(Giveaway) LinkCollector miễn phí bản quyền, lưu giữ bookmarkBạn cần lưu trữ nhiều trang web trên bookmark của nhiều trình duyệt khác nhau? Số lượng đó càng ngày càng nhiều lên. Hãy để LinkCollector làm việc đó giúp bạn. Đăng ký ngay hôm nay để nhận miễn phí Giveaway Code LinkCollector từ nhà phát hành VSC Software nhé!

LinkCollector hỗ trợ lữu trữ các bookmark trên các trình duyệt phổ biến như: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Google Chrome và các tập tin HTML. Mỗi khi bạn lưu lại các website trên bookmark. LinkCollector sẽ tự động đồng bộ các link đó vào giao diện của mình.

LinkCollector cho phép bạn tìm kiếm các link trong danh sách lưu trữ của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và nhanh chóng duyệt tới trang web đó. Ngoài ra, LinkCollector hỗ trợ bạn duyệt các URL bị hỏng cũng như các liên kết hiện tại và các liên kết mới thay thế

Bản quyền LinkCollector có giá 19.95$. Đăng ký ngay hôm nay 13/1/2014, bạn sẽ nhận được miễn phí Giveaway Code từ nhà phát hành.

Cách đăng ký bản quyền LinkCollector

(Chú ý: Thời gian đăng ký bản quyền LinkCollector tới 15h ngày 13/1/2014)

Bước 1: Download phần mềm LinkCollector

Bước 2: Sử dụng phần mềm giải nén Winrar giải nén tập tin tải về (Nếu chưa có phần mềm Winrar, các bạn tại Winrar)

+ Cài đặt file Setup.exe. Các bạn giải nén Tại ổ C mặc định

+ Chạy chương trình trong File mặc định ổ C: C:\linkcollector

Bản quyền chương trình được tích hợp sẵn trong quá trình cài đặt. Các bạn chỉ cần cài đặt xong là đã có thể sử dụng LinkCollector bản quyền

+ Giao diện chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-linkcollector-mien-phi-luu-giu-bokmark-721n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Từ khoá liên quan:

LinkCollector miễn phí

, LinkCollector bản quyền, chia sẻ LinkCollector bản quyền,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.