(Giveaway) Bản quyền miễn phí GiliSoft RAMDisk, tăng tốc độ truy cập d


Download GiliSoft RAMDisk – phần mềm hỗ trợ tăng tốc máy tính, cải thiện tốc độ truy cập dữ liệu của hệ thống, giúp bạn nâng cao kết quả làm việc và học tập hiệu quả. Đăng ký và cài đặt bản quyền GiliSoft RAMDisk cùng Beegara.com.

GiliSoft RAMDisk hỗ trợ tính năng  blazing speed giúp bạn tăng cường hiệu suất và tăng tốc máy tính, cải thiện tốc độ truy cập dữ liệu trong hệ thống máy tính. Chương trình sẽ tạo ra một ổ cứng vật lý ảo (bạn có thể thoải mái lựa chọn kích cỡ tùy thuộc vào dung lượng RAM trong máy tính của bạn). Với ổ đĩa ảo này, bạn có thể copy, chuyển đổi và xóa các file dữ liệu bên trong

Giveaway GiliSoft RAMDisk – Tối ưu ram, tăng tốc máy tính

GiliSoft RAMDisk giúp làm tăng tuổi thọ của ổ cứng và bảo mật quyền riêng tư của bạn, khi khởi động lại hệ thống, mọi dữ liệu được lưu trong RAMDisk sẽ tự động biến mất

GiliSoft RAMDisk bản quyền được bán với giá 39.95$. Nếu đăng ký ngay trong hôm nay 14/04/2015 tới ngày 16/4/2015, bạn sẽ có cơ hội nhận được GiliSoft RAMDisk bản quyền mà không phải mất một chi phí nào cả. Nếu chưa kịp đăng ký bản quyền GiliSoft RamDisk, các bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm miễn phí khác hỗ trợ tăng tốc máy tính như CCleaner, Wise Care 365 … download CCleaner hoặc download Wise Care 365.

Cách đăng ký bản quyền GiliSoft RAMDisk

(Chú ý: Thời gian đăng ký bản quyền tới 15h chiều 21/11/2013)

Bước 1: Tải phần mềm tại đây: Download GiliSoft RAMDisk

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền GiliSoft RAMDisk

– Các bạn vào Tại Đây để lấy thông tin Giveaway Code

– Sau khi cài đặt nhập thông tin Giveaway Code để đăng ký chương trình

Giao diện chương trình:

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-gilisoft-ramdisk-mien-phi-tang-toc-he-thong-496n.aspx
Sử dụng bản quyền GiliSoft RAMDisk giúp bạn tối ưu ram, tăng tốc máy tính để nâng cao hiệu quả của công việc và học tập. Ngoài ra, các bạn có thể cài đặt và sử dụng bản quyền Driver Booster PRO mà Beegara.com đã giới thiệu tới các bạn để có thể tải và cập nhật driver tự động cho máy tính của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (4.0★- 15 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

GiliSoft RAMDisk miễn phí

, GiliSoft RAMDisk bản quyền, chia sẻ GiliSoft RAMDisk bản quyền,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.