Hai altcoin này đã lật các mức kháng cự quan trọng thành hỗ trợ

[ad_1]


Giá Tellor (TRB) đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 27 đô la, mở đường cho một đợt phục hồi có thể lên tới 47 đô la.

Giá Compound (COMP) đã breakout khỏi một nêm giảm dần và lấy lại vùng hỗ trợ $ 102.

TRB

Vào ngày 21 tháng 9, giá TRB đã giảm xuống dưới khu vực 26 đô la và tiếp tục đạt mức thấp nhất là 12,78 đô la vào ngày 7 tháng 10. Khu vực 26 đô la sau đó chuyển sang mức kháng cự, từ chối giá hai lần.

Tuy nhiên, vào ngày 25 tháng 10, giá cuối cùng đã vượt qua mức này và hiện đang xác nhận nó là hỗ trợ.

Nếu thành công, nó có thể di chuyển lên phía trên đối với vùng kháng cự tiếp theo, được tìm thấy ở mức 47 đô la.

Hai altcoin 2

Trader “The EW Guy” đã phác thảo biểu đồ TRB, cho biết rằng giá đã vượt qua mức kháng cự quan trọng ở mức 25 đô la, cho thấy xu hướng tăng hiện có khả năng tiếp tục do thiếu mức kháng cự trên cao.

Nếu giá tiếp tục tăng, như dự kiến, vùng kháng cự gần nhất được vạch ra trước đó là $ 47.

Hai altcoin 3

Nguồn: Twitter

COMP

Giá COMP đã giảm kể từ khi đạt mức cao 272,61 đô la vào ngày 1 tháng 9. Sự sụt giảm có hình dạng của một nêm giảm dần, từ đó giá breakout vào ngày 10 tháng 10. Mặc dù có breakout, nhưng COMP đã không thể bắt đầu một động thái đi lên liên tục và tiếp tục giảm cho đến khi đạt mức thấp $ 92,72.

Tuy nhiên, giá đã lấy lại vùng 102 đô la, trước đây đóng vai trò là hỗ trợ, làm cho mức thấp được đề cập trước đó trượt xuống dưới vùng hỗ trợ.

Sự xuất hiện này thường dẫn đến một sự di chuyển đáng kể theo hướng khác. Nếu vậy, COMP có thể phục hồi hướng tới các mức kháng cự gần nhất, được tìm thấy ở mức $ 147 và $ 186.

Lưu Ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.