Gọi tên 10 đồng coin có nhiều phát triển thú vị và cực kỳ hấp dẫn trong tháng 4Beegara sẽ xem xét 10 altcoin có những phát triển đầy hứa hẹn trong tháng 4, cũng có thể tác động tích cực đến giá của chúng.

SXP (SXP)

Swipe là một nền tảng có mục tiêu chính là kết nối hệ sinh thái tiền pháp định và tiền điện tử. Các sản phẩm chính của nền tảng này bao gồm: Thẻ ghi nợ Swipe, ví Swipe và token gốc SXP. Nó cũng là một phần của lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Dự kiến ​​sẽ có nhiều bản cập nhật mới trong tháng này, chẳng hạn như việc phát hành ví điện thoại di động và ví web cùng với việc triển khai Solar Side Ledger Protocol trên mainnet.

Đối với biến động giá của nó, SXP đã lấy lại mức quan trọng ở $ 1,45 sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 2,90.

10-dong-coin

Biểu đồ SXP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Axie Infinity (AXS)

AXS là token gốc của Axie Infinity, một tựa game NFT (Non-Fungible Tokens) play-to-earn chạy trên nền tảng blockchain. Nó được sử dụng để quản trị, staking và thanh toán. Nhân giống là quá trình tạo Axies mới (nhân vật trong trò chơi).

Bất chấp vụ hack ngày 29 tháng 3, land gameplay và phiên bản Axie V3 mới dự kiến ​​sẽ triển khai trong tháng này. Giá AXS có thể được hưởng lợi nhờ những phát triển tích cực này.

Vào ngày 16 tháng 3, AXS đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng không thể vượt qua vùng kháng cự $ 68 (vòng tròn màu đỏ). Nó hiện đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ.

10-dong-coin

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cosmos (ATOM)

Cosmos là một dự án có bề dày lịch sử trong ngành, với whitepaper được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016. Nói một cách dễ hiểu, nó có thể được mô tả như một “Internet của các blockchain”.

Mục tiêu của dự án là tạo ra một mạng lưới các blockchain có thể giao tiếp với nhau theo cách phi tập trung. Điều này sẽ cho phép các giao dịch trở nên rẻ và hiệu quả. Ngoài ra, nó giúp tạo dApp dễ dàng hơn. Việc đơn giản hóa cơ sở hạ tầng để sử dụng dễ hơn cũng là một mục tiêu quan trọng của Cosmos.

Token gốc là ATOM, được tạo thông qua thuật toán proof-of-stake.

Version 8 của bản nâng cấp mainnet, được gọi là Rho, sẽ được triển khai trong tháng này.

ATOM đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 14 tháng 3. Nó hiện đang giao dịch tại đường giữa của kênh và không có dấu hiệu tăng hoặc giảm rõ ràng nào.

10-dong-coin

Biểu đồ ATOM/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

EOS (EOS)

EOS là một nền tảng tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung (dApps). Mục tiêu của nó là giúp các lập trình viên sử dụng công nghệ blockchain càng đơn giản càng tốt. Nền tảng ra mắt vào năm 2018. Token gốc của nền tảng là EOS.

Nền tảng EOS đã không có bản nâng cấp quan trọng nào kể từ EOSIO 2.0 vào năm 2020. Tuy nhiên, nó dự kiến ​​sẽ thay đổi trong tháng này với việc phát hành Mandel 2.3.

EOS đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 14 tháng 3. Đường này trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 2,72. Do sự hợp lưu này, nó có khả năng chấm dứt bất kỳ đợt giảm giá ngắn hạn nào nếu chúng xảy ra.

10-dong-coin

Biểu đồ EOS/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kava.io (KAVA)

Kava.io là một nền tảng cho vay DeFi. Nó cho phép người dùng cho vay, đầu tư và kiếm tiền.

Không giống như các nền tảng cho vay khác, KAVA cung cấp hỗ trợ cho các tài sản xuyên chuỗi. Ngoài ra, người dùng của nền tảng có thể stake và kiếm phần thưởng trực tiếp từ nền tảng.

KAVA Foundation sẽ ra mắt trong tháng này. Nó sẽ là một cơ quan tư vấn phi lợi nhuận đưa ra các chiến lược cho cộng đồng KAVA và tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của nó.

