FTX Token (FTT) đang lọt vào mắt xanh của 1.000 địa chỉ ví ETH hàng đầuFTX Token (FTT) đã vượt qua Shiba Inu (SHIB) để trở thành top 2 tiền điện tử được nắm giữ bởi 1.000 địa chỉ ví Ethereum hàng đầu, sau ETH.

FTT là tài sản gốc của sàn giao dịch FTX. FTT đã tăng lên mức ATH tại $ 85,02 vào tháng 9 năm 2021 nhờ thị trường tiền điện tử đang tăng mạnh vào thời điểm đó và đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình là 50 triệu USD vào năm 2022, cho thấy sự quan tâm nhất quán của nhà đầu tư đối với tài sản này.

Trong 30 ngày qua, kéo dài đến tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2022, FTT đã lọt vào top 7 loại tiền điện tử được mua nhiều nhất, với khối lượng mua trung bình là 1,6 triệu USD và số lượng token trung bình là 43.776.

Nhu cầu này đã giúp FTT trở thành loại tiền điện tử được top 1.000 địa chỉ ví Ethereum nắm giữ nhiều thứ hai, sau ETH.

FTX Token phát triển mạnh một phần nhờ vào danh tiếng của cơ quan phát hành là sàn giao dịch FTX. Nền tảng này là một trong những sàn lớn nhất trong không gian giao dịch tập trung và phi tập trung kể từ tháng 3 năm 2022. Sự phổ biến của nó khiến FTT trở thành lựa chọn phổ biến, góp phần không nhỏ vào việc tăng đột biến nhu cầu.

FTX

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của các sàn giao dịch trong tháng 03/2022 | Nguồn: Statista

Ngoài FTT, các tài sản khác như Decentraland (MANA), Shiba Inu (SHIB), United States Dollar Coin (USDC), United States Dollar Tether (USDT) và Polygon (MATIC) cũng được nắm giữ bởi 1.000 địa chỉ ví hàng đầu. Điều cực kỳ quan trọng đối với các trader ngắn hạn, trung hạn và dài hạn là phải tìm hiểu hoạt động giao dịch của cá voi.

Cá voi đã nắm giữ trung bình 359.946 FTX trị giá khoảng 14.658.873 vào thời điểm hiện tại.

FTX

Top 10 token được cá voi nắm giữ | Nguồn: WhaleStats

FTX đã ra mắt FTX IndiGG IEO. Thường được viết tắt là IEO, liên quan đến việc phân phối các token mới cho một nhóm các nhà đầu tư hoặc phát hành nó rộng rãi cho công chúng. Chương trình bán IndiGG và INDI sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 3 năm 2022, nhưng chỉ tài khoản KYC cấp 2 mới được phép tham gia sự kiện này.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/beegara

Đỗ Tấn Phát

Theo BeInCrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.