Hướng dẫn che mờ khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4Học photoshop luôn có rất nhiều vấn đề cần giải đáp. Dưới đây chúng tôi gửi tới bạn cách che mờ khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4. Chỉ một mẹo nhỏ hy vọng bạn sẽ làm những bức ảnh đẹp hơn, đúng ý mình cần.

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Ưu điểm vượt trội của After Effects là nó tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash… Với After Effect bạn có thể làm những chuyển động đồ họa ấn tượng, mang đến những hiệu ứng tuyệt đẹp như phim điện ảnh. Che mờ khuôn mặt trong video là điều mà rất nhiều bạn quan tâm để có những đoạn video hấp dẫn hơn.

Các bước che mờ khuôn mặt trong trong video với Adobe After Effects CS4

Bước 1: để làm mờ luôn mặt của 1 đối tượng trong video bạn cần nắm được kỹ thuật gọi là MOTION TRACKING. Để học được kỹ thuật này không quá khó, bạn có thể tìm hiểu qua video bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Bước 2: Tiếp đến bạn sử dụng plugin để làm mờ hoặc nhòe đối tượng. Beegara.com khuyến khích bạn sử dụng Blur hoặc Mosaic. Kết hợp 2 cái trên bạn sẽ làm được mờ khuôn mặt của chủ thể

Hãy xem video hướng dẫn bên dưới để rõ hơn chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/che-mo-khuon-mat-trong-video-voi-adobe-after-effects-cs4-4521n.aspx
Như vậy với 2 bước cơ bản phía trên bạn đã biết được cách che mờ khuôn mặt trong video với Adobe After Effects CS4. Nếu thực hiện đúng các bước, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả như mong muốn. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn bạn thay đổi màu tóc bằng Photoshop. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

Từ khoá liên quan:

che mo khuon mat trong video voi adobe after effects cs4

, che mo khuon mat photoshop, che mo khuon mat don gian,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.