Hiện FPS khi quay video màn hình máy tính, chơi game

[ad_1]

Tải Bandicam để quay video màn hình máy tính khi chơi game, bạn được phép thiết lập ẩn hiện FPS, chỉ số tốc độ khung hình trong game, vậy sau khi tải Bandicam về, bạn phải làm thế nào để hiện FPS khi quay video game? bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn

Nhắc tơi spm quay video, người dùng thường nhắc tới Bandicam và Camtasia Studio, cả Bandicam và Camtasia Studio từ lâu đã rất nổi tiếng với người dùng máy tính. Camtasia Studio hay Bandicam cho phép quay màn hình Destop, quay thủ thuật phần mềm, cài đặt, hướng dẫn và quay các video game.

Nếu bạn tải Bandicam để quay video game, điều cần làm chính là bật hiển thị FPS khi quay video màn hình. Cách này giúp người dùng có thể hiển thị tốc độ khung hình ngay trong giao diện quay video game.

Bandicam – Hiện FPS khi quay video màn hình máy tính, chơi game

Bước 1: Nhấn mở phần mềm Bandicam đã cài đặt trên máy tính.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh

Bước 2: Trong giao diện Bandicam hãy nhấn vào Tùy chọn nâng cao.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 2

Bước 3: Chú ý trong thẻ Tổng hợp có phần Hiển thị tốc độ khung hình trong khi ghi hình/chụp ảnh. Hãy đánh dấu tích vào đó để hiển thị FPS khi quay video màn hình chơi game.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 3

Sau khi đã đánh dấu tích xong. Nhấn Đồng ý để lưu lại.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 4

Bước 4: Bạn có thể quay video màn hình game ngay lập tức.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 5

Thông số hiển thị FPS khi quay video màn hình ở góc trái phía trên. Bạn có thể kiểm soát được tốc độ khung hình và chất lượng video đang quay.

bandicam hien thi fps khi quay video man hinh 6

Cách hiển thị FPS khi quay video màn hình trong Bandicam là cần thiết để theo dõi được chất lượng khung hình trong quá trình chơi game. Vì đường truyền Internet giật lag khi chơi game cũng ảnh hưởng tới chất lượng khung hình mà Bandicam quay.

Trước khi người dùng muốn cài Bandicam trên máy tính, điều cần thiết là xem cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt Bandicam. Bởi nếu máy tính đời cũ, việc cài đặt Bandicam sẽ khiến nặng máy, treo và giật lag. Vì vậy chỉ khi nào máy tính đạt cấu hình máy tính cài Bandicam trở lên thì người dùng mới nên cài đặt phần mềm này. Cấu hình máy tính yếu cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ ghi hình, khung hình trong khi quay video.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bandicam-hien-thi-fps-khi-quay-video-man-hinh-25756n.aspx
Nhiều bạn khi nâng cấp windows 10 lên bản Creator Update gặp trường hợp chỉ số FPS giảm đột biến, nếu bạn cũng trong trường hợp này, tham khảo cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update tại đây

Từ khoá liên quan:

hien thi fps khi quay video man hinh

, hiện fps trong bandicam khi quay, hiện chỉ số fps trong bandicam,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.