Gõ tiếng việt cho photoshop CS5


Làm thế nào để gõ tiếng việt trong Photoshop CS5 không bị lỗi font? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách gõ tiếng việt có dấu trong khi sử dụng phần mềm photoshop cs5 bằng phần mềm Unikey

Đầu tiên để có thể viết được chữ tiếng việt trong Photoshop thì bạn phải có một phần mền viết chữ tiếng việt như Vietkey hay unikey. Sau khi bạn download về và cài bộ công cụ này thì bạn có thể viết được tiếng Việt trong Photoshop một cách thỏa mái nhất.

Hiện nay người dùng sử dụng chủ yêu là phần mềm Unikey, nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn dựa trên phần mềm này. Bạn cũng có thể làm tương tự với Vietkey.

*Tải phần mềm Unikey phiên bản mới nhất cho máy tính, laptop của bạn tại đây: Download Unikey

Gõ tiếng việt cho photoshop cs5

Trước tiên bạn mở bảng mã lên và chọn Bảng mã: Vni Windows. Không giống như khi sử dụng Word thì bạn thường chọn Unicode hoặc TCVN3, bạn phải chọn VNI Windows thì mới có thể tương thích với Photoshop được. Sau đó save lại và chọn đóng Unikey.

Tiếp đó bạn mở phần mềm photoshop CS5 của bạn lên. Trong phần lựa chọn font chữ, bạn chọn có mở đầu bằng VNI là được. Ví dụ bạn có thể chọn VNI – Dur.

go tieng viet trong photoshop

Và bây giờ bạn thử gõ tiếng việt như bình thường xem. Nếu không được bạn có thể khỏi động lại hoặc cài thêm font chữ cho Photoshop của bạn để có được những font chữ đẹp nhất.

go tieng viet cho photoshop cs5, go tieng viet trong photoshop, lam sao de go tieng viet photoshop

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-tieng-viet-cho-photoshop-cs5-4547n.aspx
Trên đây Beegara.com đã chia sẻ với các bạn cách làm sao để có thể sử dụng tiếng việt khi gõ chữ trong Phottoshop CS5. Thực chất bạn chỉ cần thay đổi bảng mã sang VNI Windows và chọn font chữ phù hợp là gõ được tiếng Việt trên Photoshop CS5. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn tách người ra khỏi ảnh nền bằng Photoshop. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 19 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

go tieng viet cho photoshop cs5

, go tieng viet trong photoshop, lam sao de go tieng viet photoshop,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.