những điểm nổi bật của IDM Full Toolkit 4.7 phiên bản mới nhất 2021

Từ lúc mới ra đời, IDM Full Toolkit đã gặp nhiều tranh cãi trong cộng đồng người sử dụng về việc nên hay không nên mua bản quyền. Nếu không mua bản quyền thì người dùng không thể sử dụng được hết chức năng của phần mềm.

Nắm được nhu cầu đó của người dùng nên IDM Full Toolkit 4.7 đã ra đời để giúp bạn có thể sử dụng IDM miễn phí trọn đời và được sử dụng hết tất cả công cụ. IDM phù hợp với mọi loại phiên bản nên đó chính là lý do được nhiều người dùng.

Các tính năng vô cùng hữu ích của IDM Full Toolkit 4.7

IDM Full Toolkit được viết bởi tác giả Việt Nam, thực tế có nhiều người chưa biết điều này và nhầm tưởng đây là Tools của người nước ngoài viết. IDM Full Toolkit bao gồm các chức năng vô cùng hữu ích như sau:

  • IDM Full Toolkit 2021 sẽ giúp bạn tự động cập nhật cho IDM chứ không cần bạn bỏ công sức ra để cập nhật nữa, nó còn giúp cho IDM tự động kích hoạt khi có bản build mới phát hành.
  • Phần mềm này có khả năng tương thích vô cùng hoàn hảo. Phù hợp với nhiều loại máy chủ proxy, hỗ trợ người dùng xử lý các tệp âm thanh MP3 và nội dung MPEG của video.
  • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ cho người dùng, phiên bản mới nhất có cả tiếng Việt.
  • Tính năng duy trì tải và lên lịch tải, tính năng lên lịch giúp bạn tối ưu hóa được thời gian tải, những lúc máy rảnh rỗi thì bạn có thể lên lịch để cho IDM Full Toolkit tự giải quyết.
  • Chức năng khôi phục lỗi khi tải.
  • Tính năng tải các ứng dụng, trình duyệt một cách cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tải.
  •  Tính năng bảo mật của IDM Full Toolkit rất cao. Sau khi file tải về thì IDM Full Toolkit 4.7 sẽ tự động kiểm tra virus của file, điều này giúp cho máy tính của bạn được bảo vệ một cách an toàn.
  • Tính năng tự động dọn các file rác trong IDM. Khi xóa các file rác thì sẽ giúp cho máy chạy nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

Tải IDM Full Toolkit phiên bản mới nhất 2021

Tải IDM Full Toolkit phiên bản mới nhất 2021 – Link Google Drive

Tại đây

Tải IDM Full Toolkit – Link mega (dự phòng)

Tại đây

Với trường hợp máy tính của bạn chưa có bất cứ IDM nào thì bạn nên tải thêm file dưới đây để cài đặt vào máy nhé.

Tải bản IDM

Hướng dẫn kích hoạt, cài đặt IDM Toolkit

Giao diện cài đặt của IDM Toolkit

Bước 1: Sau khi tải file ở link trên về máy, bạn cần tiến hành tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus. Sau đón chọn giải nén file đã tải.

click chuột vào extract here để giải nén

Bước 2: Ấn vào file IDM Toolkit đã được giải nén, chọn chạy bằng quyền Admin (Run as administrator).

chạy bằng quyền run as administrator

Bước 3: Di chuột để click vào phần “Tải & Cài đặt IDM”, khi ấn vào xong thì phần mềm sẽ tự động được cài đặt một cách vô cùng nhanh chóng.

click vào phần cài đặt idm

 

Bước 4: Click chuột vào ô “Kích hoạt IDM” để kích hoạt phần mềm

Ấn-vào-ô-kích-hoạt-IDM
an-vao-o-kich-hoat-idm

Đợi vài giây trên màn hình sẽ có thông báo kích hoạt thành công IDM Full Toolkit mới nhất. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm và có thể thoát ra.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phiên bản IDM Toolkit được nhiều người sử dụng, trong đó các ta thường thấy nhất là các phiên bản IDM Toolkit từ 3.9 đến 4.2,…

Mong rằng với những chia sẻ về cách tải và kích hoạt IDM Full Toolkit của bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tải được IDM Full Toolkit phiên bản mới nhất. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp nhé. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc về IDM Toolkit  vui lòng để lại bình luận, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc của bạn.

You might also like