Hướng dẫn sử dụng giao thức KONOMI (KONO)


Hướng dẫn sử dụng giao thức KONOMI (KONO)

Hướng dẫn sử dụng Konomi Lending (Ocean Master)

Bước 1: Liên kết ví, vào trang “Governance” và chọn “Oceans”.

Bước 2: Nhấp vào “New Proposal.

Bước 3: Chọn đơn vị tiền tệ người dùng muốn thêm vào pool tài sản. Sau đó, nhấp vào “Next”.

Bước 4: Đặt các thông số cho pool tài sản, bao gồm Hệ số đóng, Ưu đãi thanh lý và Thời gian cho thuê. Nhấp vào “Next” để tiếp tục. 

Bước 5: Nhập các contract hợp đồng tương ứng. Sau đó làm theo hướng dẫn và nhập cài đặt tài sản thế chấp và cài đặt lãi suất.

Bước 6: Đảm bảo rằng có đủ KONO trong ví sau khi hoàn tất các cài đặt. Nhấp vào “Confirm”.

Bước 7: Pool tài sản của người dùng hiện đang ở giai đoạn bỏ phiếu xác nhận. Sau quá trình này, người dùng có thể trở thành Ocean Master của pool. 

Bước 8: Sau khi được phê duyệt, người dùng có thể thấy pool tài sản mới trên trang web.

Hướng dẫn sử dụng Ocean Lending (Người dùng)

Bước 1: Liên kết ví, sau đó chọn “Ocean Lend”.

Bước 2: Chọn pool tài sản mong muốn để cho vay hoặc gửi token.

Lưu ý: bên cạnh việc cần chú ý đến tỷ giá hối đoái, người dùng cũng nên để tâm đến thông tin trong các ô màu đỏ trước khi chọn pool tài sản phù hợp với sở thích rủi ro của mình. 

Bước 3: Đối với người dùng cung cấp token

Hãy nhấp vào “Supply”, nhập số token muốn cung cấp. Trong lần đầu tiên, người dùng cần chọn “Increase Allowance”. Nhấp vào “Supply” một lần nữa sau khi quá trình này hoàn tất. 

Khi người dùng cần rút token, hãy nhấp vào “Supply”, chọn “Withdraw”, nhập số token cần rút. Cuối cùng, chọn “Withdraw” để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Dành cho người dùng muốn vay

Nhấp chọn “Borrow” trong pool tài sản, nếu là lần đi vay đầu tiên người dùng cần chọn “Confirm”. Xác nhận các tài sản thế chấp được hỗ trợ trong pool tài sản và hoàn tất quy trình.

Tham khảo thêm hướng dẫn ở bước 3. Sau khi gửi tài sản thế chấp vào pool tài sản, hãy nhấp vào “Borrow” để vay token mong muốn. 

Chọn “Repay” để trả lại token đã vay.

Về Konomi Network

Konomi Network là một giải pháp quản lý trọn bộ cho các tài sản tiền mã hóa cross-chain. Konomi được phát triển trên Polkadot Substrate, dự án ra đời nhằm mục đích hỗ trợ nhiều tài sản hơn trong hệ sinh thái Polkadot. Người dùng có thể quản lý, giao dịch tài sản và kiếm lãi thông qua các sản phẩm Defi. Konomi cũng phát hành token gốc của mình để bắt đầu thanh khoản và quản trị phi tập trung.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.