Giám đốc công nghệ của Ripple đã mất 300 nghìn đô la khi mua các altcoin rác

[ad_1]


David Schwartz, Giám đốc Công nghệ của Ripple, đã tiết lộ rằng ông đã mất hơn 300.000 đô la khi đầu tư vào các altcoin rác.

CTO Ripple David Schwartz

Theo một topic trên Quora hỏi độc giả liệu họ có bị mất bất kỳ khoản tiền nào khi giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác hay không, Schwartz nói rằng anh ấy đã thực hiện một vài khoản đầu tư tiền điện tử mà cuối cùng nó bị xóa sổ là vô giá trị”.

“Tôi đã mua khá nhiều loại altcoin hóa ra lại là thảm họa”, CTO của Ripple, người rất thường xuyên đóng góp cho Quora cho biết.

“Tổng số tiền thua lỗ của tôi, chỉ trên các token đã hoàn toàn vô giá trị, là hơn 300.000 đô la.”

Schwartz đã liệt kê cụ thể 11 token hóa ra là những khoản đầu tư tồi đối với anh ấy, bao gồm Blocktix (TIX), DICE, Flash (FLASH), Vezt (VEZT), Amp (AMP), Signal Token (SIG), Bee (BEE), Kind Ads Token (KIND), Pryze (PRYZ), KudosCoin (KUDOS) và Neuron (NRN). Nhiều altcoin đã về 0 vào năm 2017 và 2018.

Nhìn chung, có vẻ khá may mắn khi Schwartz không phải là Giám đốc đầu tư của Ripple do lịch sử về các quyết định đầu tư tồi tệ của ông ấy. CTO cũng tiết lộ vào tháng 10 rằng ông đã bán 40.000 ETH vào năm 2012, khi giá dưới 1 đô la. Với ETH hiện có giá 460 đô la, kho tiền điện tử của Schwartz sẽ có giá trị hơn 18 triệu đô la ngày hôm nay. Anh ấy cũng nói rằng mình đã bán một số lượng không xác định BTC với giá 750 đô la và XRP là 0,10 đô la.

Nhiều nhà đầu tư nổi tiếng nắm giữ altcoin cũng như BTC. Tỷ phú Tim Draper cho biết vào tháng 9 rằng ông sở hữu Bitcoin Cash (BCH), XRP, Tezos (XTZ) và Aragon (ANT) cùng với hơn 30.000 BTC.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.