Hai altcoin cũ này đang chuẩn bị cất cánh, theo trader KaleoMột trader nổi tiếng đang thu hút sự chú ý của hai altcoin tập trung vào quyền riêng tư mà anh cho rằng đang chuẩn bị cho những đợt breakout lớn.

Kaleo tin rằng Zcash (ZEC) đang có xu hướng tăng giá và sẵn sàng cho một động thái tăng giá đáng kể.

Trader lưu ý rằng biểu đồ ZEC / BTC tương tự một cách kỳ lạ với biểu đồ Ethereum Classic (ETC) ngay trước khi nó chuyển sang dạng parabol trong cặp ETC / BTC.

“ZEC / BTC so với ETC / BTC. Vấn đề không phải là nếu, mà là khi nào.”

Nguồn: Kaleo/ Twitter

Kaleo nói thêm rằng ETC và ZEC trong lịch sử đã giao dịch song song, bắt chước hành động giá của nhau so với USD.

Trong hai tuần qua, ETC đã đi theo đường parabol, tăng vọt từ mức thấp khoảng 33 đô la vào ngày 28 tháng 4 lên mức cao nhất là 167 đô la. Kaleo dự đoán nếu lịch sử là bất kỳ chỉ báo nào, ZEC có thể theo sau đợt tăng giá parabol của nó.

“Biểu đồ dưới đây so sánh Zcash với Ethereum Classic. Các động thái trong bốn năm rưỡi qua gần như giống hệt nhau. Bạn có thể cố gắng theo đuổi sh*tcoin đã được bơm hoặc bạn có thể mua những đồng chưa được bơm và kiếm lợi nhuận từ sự kiên nhẫn.

Zcash $1,000+ được lập trình.”

Nguồn: Kaleo/ Twitter

Trong cặp USD, Kaleo tin rằng sự phục hồi của tài sản sẽ tăng lên khi nó vượt qua mức 350 đô la.

“Vượt lên trên vạch và bắt đầu tăng tốc.”

Nguồn: Kaleo/ Twitter

Trong cặp BTC, ZEC đang trong giai đoạn tích lũy ở mức khoảng 0,006 satoshi, chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác.

“ZEC / BTC. Hãy thắt chặt dây an toàn”.

Nguồn: Kaleo/ Twitter

Tại thời điểm viết bài, ZEC đang điều chỉnh với thị trường giảm gần 9% xuống còn 408 đô la, nhưng vẫn tăng gần 30% trong hai tuần qua.

Gia ZEC altcoin

Một tài sản quyền riêng tư khác mà Kaleo đang theo dõi là Monero (XMR). Nhà phân tích lưu ý rằng XMR thường tuân theo hành động giá của Zcash và sắp breakout khỏi giai đoạn tích lũy dài ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại năm 2018 của nó là 542 đô la.

“XMR là một coin quyền riêng tư cũ khác hiện đang tích lũy ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại (USD) từ năm 2017. Sẽ không lâu nữa trước khi nó bật chế độ khám phá giá.”

Nguồn: Kaleo/ Twitter

Tại thời điểm viết bài, XMR đang điều chỉnh với thị trường giảm hơn 9% xuống còn 307 đô la.

Gia XMR altcoin

Theo Kaleo, cựu nhân viên CIA Edward Snowden đang chê bai việc thiếu quyền riêng tư được cung cấp bởi mạng Bitcoin (BTC) và blockchain nói chung.

Snowden lưu ý rằng Zcash là lựa chọn đồng tiền bảo mật hàng đầu của anh ấy, nhưng nó cùng với Monero có một số thiếu sót.

“Tôi đã nói nhiều lần rằng Zcash thực sự hoạt động tốt nhất trong không gian với các giao dịch được bảo vệ của họ. Điểm trừ duy nhất là những giao dịch này không xảy ra theo mặc định mặc dù hợp lệ. Theo tôi, chúng nên xảy ra theo mặc định.

Có những loại tiền điện tử khác như Monero, đang gặp rất nhiều khó khăn khi được niêm yết trên các sàn giao dịch rộng rãi, có loại quyền riêng tư theo mặc định, nhưng đó là một biện pháp bảo mật thấp hơn. Bạn chỉ đang chơi một trò cá cược và những trò chơi đó không thực sự tồn tại mãi mãi”.

Đỗ Tấn Phát

Theo Daliyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.