Hướng dẫn chỉnh sửa menu boot win 8Chỉnh sửa menu boot Win 8 không phải là việc bạn phải thực hiện thường xuyên, tuy nhiên khi cài song song 2 HĐH hoặc khi thêm ổ cứng gắn ngoài thì đây chắc chắn là thao tác bạn sẽ phải đối diện. Hãy tham khảo nội dung phía dưới để rõ hơn chi tiết.

Khi cài đặt song song 2 HĐH hoặc khi máy tính đã cài đặt thêm Symantec Ghost hoặc Hiren Boot, chắc chắn tùy chọn boot của bạn lúc này sẽ lớn hơn 1 lựa chọn. Nếu muốn sửa hoặc xóa những tùy chọn đã hỏng hoặc lỗi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện trực tiếp trên Windows mà không phải sử dụng đến phần mềm của hãng thứ 3.

Hướng dẫn chỉnh sửa menu boot win 8

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows – R từ bàn phím.

Bước 2: Nhập msconfig như hình phía dưới.

chinh sua menu boot win 8

Bước 3: Lúc này cửa sổ System Configuration sẽ được khởi động, hãy nhanh chóng chuyển sang tab boot. Chọn menu không còn hiệu lực, tiếp đến bấm Delete để xóa.

xoa menu boot win 8

Khởi động lại máy tính để thao tác có hiệu lực.

sua menu boot win 8 khong dung phan mem

Như vậy là Beegara.com đã giới thiệu tới bạn cách chỉnh sửa menu boot trên Win 8. Bằng cách này các thao tác sẽ trực tiếp ghi vào file boot, chính vì vậy bạn cần phải thực hiện công việc sửa xóa thật chính xác. Nếu không rất có thể Windows sẽ gặp lỗi không bật lên được nữa. Hãy tham khảo bài viết chi tiết cách tạo usb cài windows 8.1mà chúng tôi đã cung cấp.

Từ khoá liên quan:

chinh sua menu boot win 8

, xoa menu boot win 8, sua menu boot win 8 khong dung phan mem,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.