download foxit reader pdf full version

Tải Foxit Reader Full Crack bằng link Google Drive mới nhất

 Foxit Reader Full Crack phiên bản cũ có nhiều lỗi và khó sử dụng, ngày nay với nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng nên Foxit Reader Full Crack đã cập nhật một phiên bản mới vô cùng tiện lợi cho người dùng. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng các bạn cách tải và kích hoạt  Foxit Reader Full Crack phiên bản mới nhất miễn phí trọn đời.

 1.Foxit Reader Full Crack là gì?

foxit reader full crack

Foxit Reader Full Crack là một công cụ, một ứng dụng giúp chúng ta có thể đọc PDF vô cùng hữu ích. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty Foxit Software – một công ty đa quốc gia về lĩnh vực phát triển phần mềm, công cụ ở Mỹ.

Sở dĩ, Foxit Reader Full Crack được yêu thích như hiện nay là vì có nhiều tính năng, có thể chỉnh sửa phù hợp khi đọc, giúp người đọc dễ nhìn hơn và việc đọc các file tài liệu trở nên đơn giản hơn. Thêm vào đó, Foxit Reader còn có thể giúp cho bạn đọc các tệp văn bản ngoài PDF dễ dàng như: Words, Powerpoint, TIFF, EXE, JPG và BMP.

Phần mềm foxit reader full crack phiên bản mới còn có chức năng bảo mật tài liệu rất tốt. Thêm vào đó, đây là một phần mềm miễn phí, khi tải và sử dụng bạn không cần tốn bất kỳ chi phí nào để sở hữu phần mềm này trọn đời.

2. Điểm nổi bật của Foxit Reader Full Crack phiên bản 2021

Foxit Reader Full Crack phiên bản 2021 ngoài việc truy cập và đọc các file PDF trên máy một cách dễ dàng thì nay nó đã thêm chức năng giúp người đọc có thể truy cập vào file bất cứ lúc nào bằng giao diện ruy băng. Tăng cường thêm chức năng bảo mật, các file tài liệu và bảo mật cho máy giúp máy ngăn được các tệp độc hại cũng như virus xâm nhập vào.

Đây là phần mềm miễn phí, bạn có thể dễ dàng download bất kỳ lúc nào mà không cần phải lo lắng về mặt chi phí. Vì sự miễn phí đó nên Foxit Reader Full Crack phiên bản 2021 rất được lòng người dùng, nhất là dân văn phòng vì hàng ngày họ phải tiếp xúc với rất nhiều tài liệu khác nhau.

Foxit Reader 11.01 hỗ trợ người dùng được trên rất nhiều thiết bị khác nhau: Windows, IOS, Android, Mac OS và Windows Phone. Hiện ứng dụng này đã có hơn 40 ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không bị ngăn cách bởi rào cản ngôn ngữ. Phần mềm này rất nhẹ nên việc download vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

3. Download  Foxit Reader Full Crack phiên bản 2021

Tải  Foxit Reader Full Crack 11 – Link Google Drive

Tại đây

Link tải Foxit Reader Full Crack phiên bản 2021 – Link Fshare

Tại đây

Bạn có thể tải một trong 2 link trên đều được.

4. Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Full Crack phiên bản 2021

Sau khi bạn đã ấn vào link tải ở phía trên, bạn cần tiến hành giải nén file đã tải xuống bằng cách ấn vào “Extract Here” hoặc “Giải nén ở đây” để giải nén tệp.

ấn vào giải nén ở đây để giải nén tệp

Sau khi đã giải nén xong tệp, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Click chuột vào file để mở file và ấn vào ô “Next”

Bước 2:  Click chuột tick vào ô “I accept the agreement” có nghĩa là “Tôi chấp nhận sự thỏa thuận”. Sau đó tiếp tục ấn vào khung “Next”.

chọn chấp thuận và nhấn next

Bước 3: Ấn chuột chọn vào thư mục lưu trữ “Browse” sau đó tiếp tục “Next”.

chọn thư mục lưu trữ và nhấn next

Bước 4: Tiếp tục ấn chọn “Next”.

chọn next

Bước 5: Chọn “Next” thêm lần nữa.

chọn next thêm lần nữa

Bước 6: Chọn ô “Next”

chọn next

Bước 7: Ấn chọn khung “Install” để tiếp tục cài đặt.

chọn install

Bước 8: Chờ đợi phần mềm chạy, thông thường thời gian chạy của Foxit Reader rất nhanh chóng.

chờ phần mềm chạy

Bước 9: Sau khi phần mềm đã chạy xong sẽ hiện lên khung thông báo “Completing the Foxit Reader Setup Wizard” thông báo rằng phần mềm đã được chạy xong. Bạn chỉ cần ấn vào ô “Finish” để kết thúc.

ấn finish

Dưới đây là giao diện của foxit reader full crack sau khi đã được cài đặt thành công:

giao diện foxit full crack

5. Cách sử dụng Foxit Reader Full Crack

Có một thực tế là sau khi đã tải được phần mềm nhưng có nhiều người vẫn chưa biết cách dùng ra sao. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn ngay đây!

Bước 1: Sau khi bạn đã cài đặt thành công thì trên màn hình sẽ xuất hiện ra giao diện chính của Foxit Reader, bạn cần ấn vào phần “Home” để bắt đầu làm việc.

Bước 2: Với Foxit Reader Full Crack phiên bản mới thì bạn có 2 cách để mở một file PDF.

  1. Chọn vào mục File => Ấn mở Open => Ấn chọn đường dẫn của Browse sẽ tự động dẫn đến thư mục có chứa file PDF cần tìm. Thao tác này bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất, những lần sau phần mềm sẽ tự hiểu và tự mở ra cho bạn.
  2. Khi bạn cài đặt thành công Foxit Reader thì các file, các tệp có định dạng PDF có sẵn trong máy sẽ tự động chuyển thành định dạng của phần mềm. Vì vậy, khi bạn đã chọn được file cần tìm chỉ cần nháy đúp chuột thì file đó sẽ tự động mở ra có giao diện như hình dưới.
giao diện khi mở

Bước 3: Nhìn vào các hướng mũi tên ở hình trên bạn có thể tùy chọn cài đặt giao diện để dễ nhìn, phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

  • Số 1: Đây là những thanh công cụ giúp bạn có thể phóng to, thu nhỏ, xoay phải, xoay trái file tùy ý.
  • Số 2: Đây là nơi hiển thị số trang của tài liệu, bạn có thể dễ dàng tìm được số trang một cách nhanh chóng, hay những trang có nội dung quan trọng mà bạn muốn đọc.
  • Số 3: Đây là phần thanh cuộn, giúp bạn dễ dàng cuộn tài liệu một cách nhanh chóng, lướt tìm phần nội dung mà bạn cần xem.
  • Số 4: Đây là thanh công cụ giúp bạn dễ dàng phóng to hay thu nhỏ tài liệu.

Kết luận

Hy vọng với bài viết “Tải Foxit Reader Full Crack bằng link Google Drive mới nhất” bạn sẽ dễ dàng tải được foxit reader full crack một cách nhanh chóng nhất, giúp việc đọc tài liệu của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu có thắc mắc về việc cài đặt, hãy để lại comment dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.

Xem thêm bài viết: Top 10 cách chuyển file PDF sang Word

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.