Hướng dẫn tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại


Dịch vụ web Google Classroom tích hợp sẵn các dịch vụ Google Drive, Google Docs, Google Meet,…, hiện đã có sẵn trên điện thoại Android, iPhone. Bạn có thể tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại của mình bằng cách tham khảo bài viết dưới đây.

Google Classroom (Google lớp học) là công cụ học tập, giảng dạy kỹ thuật số hoàn toàn mới, tích hợp nhiều tính năng của Google (Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Sites, Earth, Lịch,…), hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy, học tập từ xa của thầy cô và các em học sinh. Không chỉ phổ biến trên các nền tảng web, PC, Mac, Chromeboook, Google Classroom còn có sẵn trên điện thoại Android, iPhone. Sau đây là chi tiết cách tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

Google Classroom Download, hướng dẫn cài đặt Google Classroom trên Android, iPhone.

Cách tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại

Cách tải, cài Google Classroom trên điện thoại Android và iPhone tương đối giống nhau. Vì thế, ở bài viết này, Beegara.com thực hiện trên điện thoại Android. Nếu sử dụng điện thoại iPhone, các bạn làm tương tự.

Bước 1: Tải Google Classroom cho điện thoại

Trước tiên, để có thể cài đặt, sử dụng các tiện ích của Google Classroom, bạn cần tải Google Classroom về máy. Chi tiết link tải Google Classroom chuẩn từ nhà phát hành như sau:
– Tải Google Classroom cho Android
– Tải Google Classroom cho iPhone

Bước 2: Cài đặt Google Classroom

Sau khi tải Google Classroom, các bạn ấn “cài đặt” để bắt đầu quá trình tải, cài đặt Google Classroom về máy. Cuối cùng, bạn ấn “mở“để truy cập vào ứng dụng, đăng nhập/đăng ký tài khoản Google Classroom và trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời trên ứng dụng.

Cai dat Google Classroom

Cách tải và cài đặt Google Classroom trên điện thoại khá đơn giản, dễ thực hiện đúng không? Nếu đang là thầy cô giảng dạy, phụ trách lớp học ở bất cứ cấp học nào, bạn có thể nhanh chóng tải và cài đặt Google Classroom, hướng dẫn học sinh của mình thao tác sử dụng để gửi bài tập, nộp bài, chấm và trả lại các bài đã được chấm điểm. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-google-classroom-cho-dien-thoai-65910n.aspx
Ngoài ra, để thuận tiện cho việc dạy và học Google Classroom, bạn có thể tải và đăng nhập Google Classroom trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, Laptop, Mac. Nếu muốn sử dụng Google Classroom trên máy tính nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham khảo bài viết cách sử dụng Google Classroom trên PC của chúng tôi để bắt đầu.

Từ khoá liên quan:

Tải Google Classroom cho điện thoại

, Google Classroom download, cài đặt Google Classroom,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.