Helium (HNT) tăng 40% sau khi gây quỹ 111 triệu USD – Beegara


Trong số hơn 11.000 loại tiền điện tử được liệt kê, tồn tại một số dự án cung cấp trường hợp sử dụng mang tính cách mạng có khả năng cải thiện cách xã hội vận hành thông qua việc tích hợp công nghệ blockchain.

Một trong những dự án như vậy là Helium (HNT), một mạng không dây 5G ngang hàng phi tập trung đã gây chú ý vào ngày 10 tháng 8 nhờ hoàn thành, thành công đợt bán token thu được 111 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư, bao gồm cả Andreessen Horowitz.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá HNT đã tăng vọt 30% từ mức thấp 14,03 USD lên mức cao nhất trong ngày là 18,14 USD sau thông báo gây quỹ.

The “People’s network” hits 100,000 nodes

Một trong những yếu tố lớn nhất thúc đẩy tính hợp pháp của mạng Helium là mạng lưới mở rộng nodes của nó đã vượt qua con số 100.000 vào tháng Bảy.

Nhu cầu về điểm phát sóng ngày càng tăng đã dẫn đến hơn 50 đơn đăng ký của nhà sản xuất điểm phát sóng được đệ trình thông qua quy trình Đề xuất cải tiến Helium (HIP) 19 và điều này báo hiệu rằng số lượng điểm phát sóng có thể tiếp tục tăng trong tương lai gần.

Sự phát triển của mạng được củng cố hơn nữa nhờ sự ra đời của một loại hotsposts mới bao gồm điểm phát sóng ‘ Light ‘ và điểm phát sóng chỉ dữ liệu.

Các đối tác dữ liệu mới tham gia mạng

Một yếu tố tăng giá khác đằng sau động thái gần đây của HNT là danh sách mở rộng các đối tác dữ liệu sử dụng mạng chi phí thấp.

Công ty mới nhất tham gia vào mạng Helium vì nhu cầu quản lý dữ liệu của mình là Invoxia, một công ty phát triển thiết bị theo dõi GPS cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Một số công ty khác sử dụng mạng Helium để theo dõi tất cả các cách thức dữ liệu từ thông tin nông nghiệp đến các chỉ số nhiệt độ bao gồm Salesforce, Conserv, Smart Mimic và myDevices.

Khi số lượng nudes hoạt động mở rộng để cung cấp phạm vi phủ sóng mạng rộng hơn để giúp dữ liệu chi phí thấp, có khả năng nhiều công ty sẽ sử dụng mạng hơn.

Nhiều yếu tố làm giảm nguồn cung lưu thông của HNT

Một số tin tức gần đây đã gây áp lực tích cực lên giá HNT là việc giảm một nửa gần đây đã cắt lượng HNT phát hành hàng tháng từ 5 triệu xuống còn 2,5 triệu.

Việc giảm một nửa số lượng HNT phát hành mỗi ngày đồng thời với việc mạng lưới đang có thêm đối tác và mở rộng phạm vi phủ sóng của mình. Điều này có tác động tiềm tàng làm tăng nhu cầu và dẫn đến tăng giá hơn nữa khi hoạt động mạng tăng lên.

Vòng gọi vốn gần đây từ những gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm như Andreessen Horowitz, Multicoin Capital và Alameda Research, là bằng chứng thêm rằng Helium là một dự án mạnh về cơ bản có các ứng dụng trong thế giới thực và tiềm năng tăng trưởng hơn nữa trong ngắn hạn và dài hạn.

Tổng kết

Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.