Hướng dẫn, cách sử dụng phần mềm diệt virus norton


Norton AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus được người dùng đánh giá cực tốt. Cách sử dụng phần mềm diệt virus norton ngay sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng được phần mềm norton hiệu quả hơn.

Norton Antivirus – một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả hiện nay sẽ hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân chống lại các lỗ hổng bảo mật, cũng như diệt các virus gây hại cho máy tính. Diệt virus Norton Antivirus giúp bạn yên tâm kết nối internet, lướt web.

Phần mềm Norton Antivirus là một trong những tiện ích khá đắc lực trợ giúp các bạn công việc này. Cùng sử dụng norton antivirus để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất và trên hết là bảo vệ hệ thống máy tính cùng các dữ liệu quan trọng của bạn.

Cách sử dụng phần mềm diệt virus norton

Bước 1: Sau khi Download Norton AntiVirus và cài đặt trên máy tính các bạn sẽ thấy giao diện phần mềm như sau

Để quét virus cho máy tính cũng như các lỗ hổng bảo mật các bạn chọn “Scan Now”

Bước 2: Tới bước này chúng ta sẽ đi chi tiết hơn về tính năng và sử dụng phần mềm diệt virus norton cho máy tính. Ở mục Computer Scan sẽ bao gồm: Quick Scan (quét nhanh), Full System Scan (quét toàn bộ hệ thống), Custom Scan (tùy chỉnh quét). Và tính năng Scan Facebook Wall: Bạn có thể sử dụng tính năng này để quét trang facebook cá nhân, quét các đường link có chứa virus trên tường facebook nhà bạn.

Bước 3: Để quét nhanh máy tính các bạn chọn chế độ “Quick Scan”

Và chọn Full System Scan để quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn.

Tính năng Custom Scan trong phần mềm diệt virus norton sẽ giúp bạn tùy chỉnh chế độ quét virus, các lỗ hổng bảo mật cho máy tính. Với chế độ quét tùy chọn này bạn có thể chọn được thư mục hay file muốn quét theo chế độ riêng.

Bước 4: Để sử dụng cũng như cài đặt nhiều chế độ quét riêng cho phần mềm diệt virus norton thì bạn sẽ tùy chỉnh trong mục Settings để xem xác lập các tùy chọn khác nhau cho Norton Internet Security

Giúp bạn sử dụng phần mềm diệt virus norton tốt hơn thì chức năng Performance sẽ giúp bạn hiển thị tất cả các cài đặc, phần tải về, các tối ưu hóa, các phát hiện, các cảnh báo và các trường hợp Quick Scan, chi tiết lịch sử quét từ khi cài đặt Norton Internet Security, tình trạng sử dụng bộ nhớ, CPU…

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-phan-mem-diet-virus-norton-3649n.aspx
Trên đây Beegara.com đã hướng dẫn cách sử dụng phần mềm diệt virus norton. Để máy tính của bạn luôn an toàn hãy cùng trải nghiệm các tính năng với Norton Antivirus. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm diệt virus miễn phí khác như Avira, Avast, AVG để bảo vệ máy tính của mình, download AVG bảo vệ dữ liệu máy tính tốt nhất

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 27 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

cach su dung phan mem diet virus norton

, cách sử dụng phần mềm diệt virus norton, hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus norton,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.