free-auto-clicker

Free Auto Clicker- Miễn phí- Không giới hạn- Không cần đăng nhập

Free Auto Clicker mang lại cho bạn sự thoải mái và vui vẻ

Autoclick mà không cần nhấn chuột! Free Auto Clicker có thể mô phỏng nhấp chuột trái và nhấp chuột phải trên bất kỳ màn hình hoặc cửa sổ nào trên máy tính của bạn. Nó thực hiện các nhấp chuột giống như bạn đã ghi lại một cách tự động khi bạn không sử dụng máy tính. Nó giải phóng bạn khỏi công việc lặp đi lặp lại đòi hỏi nhiều lần nhấp chuột và giúp bạn có thêm thời gian cho những thứ mà bạn quan tâm.

Tự động nhấp để sử dụng phổ biến

Auto Clicker miễn phí có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần nhấp chuột – chơi trò chơi, sử dụng ứng dụng không có khả năng xử lý hàng loạt để xử lý hàng trăm tệp, bỏ phiếu trực tuyến hoặc nhấp vào bất kỳ loại trang web nào… Bạn luôn có thể đếm trên Free Auto Clicker để hoàn thành công việc nhấp chuột của bạn.

Phối hợp, kịch bản, lịch trình, khoảng thời gian và tất cả những thứ bạn có thể cần

Auto Clicker miễn phí giới thiệu cho bạn mọi tính năng có thể hữu ích. Nó hiển thị cho bạn Tọa độ X & Y chính xác của điểm nhấp chuột. Bạn có thể ghi lại nhiều điểm nhấp và lưu chúng dưới dạng tập lệnh để sử dụng sau và lặp lại. Khoảng thời gian giữa mỗi lần nhấp có thể được thay đổi và bạn thậm chí có thể đặt lịch để ngừng nhấp.

Tiết kiệm tiền và bảo vệ sức khỏe của bạn

Nhấp chuột nhiều lần có thể khiến bạn phải trả giá bằng cách làm hỏng con chuột của bạn, đồng thời gây đau đớn do khớp cổ tay tê, sưng, v.v. Auto Clicker miễn phí có thể giúp chuột của bạn không bị hao mòn và bảo vệ sức khỏe của bạn để bạn không cần phải tiếp tục mua chuột mới cũng không tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ.

Các Tính năng khác

Trình nhấp chuột tự động miễn phí

Free Auto Clicker rất tiện dụng để tự động nhấp vào các nút chuột của bạn, giúp nhấp chuột nhanh hơn và chính xác hơn. Nó có thể mô phỏng nhấp chuột trái và phải để giải phóng đôi tay của bạn khỏi việc lặp lại các công việc tốn thời gian, lặp đi lặp lại và tẻ nhạt.

Tính toán tọa độ X & Y

Đừng lo lắng nếu bạn không có tọa độ X và Y chính xác trên màn hình của mình – Free Auto Clicker có máy tính tọa độ để tính toán tọa độ X và Y. Chỉ cần di chuyển con trỏ chuột đến vị trí mà bạn muốn chương trình nhấp và nhấn phím cách để lần nhấp tại thời điểm này có thể được lưu.

Danh sách lệnh để ghi lại tập lệnh

Auto Clicker miễn phí cho phép bạn ghi lại một hoặc nhiều lần nhấp. Nó cung cấp một danh sách các lần nhấp chuột theo trình tự, nơi bạn có thể sử dụng máy tính tọa độ để ghi lại nhiều điểm cụ thể và sau đó nhấn Bắt đầu để nhấp vào chúng theo thứ tự. Bạn có thể lưu danh sách vào tệp FAC để có thể tải danh sách đó vào lần tiếp theo bạn cần thực hiện các hành động tương tự.

Khoảng thời gian & lịch trình

Bạn có thể đặt khoảng thời gian mà các nhấp chuột sẽ xảy ra, đặt thời gian tạm dừng giữa các nhấp chuột & tự động dừng sau một lượng nhấp chuột và thời gian mong muốn, với số lượng được hiển thị. Nó tự động hóa các cú nhấp chuột và làm cho công việc lập lịch trình trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

Trợ giúp về Đầu tư & Mua sắm

Nếu tiền của bạn nằm trong thị trường Chứng khoán hoặc Ngoại hối, bạn có nhiều khả năng dành nhiều thời gian ngồi trước máy tính để đặt các lệnh quan trọng về thời gian khi thị trường biến động; hoặc bạn có thể muốn đặt giá thầu giây cuối cùng trên eBay khi bạn vắng nhà. Auto Clicker miễn phí có thể làm cho tất cả những điều này xảy ra.

Hỗ trợ trò chơi của bạn

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi PC và trò chơi trực tuyến, Free Auto Clicker cũng cung cấp cho bạn sự tiện lợi để giúp bạn thưởng thức các trò chơi mà không gặp phải một số trường hợp nhấp chuột khó tránh khỏi, khó chịu và liên tục. Bạn có thể ra ngoài và dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình của mình trong khi máy tính tiếp tục cho thú cưng của bạn ăn, khai thác, đốn gỗ, câu cá, rèn một số lượng lớn thiết bị như vũ khí và áo giáp, đi du lịch liên tục từ khu vực này sang khu vực khác, v.v. Thật là một nó thật vui!

Tự động nhấp vào các trang web

Nếu bạn thường xuyên lướt trên internet, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang web yêu cầu bạn phải ngồi và nhấp một lúc để đạt được mục tiêu của mình như trò chơi máy đánh bạc trực tuyến, bingo, các trang tin tức và phát sóng. Ngoài ra, một số trang có thể cung cấp các cuộc thăm dò trực tuyến cho phép bỏ phiếu lặp lại. Auto Clicker miễn phí nhấp vào tất cả các trang này cho bạn mà không gặp rắc rối.

Tốt cho việc sử dụng Webcam

Một số chương trình Webcam yêu cầu người dùng nhấp chuột để chụp ảnh, khiến bạn khó có được tư thế đẹp, vì bạn bị giới hạn bởi độ dài của cánh tay và bạn cần phải vươn tay ra để nhấp chuột! Đặt Auto clicker để nhấp vào nút Chụp ảnh, sau đó bạn chỉ cần tập trung vào tư thế của mình.

Các phím nóng

Bạn không cần phải nhấp vào các nút để sử dụng Free Auto Clicker. Các phím nóng cho phép bạn bắt đầu / dừng tự động nhấp chuột, ghi lại tọa độ và xóa danh sách lệnh.

100% miễn phí, an toàn và dễ dàng

Auto Clicker miễn phí là phần mềm miễn phí mà không cần đăng ký. Bất kỳ ai đã tải xuống và cài đặt nó đều có thể có bản cập nhật miễn phí vĩnh viễn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Auto Clicker miễn phí là 100% sạch sẽ và an toàn cho tất cả các máy tính. Nó đi kèm mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào của phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và vi rút. Auto Clicker miễn phí phù hợp với mọi đối tượng người dùng, cho dù có kinh nghiệm hay không. Nó cung cấp các phím nóng để kiểm soát tất cả các hành động. Nó cũng có khả năng kiểm soát tốt đối với việc lặp lại nhấp chuột, thời lượng và khoảng thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số. Nếu cần, bạn cũng có thể đặt cửa sổ lên trên các cửa sổ khác.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.