Hai token Defi này có tiềm năng tăng giá đáng kểGiá DIA đang giao dịch bên trong một tam giác tăng dần. Nếu nó có thể breakout khỏi mô hình này, nó có thể đưa giá lên 42.000 satoshi.

Trader Bitcoin Brown đã nói rằng hai dự án mới, DIA và ERD rất lạc quan, có tiềm năng tăng đáng kể.

DIA

Dữ liệu giá cho DIA rất hạn chế vì nó chỉ xuất hiện trong vòng chưa đầy một tuần. Tuy nhiên, kể từ ngày 19 tháng 8, giá đã được giao dịch bên trong một tam giác tăng dần lớn, được coi là một mô hình tăng giá.

Giá hiện nằm ngay trên đường hỗ trợ của tam giác và đã thực hiện ba lần không thành công trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự nằm ngang.

Chỉ báo RSI đang giữ trên mức 50 và MACD đang đi lên, cho thấy một số phân kỳ tăng.

Một breakout đi qua toàn bộ chiều cao của mô hình có thể đưa DIA đến 42.000 satoshi.

2 altcoin von hoa nho 2

ERD

ERD đã giảm kể từ ngày 27 tháng 7, sau khi giá đạt mức cao là 290 satoshi. Việc di chuyển xuống mức giảm trước đó là sự phân kỳ giảm đáng kể trong chỉ báo RSI.

Kể từ đó, có vẻ như giá đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần, thường được coi là một mô hình tăng giá. Hơn nữa, MACD đã tạo ra một số phân kỳ tăng, một dấu hiệu cho thấy giá có khả năng breakout và đi lên.

2 altcoin von hoa nho 3

Giá hiện đang giao dịch gần mức 140 satoshi, đây vừa là mức hỗ trợ trước đó vừa là mức 0,618 Fib của toàn bộ động thái đi lên.

Một breakout từ nêm có thể đưa giá đến vùng kháng cự gần nhất ở mức 210 satoshi.

Tóm lại, mặc dù cả DIA và ERD đều có thể tạo ra sự hình thành tăng giá, nhưng số lượng lịch sử giá lớn hơn đáng kể cho ERD khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn so với DIA.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.