Cài đặt Hotspot Shield 9.21.3 Full 100% 2021

Download Hotspot Shield Premium 9.21.3 Full Crack – VPN Mới Nhất 2022 – Phần mềm Fake IP

Bạn đang tìm kiếm phần mềm fake ip để truy cập các trang web bị chặn bởi nhà mạng như Facebook, Twitter, … hoặc sử dụng để lướt web an toàn hơn?

Hotspot Shield Crack hiện là phần mềm VPN giúp fake IP tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhiều nhất. Cùng nhau tìm hiểu về các tính năng cũng như link tải và cài đặt Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack 2022 trong bài viết sau nhé!

Cài đặt Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack 2021

Giới thiệu về phần mềm Hotspot Shield Crack

Hotspot Shield Crack là công cụ vượt tường lửa được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn.

Hotspot Shield tích hợp các chức năng vượt tường lửa và chuyển đổi IP để bạn truy cập các trang web bị chặn cũng như truy cập internet theo cách an toàn nhất. Đây là một giải pháp bảo mật và bảo mật internet đa năng cho máy tính của bạn.

Hotspot Shield Crack dùng để làm gì?

Hotspot Shield Crack sẽ tạo một mạng riêng ảo (VPN) giữa thiết bị của bạn và cổng Internet. Nó được xem là một phần mềm VPN cao cấp, một giải pháp VPN mạnh mẽ phổ biến trong số người dùng Android, iOS, Windows và Mac.

Đường hầm không thể xuyên thủng này ngăn chặn kẻ rình mò, tin tặc và ISP không theo dõi các hoạt động duyệt web, tin nhắn tức thời, tải xuống, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn gửi qua mạng.
Khi sử dụng, người dùng được đảm bảo an toàn, bảo mật và ẩn danh của mình trên web. Điểm đặc biệt ở phần mềm đó là việc có nhiều máy chủ trên khắp thế giới, và nhờ đó người dùng có hàng ngàn địa chỉ IP để sử dụng.

tiến hành cài đặt file

Những tính năng chính nổi bật của Hotspot Shield

Tăng cường bảo mật trực tuyến

Bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu tiến hành các hoạt động trực tuyến, ứng dụng Hotspot cung cấp cho các bạn bảo mật trực tuyến nâng cao.

Các bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với việc mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot đem đến sự an toàn tuyệt đối khi hoạt động trực tuyến.

Bỏ chặn trang web và có thể sử dụng web ẩn danh

Giúp bạn truy cập các trang web như Facebook, YouTube, Twitter, Google services, bao gồm Gmail, Google Maps, Google Drive, Instagram, Netflix, Dropbox, Flickr, The New York Times, The Wall Street Journal, … khi bị nhà mạng chặn.

Hotspot Shield Crack mã hóa tự động giúp người dùng thoải mái truy cập, làm việc trực tuyến mà không sợ mất đi tính riêng tư và độ an toàn.
Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, việc sợ bị theo dõi hay rình rập từ các ISP, chủ nhân và chính phủ cũng như tin tặc không còn là vấn đề phải lo lắng nữa.

VPN chống phần mềm độc hại

Nhờ vào việc giám sát một trang web mà người dùng truy cập, Hotspot bảo vệ người dùng khỏi sự xâm hại của các phần mềm độc hại, đảm bảo cho các trang web được truy cập an toàn, không chứa phần mềm độc hại.

Nếu khi phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ của người dùng và ngăn cho máy tính và thiết bị di động không bị lây nhiễm.

Tốc độ và hiệu suất

Hotspot Shield Crack có tốc độ rất nhanh, qua bài kiểm tra được thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ Luân Đôn trên beta.speedtest.net. Không cần đến VPN nhưng phần mềm vẫn thực hiện ở tốc độ cực kỳ nhanh.

Giao diện thiết kế đơn giản, linh hoạt

Phần mềm thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Và đặc biệt phát triển với công nghệ tiên tiến nhất, Hotspot Shield Crack cho phép người dùng có thể truy cập các website bị chặn dễ dàng mà không lo bị phát hiện.

Không chỉ có vậy, Hotspot Shield còn như một lá chắn bảo vệ máy tính bạn trước các nguy cơ tấn công từ mạng internet bởi các phần mềm spyware, malware nhằm mục đích xem email, tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kì thông tin cá nhân nào của bạn.

Không phục vụ quảng cáo:

Hotspot Shield được hỗ trợ là phiên bản ưu tú nhất và không phục vụ quảng cáo. Như vậy sẽ không có chuyện dữ liệu của người dùng bị các nhà quảng cáo thu thập được.

Không phục vụ bất kỳ quảng cáo nào là điểm được thích nhất ở phần mềm, dù có thấy quảng cáo, quảng cáo đó sẽ là miễn phí, nó sẽ là chung và không làm hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Cài đặt Hotspot Shield Premium 9.21.3 full crack mới nhất 2022

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi tải về bạn hãy dùng WinRAR để giải nén nhé.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các file như hình dưới đây.

Mở tệp cài đặt ở thư mục 1-Setup
Chọn Next ->>> Chọn I Agree ->>> Bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp.

ấn install để tiến hành cài đặt phần mềm

Bấm Install.

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bấm Install.

Chọn Next.

Bấm Finish ->>> Chọn Install và chờ phần mềm tự động ập nhâjt trong vài phút nhé

Bấm Finish.

Giờ bạn thoát phần mềm đi để chuyển sang bước Update.

Chạy file như hình bên dưới trong thư mục 2-Update.

Bấm nút Install Update ->>> Bấm Finish để hoàn tất quá trình.

Đây là bản đã tự động kích hoạt key. Bạn có thể thấy thông tin IP Premium dễ dàng trong phần cài đặt nhé

Vào mục Account để kiểm tra thông tin đăng ký. Bạn có thể sử dụng đến 12/12/2050.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Hotspot Shield Crack nếu có xảy ra lỗi
Một số ít máy tính khi cài đặt sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần chạy file patch HSS là xong.

hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm

Qua bài viết trên Beegara.com đã chia sẽ để các quản các tính năng cũng như hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Hotspot Shield Premium Full Crack 2022 mới nhất. Với bản quyền này bạn có thể thoải mái sử dụng đến năm 2050 mà không lo bị trả thêm bất kì chi phí nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết nhé. Chúc bạn cài đặt thành công!

Xem thêm các phần mềm fake ip khác

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.