Half Life 1.6

[Counter Strike] Tải Về Half Life 1.6 – Game Bắn Súng Huyền Thoại

Tựa đề game bắn súng là một trong những tựa game thu hút nhiều game thủ từ trước đến nay đăng ký tham gia. Một trong những tựa game được nhiều anh em chú ý nhất từ trước đến nay chính là Half Life. Với sự kỳ vọng của các game thủ thì tựa game Half Life đã cho ra nhiều phiên bản khác nhau để phục vụ niềm đam mê các trò chơi điện tử của anh em. Chúng mang đến sự kích thích, những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hãy cùng BeeGara tìm hiểu rõ hơn về phiên bản game Half Life 1.6 thông qua bài viết dưới đây

game bắn súng

Half Life 1.6 – game bắn súng mọi thời đại

Giới thiệu chi tiết về game half life 1.6

Half Life 1.6 chắc hẳn là một tựa game đã quá quen thuộc đối với anh em đam mê các game về bắn súng, đấu súng. Tuy ra mắt thị trường game điện tử từ khá lâu song vị trí và độ phổ biến của game này luôn nằm trong top các game bắn súng thu hút nhiều người chơi nhất. Hiện nay, chúng có lượng người chơi thuộc TOP đầu trong thị trường game.

mô phỏng góc nhìn thứ nhất

Game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất

Half Life 1.6 là game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất dựa trên nhiều mục tiêu. Game được chia làm 2 phe đối lập nhau là phe khủng bố Terrorist) và phe còn lại là chống khủng bố (Counter-Terrorist). Hai phe này cạnh tranh với nhau nhằm thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong một ván game. Chúng tạo ra những tình huống đầy kịch tính, những mô phỏng chân thực đến rùng mình.

Bối cảnh của game là khung cảnh biệt đội chống khủng bố tiêu diệt trùm chống khủng bố. Khi tham gia và kết thúc một ván chơi thì người chơi sẽ được phần thưởng dựa trên hiệu suất tham gia cuộc chiến. Và phần thưởng đó là tiền để giúp người chơi trang bị cho bản thân những khẩu súc, trang thiết bị tối tân hơn. Chiến thắng càng nhiều vòng thì tiền thưởng càng lớn hơn và nếu giết được người chơi phe đối diện thì phần thưởng cực hấp dẫn.

Các chế độ chơi trong game Half Life 1.6 

Vậy Half Life 1.6  có những chế độ chơi nào? Dưới đây BeeGara chia sẻ đến anh em 2 chế độ chơi phổ biến nhất của trò chơi bắn súng này.

các chế độ chơi trong game

Các chế độ chơi trong game

Chế độ giải cứu con tin

Chế độ chơi đầu tiên anh em cần phải hoàn thành đó là chế độ giải cứu con tim. Trong chế độ này thì đội khủng bố có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố để giải cứu con tim. Còn ngược lại nhiệm vụ của đội chống khủng bố là giải cứu con tim, tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Chế độ này sẽ được quy định thời gian, nếu vượt quá thời gian mà chưa giải cứu được con tim thì đội chống khủng bố thua hoặc ngược lại.

Chế độ đăt bom

Chế độ chơi thứ hai trong game chính là chế độ đặt bom (setting bomb). Nhiệm vụ đặt bom thuộc về đội khủng bố và phải bảo vệ bom đến khi nó phát nổ hoặc tiêu diệt được phe chống khủng bố thì thành công.

Với chế độ này thì đội chống khủng bố phải thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt phe khủng bố đang cố ý cài bom vào bombsite hoặc phải gỡ bom sau khi bọn khủng bố cài đặt thành công. Chế độ chơi này cũng quy định về thời gian (khoảng 2 phút) nếu không gỡ được bom thì đội chống khủng bố thua hoặc ngược lại.

Cấu hình yêu cầu của game half life 1.6 đối với máy chủ

Half Life 1.6 là tựa game được phát hành từ khá lâu do đó mà cấu hình của máy không quá nặng, anh em không cần phải lo lắng rằng máy có tải về và sử dụng được hay không? Để giúp anh em hiểu về game hơn BeeGara chia sẻ đến anh em cấu hình cụ thể của game như sau:

cấu hình game khá nhẹ

Cấu hình game khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chơi

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 500 MHz
  • RAM: 96 MB
  • OS: Windows XP
  • VIDEO CARD: 16 MB video card

Cấu hình đề nghị để chơi

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 800 MHz
  • RAM: 128 MB
  • OS: Windows XP
  • VIDEO CARD: 32 MB+ video card

Hướng dẫn cài đặt game half life 1.6 nhanh chóng, đơn giản

Vậy để tải game về máy thì đâu là đường link tải game an toàn, chất lượng nhất? BeeGara không để anh em chờ lâu chúng tôi giới thiệu đường link download game miễn phí game như sau:

Sau khi download xong thì các anh em làm theo các bước dưới đây để có thể cài đặt game một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 1: Sau khi download về hãy tiến hành giải nén File.

Bước 2: Chạy File Setup trong folder Counter strike.

Bước 3: Chọn Next, đến cài đặt đường dẫn cho game và nhấn Install.

Bước 4: Vào thư mục đã cài đặt game và nhấn vào file có tên Counter Strike để khởi động.

Bước 5: Đăng nhập và game và tiến hành chơi

Như vậy, bài viết trên đây BeeGara đã chia sẻ đến cho anh em những thông tin chi tiết và quan trọng nhất về tựa game Half Life 1.6 làm điên đảo giới game thủ từ trước đến nay. Mong rằng với những chia sẻ trên đây anh em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với trò chơi điện tử bắn súng này. Hãy cùng BeeGara khám phá trọn bộ thế giới các trò chơi điện tử hay nhất.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.