(Giveaway) Cài đặt bản quyền Ashampoo Home Designer Pro, thiết kế đồ h


Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp, và một trong đó là phần mềm Ashampoo Home Designer Pro – phần mềm giúp thiết kế đồ họa 3D hiệu quả. Cùng taimienphi.vn đăng ký bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2

Ashampoo Home Designer Pro được tích hợp các công cụ chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế đồ họa 3D. Bằng  Ashampoo Home Designer Pro bạn sẽ có trong tay một phần mềm thiết kế giúp bạn thỏa sức sáng tạo các mẫu thiết kế các tòa nhà, nội thật, khung cảnh xung quanh. Cùng với các phần mềm nổi tiếng như CorelDRAW, AutoCAD … sử dụng Ashampoo Home Designer Pro, cho phép bạn tạo bản xây dụng mới, sửa chữa, di chuyển các toàn nhà, đầy đủ các công cụ cho bạn thiết kế từng bộ phận nhỏ nhất của căn nhà, tòa nhà.

Đăng ký bản quyền Giveaway Ashampoo Home Designer Pro 2

 

Ashampoo Home Designer Pro 2 hiện tại đang được bán vớigiá 39.99$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền  vào các ngày thông thường. Đăng ký ngay trong hôm nay 3/8/2016 tới ngày 9/8/2016, bạn sẽ nhận được bản quyền miễn phí Ashampoo Home Designer Pro. Nếu chưa kịp đăng ký, các bạn có thể download cài đặt và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí khác như Blender, vì phần mềm  Blender cũng sở hữu rất nhiều nét tương đồng với Ashempoo Home Designer Pro 2.

Cách đăng ký bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2

 Chú ý
Thời gian cài đặt bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2 tới 15h ngày 9/8/2016

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải phần mềm Ashampoo Home Designer Pro 2 tại đây: Tải Ashampoo Home Designer Pro 2.

– Tiếp theo bạn đọc click tiếp TẠI ĐÂY để nhận giveaway code bản quyền nhé.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền Ashampoo Home Designer Pro 2.

– Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền. Nhập chính xác code bạn nhận được ở trên rồi click vào Active để kích hoạt sau đó cài đặt dến khi hoàn tất

giveaway ashampo home designer pro

Và bước còn lại bạn chỉ việc bật lên và sử dụng thôi.

giveaway ashampo home designer pro

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ashampoo-home-designer-pro-mien-phi-thiet-ke-do-hoa-3d-1863n.aspx
Với Ashampoo Home Designer Pro 2 bạn đã có thể thiết kế cho mình những ngôi nhà trong mơ được rồi đấy và còn hơn thế nữa với khả  năng sáng tạo cũng như sức mạnh đến từ phần mềm đem lại. Hơn nữa nếu Ashampoo Home Designer Pro 2 vẫn không làm bạn thỏa mãn được thì với top phần mềm thiết kế mới nhất sau đây sẽ là sự lựa chọn thêm giành cho bạn. Tham khảo top phần mềm thiết kế 2016 nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (4.0★- 25 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

Ashampoo Home Designer Pro miễn phí

, Ashampoo Home Designer Pro bản quyền, chia sẻ Ashampoo Home Designer Pro bản quyền,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.