Giá Yearn.finance (YFI) đạt được ATH mới trên $ 9,000 khi DeFi tiếp tục tăng trưởngSau sự kiện điều chỉnh mạnh 40% khi được niêm yết trên Binance, Yearn.finance (YFI) đang trở lại tâm điểm khi Altcoin này đã tăng hơn gấp đôi trong khoảng ba ngày qua. Cách đây không lâu, giá YFI được giao dịch ở mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 9.200, tăng 30% chỉ trong 24 giờ qua.

Giá Yearn.finance (YFI) tăng trên $ 9.000 nhưng vẫn bị định giá thấp

Đà tăng trưởng của YFI diễn ra khi không gian tài chính phi tập trung tiếp tục đi lên, được thúc đẩy bởi sự ra mắt của token của Curve Finance, CRV. Lần tăng giá mới nhất của YFI lên mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ là $ 10.000.

Theo DeFi Pulse, số lượng giá trị bị lock trong Yearn.finance đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 602.9 triệu do sự ra mắt của CRV. Sự ra mắt của CRV đang khuyến khích các nhà đầu tư lock vốn trong hệ sinh thái Yearn.finance. Giá trị của các YFI bị lock trong Yearn.finance đã tăng 300% chỉ trong năm ngày qua.

Mặc dù YFI đã tăng hơn 100% trong những ngày gần đây, nhưng có một số người khẳng định rằng đồng tiền này vẫn bị định giá thấp. Điều này xảy ra bất chấp thực tế rằng YFI là một loại tiền điện tử được ra mắt chỉ một tháng trước với mức giá $ 3.

Một số nhà bình luận tập trung vào Yearn.finance cho rằng:

“Nếu YFI được định giá như token COMP của Compound được định giá thì Altcoin này sẽ có giá trị trên $ 21.000 – cao hơn khoảng 130% so với giá hiện tại.”

Với sự tăng trưởng sắp xảy ra về giá trị của tài sản tiền điện tử bị lock trong Yearn.finance, cùng với việc các nhà phát triển tung ra các sản phẩm mới cho nền tảng, YFI có khả năng tăng cao hơn hiện tại. Bằng cách so sánh định giá của YFI với các token DeFi khác như LEND của Aave, BAL của Balancer và MKR của Maker, có thể nói rằng YFI về bản chất được định giá thấp hơn 50%.

Tâm lý của cộng đồng về Altcoin này đã đạt đến mức có những chủ sở hữu token YFI đang nghiêm túc thúc đẩy việc “tách token” khi tiền điện tử này vượt qua giá của một Bitcoin, hiện ở mức $ 12.300.

Điều này liên quan đến “chia tách cổ phiếu”, trong đó một công ty tăng số lượng cổ phiếu trong đó, dù không làm loãng cổ đông. Tesla gần đây đã thực hiện chia tách năm ăn một, khiến giá của nó tăng đột biến mặc dù việc chia tách không ảnh hưởng đến bất kỳ khía cạnh nội tại nào trong hoạt động kinh doanh của công ty xe điện.

Những người đề xuất YFI cố gắng thực hiện cùng một làn sóng cường điệu bằng cách thúc đẩy “phân tách token” này khi tài sản vượt quá giá trị của một BTC.

Nguồn: AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.