Hai altcoin Defi này đang tích lũy ở mức thấp nhất mọi thời đại của chúngGiá của hai đồng DeFi, DIA (DIA) và Mantra DAO (OM), gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, cấu trúc tăng giá của cả hai vẫn còn nguyên vẹn và có thể tăng lên nếu chúng bứt phá lên trên mức kháng cự hiện tại.

Phân tích kỹ thuật DIA

Giá DIA đã giảm kể từ ngày 2 tháng 9, khi đạt mức cao nhất là $ 4,92. Sự sụt giảm đã đạt đến đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 1,80 vào ngày 5 tháng 9. Giá đã tăng lên kể từ đó, và tạo ra một vùng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 1,90.

Tuy nhiên, vùng hỗ trợ trước đó là $ 2,65 hiện đã chuyển sang thành kháng cự. Ngoài ra, mức tăng ngày 13 tháng 9 lên trên vùng kháng cự này được coi là độ lệch trên phạm vi cao. Và nó đã được theo sau bởi sự suy giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự. Điều này cho thấy giá có khả năng giảm xuống còn $ 1,90.

hai-altcoin-defi

Biểu đồ DIA/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Di chuyển trong tương lai

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy một đường hỗ trợ tăng dần mà giá di chuyển theo từ mức thấp nhất vào ngày 5 tháng 9. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số điểm yếu bao gồm sự phân kỳ giảm giá trong cả MACD và Stoch RSI, hơn nữa Stoch RSI đang trong quá trình tạo ra một bearish cross.

Giá có thể sẽ giảm trở lại đường hỗ trợ tăng dần này và sau đó có thể tiếp tục tăng lên.

Sự di chuyển trên/dưới $ 2,65 và $ 1,90 có khả năng sẽ xác định hướng di tiếp theo của nó. Một sự đột phá lên trên vùng $ 2,65 có thể sẽ đưa giá hướng tới mức cao nhất trước đó là $ 4, trong khi sự sụt giảm xuống dưới vùng $ 1,90 có thể đưa nó xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

hai-altcoin-defi

Biểu đồ DIA/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật OM

Giá OM đã giảm theo một đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao $ 0,60 vào ngày 1 tháng 9. Vào ngày 5 tháng 9, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần này nhưng không duy trì được đà tăng.

Các mức kháng cự và hỗ trợ chính được tìm thấy lần lượt là $ 0,38 và $ 0,25. Một sự đột phá lên mức kháng cự (cũng là mức Fib 0,382) có thể sẽ đưa giá tiến tới mức cao nhất là $ 0,61.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng vì chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross. MACD đã chuyển sang vùng dương. Do đó, dự kiến ​​sẽ có ít nhất một động thái tăng lên tới $ 0,38 và có thể là một sự bứt phá để tăng lên mức $ 0,61.

hai-altcoin-defi

Biểu đồ OM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá hai altcoin nay ở đây.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.