Vào ngày 28 tháng 3, KAVA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 30 tháng 8. Hiện tại, giá đang cố gắng xác nhận nó là hỗ trợ.

Nếu thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 5,60.

10-dong-coin

Biểu đồ KAVA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Elrond (EGLD)

Elrond là một giao thức cung cấp tốc độ giao dịch đặc biệt nhanh thông qua cơ chế sharding của nó, được gọi là sharding trạng thái thích ứng. Cơ chế này kết hợp các ưu điểm của ba loại sharding riêng biệt để cải thiện giao tiếp giữa chúng.

Hệ sinh thái của nó bao gồm Internet of Things (IOT), tài chính phi tập trung và Fintech. Nền tảng hợp đồng thông minh của nó có thể thực hiện 15.000 giao dịch mỗi giây với chi phí chỉ $ 0,001.

Token gốc của nền tảng là EGLD. Ba mục đích chính của nó là:

  • Staking
  • Thanh toán phí trong mạng
  • Thưởng cho Validator

Trong tháng này, giao thức sẽ phát hành phiên bản Web3. Điều này sẽ cho phép các dự án xây dựng trên nó tạo cam kết lâu dài với cộng đồng bằng cách phân phối khoảng 10% nguồn cung của họ cho các staker EGLD.

EGLD đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 1. Hiện tại, nó đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 200 lần thứ 2. EGLD cũng đang giao dịch bên trong một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Nếu một sự đột phá xảy ra, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 295.

10-dong-coin

Biểu đồ EGLD/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Reserve Rights (RSR)

Reserve Protocol là một dự án Blockchain phát hành Stable coin (RSV) nhắm đến phục vụ các thị trường như ở các quốc gia có sự bất ổn định kinh tế như Venezuela, Angola, Zimbabwe,… điểm chung của các quốc gia này là có tỉ lệ lạm phát lên đến 1.000.000%+.

Reserve Rights token (RSR) là một tiền điện tử đóng vai trò quan trong trong việc giúp ổn định giá của RSV (Stablecoin). Ngoài ra, RSR còn được dùng để vote trên Reserve Protocol.

Giao thức mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng này.

RSR đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 16 tháng 3 và hiện đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,0173. Nếu thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,0275.

10-dong-coin

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Numeraire (NMR)

Numerai là một nền tảng dựa trên Ethereum và Numeraire là token gốc của nó. Nó cho phép các nhà phát triển tạo ra các mô hình học máy (machine learning), được sử dụng trên nền tảng này sau đó. Vì vậy, mục tiêu chính của Numerai là mang lại sự phân quyền cho lĩnh vực machine learning và khoa học dữ liệu.

Nền tảng được thành lập vào năm 2015. Token gốc của nó là NMR.

Hội nghị Numercon sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay.

NMR đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 1 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 23 tháng 2. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 47.

10-dong-coin

Biểu đồ NMR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Secret (SCRT)

Secret là một nền tảng tập trung vào bảo mật dữ liệu và được xây dựng trên blockchain Cosmos.

Token gốc của nền tảng là SCRT. Bên cạnh việc cung cấp phí giao dịch thấp hơn trong mạng, nó cũng có thể được stake để kiếm phần thưởng.

Bản nâng cấp Alpha-mainnet sẽ được phát hành trong tháng này.

SCRT đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng dài hạn kể từ tháng 11 năm 2021. Nó đã bật lên từ đường hỗ trợ vào ngày 18 tháng 3 (biểu tượng màu xanh lá cây) và tăng cao hơn kể từ đó.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 7.

10-dong-coin

Biểu đồ SCRT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Odin Protocol (ODIN)

Odin Protocol là một hệ sinh thái phi tập trung được ra mắt vào ngày 21 tháng 4 năm 2021. Token gốc là ODIN. 100 triệu token ban đầu đã được tạo, với 20% trong số đó dự kiến ​​sẽ bị đốt.

Dự kiến ​​sẽ có một số phát triển mới trong Quý 2, chẳng hạn như:

  • Geo integration (tích hợp dữ liệu)
  • Wrapped NFT
  • game play-to-earn

ODIN đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và đang được củng cố trên vùng ngang $ 0,085.

Biểu đồ ODIN/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/beegara

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Beincrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.