(Giveaway) Đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter, chuyển đ


Hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng văn bản khác như Word, Excel, Powerpoint … và Amacsoft PDF to Excel Converter là một trong những phần mềm như vậy. Trong bài Giveaway hôm nay, Beegara.com giới thiệu tới các bạn phần mềm Amacsoft PDF to Excel Converter – hỗ trợ chuyển pdf sang excel với tốc độ cao.

Amacsoft PDF to Excel Converter hỗ trợ người dùng chuyển pdf sang excel với tốc độ chuyển đổi nhanh và hiệu quả. Amacsoft PDF to Excel Converter hỗ trợ đầy đủ các phiên bản của Excel bao gồm các bản Office 2007, Office 2010 và nhiều phiên bản khác.

Amacsoft PDF to Excel Converter sẽ chuyển đổi file pdf sang file excel mà không làm thay đổi đi nội dung, hình ảnh … có trong văn bản gốc. Hơn nữa, người dùng có thể lựa chọn các chế độ chuyển đổi bao gồm: chuyển đổi hàng loạt hoặc chuyển đổi từng trang một. Ngoài ra, người dùng cũng được xem trước văn bản excel trước khi tiến hành chuyển đổi

29.95$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter. Cài đặt và đăng ký ngay từ hôm nay 24/1/2015 tới ngày 26/1/2015, các bạn sẽ nhận được Giveaway Code miễn phí Amacsoft PDF to Excel Converter. Tuy nhiên, nếu chưa kịp đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter, các bạn có thể download và sử dụng các phần mềm miễn phí hỗ trợ chuyển pdf sang excel khác có trên Beegara.com như PDF To Excel Converter …

Cách nhận bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter tới 15h ngày 26/1/2015

Bước 1: Tải phần mềm Amacsoft PDF to Excel Converter

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter

– Vào Tại Đây để lấy thông tin Giveaway Code

– Cài đặt chương trình

– Tại giao diện chương trình, các bạn chọn Help -> Register

– Các nhập Email và Giveaway Code -> chọn Register -> đăng ký chương trình thành công!

– Giao diện chương trình

amacsoft pdf to excel converter

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-amacsoft-pdf-to-excel-converter-mien-phi-pdf-sang-excel-3280n.aspx
Cài đặt bản quyền chương trình Amacsoft PDF to Excel Converter giúp bạn chuyển đổi pdf sang excel đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ khoá liên quan:

Amacsoft PDF to Excel Converter miễn phí

, Amacsoft PDF to Excel Converter bản quyền, chia sẻ Amacsoft PDF to Excel Converter bản quyền,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.