(Giveaway) Đăng ký bản quyền AlterCam, chèn hiệu ứng vào Webcam


Chắc hẳn ai trong số chúng ta từng có lần sử dụng webcam để chat chit với bạn bè trên mạng phải không nào, và để cho webcam chúng ta trở nên sinh động hơn thay vì sử dụng mặc định thì những phần mềm bản quyền như AlterCam thực sự hữu ích khi chèn các hiệu ứng vào Webcam, khiến nó lung linh khác thường. Trong bài viết hôm nay Beegara.com sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký bản quyền AlterCam miễn phí, phần mềm chèn hiệu ứng vào Webcam tốt nhất hiện nay nhé.

Nhắc đến webcam chúng ta có vô số phần mềm hay để chèn hiệu ứng vào như CyberLink YouCam hay WebCamMax, đây đều là phần mềm chèn hiệu ứng ko thua kém gì so với AlterCam, thậm chí Beegara.com đã có bài viết hướng dẫn cài WebCamMax mà bạn đọc có thể tham khảo qua. Tuy nhiên với việc sở hữu phần mềm bản quyền AlterCam chắc hẳn bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng, giúp bạn chèn được hiệu ứng ưng ý nhất vào webcam của mình.

 Đăng ký bản quyền AlterCam, chèn hiệu ứng vào Webcam

Để sở hữu AlterCam bản quyền bạn phải bỏ ra khoảng 29.95$ và con số đó không hề nhỏ 1 chút nào, nhưng như đã nói ở trên chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu phần mềm bản quyền chính chủ này bằng cách làm theo hướng dẫn sau đây, nhưng hãy nhớ là thời hạn của đợt khuyến mại này chỉ vào 2 ngày từ 26/9/2016 đến 28/9/2016 thôi đấy nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền AlterCam, phần mềm chèn hiệu ứng vào WebCam.

 Chú ý
Thời gian Giveaway code AlterCam sẽ kết thúc vào 15h ngày 28/9/2016

Bước 1:  Để có thể kích hoạt bản quyền phần mềm AlterCam miễn phí trước tiên bạn phải tải ngay phiên bản mới nhất của AlterCam về tại đây nhé.

-Sau đó click VÀO ĐÂY để nhận giveaway code kích hoạt bản quyền phần mềm.

Bước 2:  Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm AlterCam.

-Sau khi cài đặt xong,bạn mở phần mềm lên chọn About >Activate rồi nhập chính xác giveaway code nhận ở trên và OK là xong.

giveaway ban quyen altercam mien phi

-Và sau khi kích hoạt bản quyền xong xuôi rồi thì bước cuối cùng của bạn là trải nghiệm phần mềm thôi, giờ đây bạn đã có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm bản quyền Webcam AlterCam rồi.

giveaway ban quyen altercam mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-altercam-mien-phi-chen-hieu-ung-vao-webcam-9066n.aspx
Trên đây Beegara.com đã hướng dẫn xong cách thức để đăng ký bản quyền phần mềm AlterCam, chèn hiệu ứng vào Webcam. Ngoài phần mềm AlterCam mà Beegara.com đề cập trong bài viết này thì bạn đọc có thể tìm kiếm thêm các phần mềm chèn hiệu ứng bằng webcam như WebcamMax đã nói ở trên, vì chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax rất hiệu quả và độc đáo hoặc bạn có thể cài CyberLink Youcam để sử dụng thay thế, đều là các lựa chọn tốt bạn nên tham khảo thêm.

Từ khoá liên quan:

AlterCam miễn phí

, AlterCam bản quyền, chia sẻ AlterCam bản quyền,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.