Gold Fever – Hướng tới thu nhập thụ động – Beegara

[ad_1]

Vũ trụ Gold Fever được lấy cảm hứng từ các sự kiện của cơn sốt vàng thế kỷ 19 khi những người đàn ông và phụ nữ can đảm từ khắp nơi trên thế giới lập biểu đồ các vùng lãnh thổ nguy hiểm để tìm kiếm kho báu mới.

Tuy nhiên, trò chơi này mang đến những sự kiện tương tự và đặt chúng trong bối cảnh hiện đại, đồng thời tăng tiền cược bằng cách kết hợp nền kinh tế trong trò chơi với những cách thức đa dạng để tạo ra sự giàu có.

Với một truyền thuyết hấp dẫn và đa dạng như vậy, chúng tôi đã quyết định cung cấp cho cộng đồng của mình một cái nhìn chuyên sâu về các phe phái, hệ thống đẳng cấp và cách kiếm thu nhập trong khi chơi.

Gold Fever cung cấp cho game thủ sự lựa chọn thuộc hai phe phái khác nhau. Bạn có thể đảm nhận vai trò của “Nhà thám hiểm” hoặc “Bộ lạc” bản địa.

Cả hai phe đều đọ sức với nhau trong cuộc chiến tranh giành vàng. Các Tribesman sống trong vùng hoang dã của rừng rậm và tìm cách bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi bất kỳ kẻ xâm lược nước ngoài nào. Mục tiêu của họ là giết nhà mạo hiểm giả ngay trong tầm mắt, lấy lại bất kỳ số vàng nào họ mang theo và trả lại cho các đền thờ của các vị thần tổ tiên của họ.

Mặt khác, các nhà mạo hiểm giả đang tìm cách chiếm đoạt kim loại quý từ vùng đất của các tộc cống và bảo đảm chúng trên bờ sông. Họ phải đề phòng các mối đe dọa từ cả những kẻ truy phong và những nhà thám hiểm đối thủ khác có thể muốn lấy trộm vàng của họ. Chỉ những nhà thám hiểm mới có thể khai thác vàng và họ phải nhanh chóng, vì chỉ một vài người chơi đầu tiên đạt được yêu cầu khai thác mới được phép làm như vậy.

Người chơi từ cả hai phe đều nhận được lợi ích cho mỗi lần tiêu diệt, với mức tăng tùy thuộc vào số vàng mang theo của người chơi bị giết. Mức độ nhận được, cùng với kinh nghiệm có được từ việc hoàn thành nhiệm vụ, ảnh hưởng đến kỹ năng chiến đấu, di chuyển và khai thác của nhân vật của bạn.

Tùy thuộc vào các phe phái được chọn, có ba lớp khác nhau với bộ kỹ năng và chuyên môn riêng. Để biết thêm về các phe phái và hệ thống lớp học của họ, hãy nhấp vào đây.

Nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển mạnh

Không phụ thuộc vào các phe phái đã chọn, người chơi có thể mong đợi một trải nghiệm vui vẻ và thú vị với đầy rẫy những khả năng vô tận.

Gold Fever có thể được chơi theo nhiều cách khác nhau, cho phép game thủ trở thành những kẻ ăn thịt người toàn diện hoặc những ông trùm khai thác vàng. Ví dụ: Khi bạn có được giấy phép khai thác đầu tiên, bạn có thể bắt đầu xây dựng đế chế của riêng mình bằng cách tạo dựng các liên minh và thuê một nhóm các nhà thám hiểm khác để khai thác vàng cho bạn.

Bạn cũng có thể trở thành chủ doanh nghiệp, thỏa mãn tham vọng tư bản của mình bằng cách mua bất động sản ảo. Các tòa nhà và cơ sở hạ tầng như mặt hàng chủ lực và sân bay đều có sẵn, cho phép chủ sở hữu bán các dịch vụ như sửa chữa phương tiện hoặc cho thuê ngựa cho những người chơi khác.

Hãy tưởng tượng một môi trường trò chơi nơi các NPC bán vật phẩm hoặc dịch vụ là “nhân viên”, làm việc thay mặt cho chủ doanh nghiệp. Ví dụ, người chơi sở hữu cửa hàng sẽ có thể xác định NPC được phép bán những vật phẩm nào, với giá bao nhiêu và những tài nguyên mà cửa hàng thu thập định kỳ.

Một lựa chọn khác là trở thành một người nhặt rác, tìm kiếm những chiến lợi phẩm có giá trị nhất để chế tạo những món đồ quý hiếm và đắt tiền. Tất cả các mặt hàng có thể được giao dịch giữa những người chơi và dễ dàng đổi lấy tiền điện tử trên thị trường, vì mọi thứ bạn sở hữu, từ vật phẩm, giấy phép khai thác hoặc tòa nhà, đều là NFT duy nhất có thể được bán hoặc giao dịch.

Nhờ vào nền kinh tế năng động của Gold Fever, người chơi có thể đóng các vai cụ thể như chủ cửa hàng, thợ sửa chữa hoặc trở thành ông trùm vàng và được thưởng về tài chính như thể đó là một nghề thực tế.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.