(Giveaway) Bản quyền miễn phí EzPaste, công cụ sao chép biểu đồ và bản

[ad_1]

Bài viết này hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí EzPaste, một công cụ hữu ích cho Excel trong việc trích xuất, sao chép biểu đồ và bảng lên tới hàng trăm cùng một lúc một cách dễ dàng nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách đăng ký bản quyền miễn phí EzPaste các bạn nhé.

EzPaste là một công cụ đi kèm của Excel cho phép người dùng trích xuất, sao chép bảng biểu và sơ đồ lên PowerPoint hay các ứng dụng khác. Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát việc sao chép và dán hàng trăm biểu đồ và bảng ở bất cứ định dạng nào. Phiên bản mới nhất của EzPaste giờ đây đã không còn chỉ hỗ trợ PowerPoint mà còn hỗ trợ 4 ứng dụng nổi tiếng khác đó là: Word, Pdf, Html và các tập tin ảnh.

giveaway ban quyen mien phi ezpaste

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí EzPaste

Để sở hữu bản quyền EzPaste các bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền là 123.00$. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát hành Metrics Institute đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyển miễn phí EzPaste trọn đời khi đăng ký từ 9/7/2018 – 13/7/2018, hãy nhanh tay đăng ký ngay bản quyền miễn phí ngay hôm nay qua hướng dẫn dưới đây để được sử dụng EzPaste với đầy đủ các tính năng nhé.

 

Cách đăng ký bản quyền phần mềm EzPaste

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền miễn phí EzPaste sẽ kết thúc vào 16h ngày 13/7/2018.

Bước 1: Các bạn tải EzPaste về máy tính theo đường dẫn sau: Download EzPaste

– Tiếp theo, các bạn VÀO ĐÂY để lấy Password cài đặt phần mềm

Bước 2: Đăng ký bản quyền miễn phí EzPaste

– Bạn phải cài đặt Excel trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office trên máy tính của mình trước mới có thể cài đặt và sử dụng EzPaste nhé. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất Office 2016 về máy tính theo đường dẫn sau:

Download Office 2016

– Sau khi tải xong, các bạn tiến hành cài đặt phần mềm EzPaste.

giveaway ban quyen mien phi ezpaste 2

– Tại bước tiếp theo, các bạn sẽ nhập Password đã lấy được ở trên vào khung trống sau đó click Next để tiếp tục cài đặt như thông thường

giveaway ban quyen mien phi ezpaste 3
– Các bạn click Close để đóng thông báo và kết thúc tiến trình cài đặt EzPaste

giveaway ban quyen mien phi ezpaste 4

Hình ảnh của phần mềm EzPaste

– Đây là một add-in của Excel nên các bạn sẽ sử dụng tiện ích này trong Excel.

giveaway ban quyen mien phi ezpaste 5

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí EzPaste, một tiện tích đi kèm vô cùng hữu ích của Excel, với EzPaste bạn sẽ dễ dàng trích xuất và sao chép bảng biểu và sơ đồ lên PowerPoint hay các ứng dụng khác, ngoài ra, bạn tham khảo cách thêm hàng trong Excel hoặc cột tại đây để bổ sung dữ liệu khi còn thiếu hoặc phát sinh nhé.

https://thuthuat.Beegara.com/giveaway-ban-quyen-mien-phi-ezpaste-36221n.aspx
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các công cụ tiện ích của Excel trên Beegara.com giúp đỡ cho công việc của bạn khi sử dụng ứng dụng trang tính này, trong đó VnTools cũng là một công ụ rất đang quan tâm cho phép người dùng có thể đổi số ra chữ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tác giả: Trần Văn Việt
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

giveaway EzPaste

, bản quyền miễn phí EzPaste, EzPaste miễn phí,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.