Hướng dẫn nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

[ad_1]

Oppressor MK2 là chiếc mô tô bay có thể tùy chỉnh trong GTA Online, dù là một trong những phương tiện di chuyển mạnh nhất trong game, nhưng nó lại không được đánh giá cao, nếu bạn yêu thích Oppressor MK2 và muốn đưa nó lên một tầm cao mới, đây là cách trang bị tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online.

Oppressor MK2 là một chiếc mô tô bay có thể mang vũ khí như một phương tiện quân sự, đây là một trong những loại phương tiện mạnh mẽ nhất trong GTA Online, mặc dù rất nhiều người chơi không thích các tính năng quá mạnh của nó, phải nói rằng, nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm tốc độ điên cuồng với các tính năng vượt trội của Oppressor MK2, đây là cách nâng cấp phương tiện này và trang bị vũ khí cho nó.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trong GTA Online

cach lay ten lua oppressor mk2 trong gta online

Hướng dẫn cách lấy tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

1. Cách nâng cấp Oppressor MK2 với tên lửa

Dù đã quá mạnh, nhưng vẫn có nhiều cách để độ Oppressor MK2 trong GTA Online. Dưới đây là các bước trang bị tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online.

Bước 1: Chọn và mua một hộp đêm từ Maze Bank Foreclosure nếu chưa có.
|Bước 2: Mua Terrorbyte và tùy chỉnh phương tiện quân sự mới.
Bước 3: Đi với Services và nhận Terrorbyte.
Bước 4: Mua Oppressor MK2 và lái nó đến Terrorbyte. Tùy chỉnh chiếc mô tô bay này với vũ khí mà bạn muốn như Stock Machine Gun, Explosive MG, tên lửa…

Sau khi trang bị vũ khí cho Oppressor MK2, bạn có thể ra khỏi Terrorbyte và bắt đầu đi dạo loanh quanh với chiếc MK2 đã được nâng cấp. Lưu ý rằng bạn không được leo xuống xe khi đang nâng cấp nó. Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để lựa chọn, nhưng bạn cần phải trả tiền để có được chúng.

cach nhan ten lua oppressor mk2 trong gta online

2. Giá bán tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online

Tên lửa cho Oppressor MK2 có giá 180.000 USD. Lưu ý rằng Oppressor MK2 chỉ mang được khoảng 20 tên lửa. Oppressor MK2 có tới 4 bệ phóng tên lửa. Hơn nữa, tầm bắn và hiệu suất của bệ phóng tên lửa từ phương tiện này tốt hơn so với Homing Launcher hay hầu hết các phương tiện tấn công khác.

cach mua ten lua oppressor mk2 trong gta online

Nếu muốn có tất cả 20 tên lửa trên chiếc Oppressor MK2 của mình, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn, lên đến 3,6 triệu USD.

3. Cách sử dụng tên lửa trên Oppressor MK2 trong GTA Online

Sau khi đã trang bị tên lửa cho Oppressor MK2, bạn có thể nhìn thấy điểm ngắm ở phía trước phương tiện. Nó sẽ di chuyển lên, xuống, sang phải và sang trái khi bạn quay đầu xe. Bạn sử dụng hình chữ thập đó để nhắm mục tiêu và bắn. Dưới đây là một số bước để bắn tên lửa trong GTA Online.

– Chọn Player Targeting Priority từ 3 tùy chọn bao gồm Strangers, Everyone Attackers.
– Ngắm bắn và khóa mục tiêu cho đến khi hình chữ thập chuyển sang màu đỏ. Bắn tên lửa và đảm bảo rằng bạn không phóng tên lửa gần cảnh sát, nếu không bạn sẽ bị bắn hạ.
– Khi sử dụng hết tên lửa, bạn cần quay trở lại Terrorbyte để nạp lại.

Xem thêm: Cách lấy siêu xe Truffade Adder trong GTA 5

gia ban ten lua oppressor mk2 trong gta online

4. Các biện pháp tốt nhất để chống lại tên lửa

Bên cạnh việc nâng cấp Oppressor MK2 với tên lửa, bạn cũng nên biết cách chống lại tên lửa nếu trở thành mục tiêu.

Khi bị ngắm bắn, hệ thống sẽ thông báo rằng bạn đang gặp nguy hiểm. Các bệ phóng tên lửa thường có hệ thống ngắm bắn khóa mục tiêu để bắn chính xác. Tuy nhiên, có một số biện pháp để tránh bị khóa mục tiêu khi kẻ thù đang nhắm vào bạn.

– Chaff sẽ phá vỡ và vô hiệu hóa hệ thống nhắm mục tiêu của bệ phóng tên lửa trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu của biện pháp khắc chế này là 5 giây. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể sử dụng nó 10 lần.

cac cach nhan ten lua oppressor mk2 trong gta online

– Bạn cũng có thể sử dụng Flare để vô hiệu hóa khả năng rượt đuổi của tên lửa bằng cách làm nó mất phương hướng. Bạn chỉ có thể sử dụng nó 20 lần. Thời gian hồi chiêu giữa hai lần sử dụng là 3 giây.

cach lay ten lua oppressor mk2 mien phi trong gta online

– Người chơi cũng có thể làm mất phương hướng của tên lửa và đánh lạc hướng phi công đối phương bằng cách tạo ra vệt khói phía sau. Tuy nhiên, việc sử dụng biện pháp đối phó này rất hạn chế vì phi công địch có thể lần theo dấu vết để đuổi theo bạn. Nhưng bạn có thể sử dụng nó mà bị giới hạn số lần và thời gian.

cach nhan ten lua oppressor mk2 free trong gta online

5. So sánh tên lửa Homing Missile vs Explosive MG

Tên lửa tự hành Homing Missile chính xác hơn. Việc bắn trúng mục tiêu bằng tên lửa Homing Missile dễ dàng hơn so với Explosive MG. Bạn có thể khóa mục tiêu và bắn chính xác vì tên lửa có thể theo dõi mục tiêu. Tuy nhiên, bạn không thể spam tên lửa như khi sử dụng Explosive MG. Hệ thống nhắm mục tiêu của tên lửa sẽ cho bạn biết bạn có đang nhắm chính xác hay không.

cach nhan ten lua oppressor mk2 trong gta online

Explosive MG đắt hơn Homing Missile. Nó có giá 275.000 USD. Hơn nữa, nó có tốc độ bắn cao hơn tên lửa Home Missile. Tuy nhiên, khả năng gây sát thương của nó lại thấp hơn. Bạn cần ba phát bắn để làm nổ tung một chiếc xe trong khi tên lửa Home Missile chỉ cần một phát bắn trúng đích.

Trên đây là tất cả mọi thông tin về cách trang bị tên lửa cho Oppressor MK2 trong GTA Online, cũng như các biện pháp đối phó với tên lửa Home Missile. Hy vọng với nội dung được chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng Oppressor MK2 trong GTA Online.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-ten-lua-oppressor-mk2-trong-gta-online-65014n.aspx
Khi đã sở hữu được tên lửa Oppressor MK2 bạn cũng có thể tham khảo thêm các vị trí của rương kho báu bí mật trong GTA Online tại đây để tìm kiếm chúng và nhận các phần quà nhé.

Xem thêm: Vị trí rương kho báu bí mật trong GTA Online

Từ khoá liên quan:

Cách nhận tên lửa Oppressor MK2 trong GTA Online

, Cách nâng cấp sửa đổi Oppressor MK2 trong GTA Online, cach lay ten lua Oppressor MK2 trong GTA Online,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.