(Giveaway) Bản quyền miễn phí AnyVid, hỗ trợ download video Youtube, F


Bản quyền miễn phí AnyVid, hỗ trợ download video chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những tính năng hỗ trợ tải video từ các website, dịch vụ chia sẻ video như YouTube, Video, Facebook và từ nhiều nguồn khác để bạn có thể tải về và lưu trữ bất kì đoạn video nào mà bạn thích trên chiếc máy tính của mình

AnyVid là phần mềm hỗ trợ người dùng download video YouTube, Facebook, Video, Dailymotion và hàng ngàn website khác. Trên giao diện vô cùng đơn giản và thân thiện của phần mềm, bạn chỉ mất vài bước đơn giản là đã có thể tải về bất kỳ đoạn video nào mà bạn thích. Với những tính năng, công cụ của AnyVid, bạn có thể lựa chọn bất kỳ định dạng, chất lượng video nào mà bạn muốn tải từ chất lượng 144p cho đến video sắc nét chuẩn 4K có dung lượng lớn. Phần mềm có tốc độ tải nhanh chóng, hỗ trợ lên danh sách nhiều video từ nhiều nguồn tải khác nhau.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AnyVid, hỗ trợ download video

Bên cạnh những tính năng hỗ trợ download video vượt trội, AnyVid còn cung cấp khả năng chuyển đổi video sang định dạng âm thanh như MP3, OGG, FLAC,… chỉ với vài nhấp chuột. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ download video HD tốc độ cao, tải video từ YouTube hay nhiều website khác, thì bản quyền miễn phí AnyVid trị giá $49.99 đang được cung cấp cho bạn đọc trong chương trình giveaway AnyVid diễn ra từ ngày 29/01/2018 đến ngày 30/01/2018. Hãy nhanh tay lên nhé !

Bản quyền miễn phí AnyVid, hỗ trợ download video

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của AnyVid tại đây : Download AnyVid

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt AnyVid như những phần mềm khác.

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro download video 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi động AnyVid. Tại giao diện chính của phần mềm, nhấn vào mục Login để tiến hành đăng nhập cũng như đăng ký bản quyền AnyVid.

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro download video 3

Bước 4: Tại đây, bạn nhập thông tin đăng nhập gồm Email Password theo thông tin tài khoản bản quyền miễn phí AnyVid TẠI ĐÂY

Sau đó bấn Login để đăng nhập

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro download video 4

Bước 5: Ngay sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được kích hoạt bản quyền AnyVid miễn phí ngay lập tức.

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro download video 5

Giao diện hỗ trợ download video YouTube, Facebook, Vimeo và nhiều nguồn khác với phần mềm AnyVid bản quyền.

giveaway ban quyen mien phi anyvid ho tro download video 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-anyvid-ho-tro-download-video-30802n.aspx
Trên đây, Beegara.com đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí AnyVid, hỗ trợ download video Facebook, Youtube tuyệt vời. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn tải video từ nhiều website để lưu trữ trên máy tính thì đây chính là phần mềm thích hợp nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thêm tham khảo thêm một số phần mềm nằm trong top 4 phần mềm tải video thay IDM miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
    (4.0★- 14 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi AnyVid

, kich hoat ban quyen AnyVid, ban quyen AnyVid mien phi,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.