GameFi.org bắt tay cùng YGG Sea xóa bỏ rào cản gia nhập cho người dùng mới 


Cùng với sự phát triển nhanh chóng của cộng đồng GameFi, các guild game ngày càng chứng tỏ mình là một cầu nối quan trọng dẫn lối người chơi vào thế giới game NFT. Với ý nghĩa đó, GameFi.org và YGG SEA chính thức bắt tay nhau xóa bỏ rào cản gia nhập cho cộng đồng.

GameFi.org bắt tay cùng YGG Sea xóa bỏ rào cản gia nhập cho người dùng mới

Trong hai năm gần đây, thuật ngữ GameFi dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với sự gia tăng của các trò chơi Play-to-Earn trên thị trường, việc lựa chọn một tựa game chất lượng giữa hàng hà xa số thể loại, đồ họa và lối chơi là khá khó khăn đối với người dùng. Từ đó, đã có nhiều guild game được thành lập nhằm hỗ trợ những người mới này gia nhập thị trường một cách dễ dàng. Hơn nữa, các suất học bổng (scholar) và tài liệu đào tạo mà các guild game cung cấp đã phần nào giúp người chơi nhanh chóng làm quen với game hơn.

Với mục tiêu phát triển mảng game NFT cũng như thúc đẩy tương lai của blockchain, GameFi.org và YGG SEA sẽ cùng nhau tạo ra một cộng đồng năng động và lành mạnh cho người chơi, học giả và nhà đầu tư. 

YGG SEA là subDAO đầu tiên của YGG (Yield Guild Games), với hơn 30.000 thành viên tại 18 quốc gia. YGG hiện có quan hệ đối tác với nhiều tựa game NFT nổi tiếng toàn cầu bao gồm Axie Infinity, The Sandbox và F1 Delta Time. YGG SEA đang tập hợp những người chơi đến từ Đông Nam Á, phát triển hệ sinh thái P2E với sự hỗ trợ từ công ty mẹ YGG. Họ đang cung cấp hơn 10.000 suất học bổng, hỗ trợ hơn 60 dự án game và được nhiều nhà đầu tư danh tiếng rót vốn.

Kết nối giữa GameFi.org và YGG SEA giúp tối ưu hóa lợi ích và cơ hội cho cả hai bên. Sự công nhận của GameFi.org trong thế giới blockchain, cùng với tiềm năng của YGG SEA giữa các cộng đồng game, sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu và hình ảnh của cả hai.

Tìm hiểu thêm về YGG Sea: Website | Twitter | Telegram | Discord 

Về GameFi.org

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain. GameFi.org hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. Hệ sinh thái GameFi.org bao gồm Yield Guilds, Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator.

Tham gia Cộng đồng GameFi.org Việt Nam để cập nhật thông tin mới nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.