(Giveaway) Nhận bản quyền Date Time Counter ghi nhớ, quản lý sự kiện t


Phần mềm Date Time Counter được biết đến với tính năng quản lý các sự kiện được ghi nhớ lại trên máy tính của người dùng. Đăng ký nhận bản quyền Date Time Counter ngay hôm nay cùng Beegara.com giúp các bạn quản lý thời gian hiệu quả nhất đối với các mốc sự kiện của mình.

Phần mềm Date Time Counter hỗ trợ người dùng ghi nhớ, quản lý các sự kiện trong quá khứ cũng như trong tương lai, lên lịch thời gian cho các sự kiện quan trọng trong tương lai của người dùng bao gồm rất nhiều sự kiện nổi bật như: sinh nhật, lễ tốt nghiệp, ngày kết hôn … và nhiều ngày kỉ niệm khác.

Date Time Counter cho phép bạn đếm ngược thời gian với các sự kiện tương lai, cho bạn biết chính xác thời gian còn lại bao nhiêu ngày, tháng, năm nữa sẽ tới lễ kỉ niệm đó. Cũng như, xác định cho bạn biết sự kiện trong quá khứ đã qua được bao nhiêu lâu …

49.99$ là số tiền mà bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền của chương trình tuyệt vời này. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không phải bỏ ra số tiền như vậy nếu như đăng ký và cài đặt bản quyền Date Time Counter ngay hôm nay 8/5/2015.

Nếu quá thời gian mà chưa kịp đăng ký bản quyền Date Time Counter, các bạn có thể tải nhiều phần mềm miễn phí khác hỗ trợ ghi nhớ các sự kiện khác có trên Beegara.com như PNotes, 7 Sticky Notes … download PNotes để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình

Cách đăng ký bản quyền Date Time Counter

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Date Time Counter kết thúc vào 14h ngày 08/5/2015

Bước 1: Download phần mềm Date Time Counter

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Date Time Counter

– Các bạn vào Tại đây lấy thông tin Giveaway Code

– Cài đặt chương trình

Tại giao diện, các bạn chọn biểu tượng khóa -> chọn Input License Key

Nhập Giveaway Code -> chọn OK

Tiếp theo, nhập Tên của bạn -> OK

Nhập lại tên của bạn và cuối cùng kết thúc quá trình đăng ký

Giao diện của Date Time Counter

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-date-time-counter-mien-phi-ghi-nho-quan-ly-su-kien-4042n.aspx
Đăng ký và sử dụng bản quyền Date Time Counter giúp bạn quản lý các mốc sự kiện quan trọng của công việc, học tập cũng như các sự kiện kỉ niệm của mình, gia đình và bạn bè.

Từ khoá liên quan:

Date Time Counter miễn phí

, Date Time Counter bản quyền, chia sẻ Date Time Counter bản quyền,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.