Hai altcoin Defi này có thể sớm tăng lên

[ad_1]


Giá DIA đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần, có thể báo hiệu sự kết thúc của sự điều chỉnh.

Mantra Dao (OM) đã hình thành một phân kỳ tăng đáng kể nhưng vẫn chưa lật được một vùng kháng cự quan trọng.

Phân tích kỹ thuật DIA

Giá DIA đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 4,92 vào ngày 2 tháng 9. Sự sụt giảm đang tiếp tục, với mức thấp nhất là $ 1,17 đạt được vào ngày 24 tháng 9.

Sau mức thấp, giá bắt đầu một động thái tăng nhỏ, gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được kẻ từ mức cao trước đó. Điều này có thể cho thấy rằng sự điều chỉnh đã kết thúc và DIA sẽ sớm tăng lên.

Nếu vậy, các vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy lần lượt là $ 1,95 và $ 2,85. Các mức này đã tạo ra một phạm vi trong suốt từ ngày 7 đến ngày 21 tháng 9, từ đó giá cuối cùng đã phá vỡ.

Việc thu hồi khu vực $ 1,95 sẽ đưa giá trở lại trong phạm vi này một lần nữa. Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 9 sẽ đưa DIA xuống mức giá thấp nhất mọi thời đại mới.

altcoin-defi

Biểu đồ DIA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Trader CryptoMichNL đã phác thảo biểu đồ DIA, cho biết rằng giá đang giao dịch gần vùng hỗ trợ $ 1,25 và có thể sớm bắt đầu tăng lên tới $ 1,85, đây là vùng kháng cự mà chúng tôi đã nêu ở trên.

altcoin-defi

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật không cho thấy sự phục hồi vì cả RSI và MACD đều đang giảm, chỉ số RSI nằm dưới 50. Cũng không có sự phân kỳ tăng nào.

Do đó, ngoài việc bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, không có dấu hiệu tăng giá nào khác cho DIA.

altcoin-defi

Biểu đồ DIA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật OM

Vào ngày 15 tháng 9, OM đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 0,26, trước đó đã hoạt động như hỗ trợ. Điều này cuối cùng đã đưa giá xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,164, đạt được vào ngày 25 tháng 9.

Chỉ báo RSI đã tạo ra một phân kỳ tăng đáng kể và MACD đang đi lên với sức mạnh, cả hai dấu hiệu cho thấy giá sẽ bắt đầu đi lên. Tuy nhiên, cho đến khi giá phục hồi thành công vùng $ 0,26, chúng tôi không thể tự tin khẳng định rằng động thái hiện tại là xu hướng tăng.

altcoin-defi

Biểu đồ OM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

SN-Nour

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.