Giá TRX thách thức thị trường với thành công ban đầu của DeFi

[ad_1]


Giá TRX vừa đạt $0.038 sau khi tăng gần 10% trong 24 giờ qua và hiện là một trong hai loại tiền điện tử thuộc top 20 có màu xanh ngày hôm nay.

TRX hiện đang hoạt động với giá trị cao nhất trong hơn 1 năm và có xu hướng tăng đáng kể từ giữa tháng 3. Nhìn chung, tiền điện tử này tăng 65.3% trong tuần trước, 97.1% trong tháng trước và gần 147% trong năm ngoái.

Kết quả của diễn biến tăng trưởng đáng kinh ngạc này là TRX leo lên một số vị trí trên bảng xếp hạng trong vài tuần qua. TRX hiện đang chiếm vị trí thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường sau khi vượt qua EOS vào đầu ngày hôm nay. Nhìn chung, tiền điện tử tăng 2 bậc trong tháng 9 và 3 bậc trong tháng trước.

Khối lượng giao dịch cũng tăng vọt trong tuần trước, từ chỉ hơn $660 triệu mỗi ngày lên gần 4.2 tỷ đô la khi viết bài. Phần lớn quá trình tăng trưởng này dường như được thúc đẩy bởi sự quan tâm đặc biệt đối với các giao thức DeFi trên Tron. 

TRX

TRX/USD | Nguồn: TradingView

Trong vài ngày qua, nền tảng sàn giao dịch token phân cấp dựa trên Tron JustSwap đã chứng kiến khối lượng giao dịch hàng ngày tăng vọt khi một số coin DeFi phổ biến trên Tron được niêm yết trên nền tảng. Nền tảng khai thác thanh khoản mới Pearl.Finance (PEARL) và tBridge Token (TAI) hiện chiếm 1/3 tổng khối lượng giao dịch hàng ngày $297 triệu của JustSwap.

Kéo theo đó, PEARL tăng vọt lên hơn $4,111 và hiện tăng 54.81% trong ngày qua, trong khi TAI đang giao dịch ở mức $35.59 — tăng 227% kể từ ngày hôm qua. JustSwap đạt được gần 15% khối lượng giao dịch của Uniswap trên Ethereum.

Hiện tại, khai thác khối genesis vừa được tung ra cho đồng coin Sun được công bố gần đây của Justin Sun và Tron hiện được thiết lập để có phiên bản SushiSwap của riêng mình, được gọi là SalmonSwap, do đó chuyến tàu cường điệu DeFi trên Tron hiện chưa có dấu hiệu dừng lại.

Các bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Đỗ Tấn Phát

Theo Decrypt

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.