foxit phantomPDF full crack

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Foxit Phantom Mới Nhất Link Google Drive

Foxit Phantom hỗ trợ việc chỉnh sửa và in ấn file PDF một cách đơn giản và nhanh chóng. Khác với file Word hay Excel, bạn sẽ khó có thể chỉnh sửa trang in khi nhận được tệp PDF. Điều này gây ra rất nhiều hạn chế đối với dân văn phòng. Nhưng với hướng dẫn tải và cài đặt Foxit Phantom full crack dùng vĩnh viễn của chúng tôi, quá trình xử lý công việc của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

foxit phantom

1. Foxit Phantom là gì?

Foxit Phantom là một giải pháp hiệu quả dành cho các cá nhân và doanh nghiệp khi muốn chỉnh sửa file PDF. Phần mềm nổi bật với giao diện trực quan, thân thiện, dễ dàng sử dụng đi kèm với các công cụ bảo mật và chỉnh sửa PDF. Nhờ vậy quá trình hoàn thiện công việc của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và liền mạch hơn.

Về cơ bản, Foxit Phantom cho phép người dùng có thể tạo mới, chỉnh sửa, nhận xét, chia sẻ, sắp xếp, bảo mật,… các tệp cũng như biểu mẫu định dạng PDF.

Nhờ có Foxit Phantom, người dùng có thể linh động trong việc kiểm soát nội dung. Đồng thời dễ dàng chuyển file từ định dạng PDF sang Word và ngược lại chỉ trong một thao tác đơn giản.

Ngoài ra ở phiên bản nâng cấp, Foxit Phantom còn cho phép người dùng liên kết với Google Drive, Dropbox, OneDrive. Nhờ vậy trình chỉnh sửa, chia sẻ giữa các ứng dụng này sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và được tối ưu hóa hơn.

foxit-phantom-pdf

2. Các tính năng nổi bật của phần mềm Foxit Phantom

Foxit Phantom là phiên bản nâng cấp của phần mềm Foxit Reader vô cùng quen thuộc với mọi người. Cả hai ứng dụng đều cùng được phát hành bởi Foxit PDF. Không chỉ kế thừa và sở hữu những công năng cơ bản của Foxit Reader, Foxit Phantom còn được cải tiến chuyên sâu hơn nhằm mang đến chất lượng tốt hơn cho người dùng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Foxit Phantom hỗ trợ người sử dụng như sau:

2.1. Tạo file PDF và chuyển đổi sang các định dạng khác

Foxit Phantom hỗ trợ tạo file PDF từ các định dạng file office khác như Word, PowerPoint, Excel,… và từ trình duyệt IE, Firefox, IE,… chỉ với một cú click chuột. Đồng thời các file PDF được tạo ra đều chuẩn ISO và phông chữ.

Ngoài ra, các file PDF được tạo ra từ Foxit Phantom cũng có thể chuyển sang các định dạng khác của bộ MS Office, HTML, RTF.

2.2. Xem và in file PDF

Phần mềm cho phép xem trước bản in và in các trang từ bookmark đã chọn. Foxit Phantom cũng cung cấp tính năng so sánh hai tài liệu đang được in song song.

2.3. Chỉnh sửa file PDF

Nếu như thông thường với các file định dạng PDF sẽ không thể chỉnh sửa hay xóa thì Foxit Phantom đã hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa và định dạng lại file. Đồng thời còn nhận dạng và xóa bỏ các liên kết web không cần thiết.

Bạn cũng có thể chạy trình kiểm tra và sửa lỗi chính tả trên toàn bộ trang in một cách dễ dàng hơn.

2.4. Hỗ trợ 41 ngôn ngữ

Bằng việc hỗ trợ lên đến 41 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, Foxit Phantom giúp người dùng có thể tận dụng triệt để tất cả công cụ của phần mềm này.

2.5. Quyền kiểm soát nội dung

Với chức năng ConnectedPDF của Foxit Phantom cho phép bạn tự tạo môi trường kiểm soát đối với nội dung của bạn. Không chỉ giúp quá trình chuyển đổi định dạng diễn ra trong nháy mắt mà còn giúp bạn quản lý tài liệu một cách hiệu quả nhất.

2.6. Ưu điểm khi sử dụng Foxit Phantom

  • Có rất nhiều công cụ tiện dụng phục vụ cho việc chỉnh sửa tài liệu định dạng file PDF.
  • Cài đặt máy in ảo PDF đơn giản hơn.
  • Giao diện được thiết kế thân thiện, đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.
  • Cho phép tạo tệp PDF ngay từ đầu hoặc sử dụng nguồn tài liệu từ MS Office.

3. Cấu hình máy tính cơ bản để sử dụng Foxit Phantom

Để có thể sử dụng Foxit PhantomPDF, máy tính của bạn cần phải đạt các yêu cầu sau về thông số kỹ thuật:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10.
  • Phiên bản hệ thống: 32bit hoặc 64bit.
  • Bộ nhớ: còn trống tối thiểu 512MB.
  • Dung lượng ổ cứng: còn tối thiểu 2GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
  • Hỗ trợ GPU: GPU tích hợp.

4. Tải Foxit Phantom mới nhất link Google Drive

Download Foxit Phantom mới nhất link Google Drive.

5. Hướng dẫn cài đặt Foxit Phantom chi tiết từng bước

Bước 1: Tải xuống đường link Google Drive được chúng tôi cung cấp ở trên. Sau đó tiến hành giải nén tệp vừa tải xuống.

giải nén tệp vừa tải xuống

Bước 2: Nhấn đúp vào file setup để tiến hành trình cài đặt.

nhấn đúp vào file setup để cài đặt

Bước 3: Khi cửa sổ thông báo hiện ra, tick chọn “Agree with the License Agreement” sau đó bấm chọn “Quick Install” để tiếp tục.

chọn agree with the license agreement sau đó chọn quick install

Bước 4: Chọn địa chỉ lưu tệp cài đặt sau đó bấm Install. Sau đó chờ vài phút để chương trình tiến hành chạy cài đặt trong máy tính.

chọn địa chỉ lưu và ấn install

Bước 5: Khi đã cài đặt xong, bạn chọn Start Now để bắt đầu sử dụng. Lúc này, cửa sổ thông báo sẽ hỏi bạn muốn kích hoạt phần mềm bằng key, mua bản quyền hay dùng thử. Bạn bấm chọn “Free Trial”.

chọn start now để mở phần mềm

Bước 6: Tick vào ô “Business” và chọn OK.

tick vào ô business và nhấn ok

Hoàn thành xong bước này, Foxit Phantom sẽ cho phép bạn sử dụng miễn phí trong vòng 14 ngày. Nếu như muốn sử dụng tiếp, bạn cần phải mua bản quyền để dùng. Tuy nhiên với hướng dẫn crack  Foxit Phantom bên dưới của chúng tôi, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí trọn đời.

6. Cách kích hoạt Foxit Phantom full crack dùng vĩnh viễn

Bước 1: Trở lại thư mục Activation trong file đã tải về, sau đó copy 1 file và 1 thư mục vào thư mục cài đặt phần mềm.

copy file trong mục activation

Bước 2: Nhấn chuột phải và paste hai file trên vào khoảng trống trong thư mục. Chọn tiếp “Replace the files in the destination”.

chọn replace the files in the destination

Bước 3: Lựa chọn ô Do this for all current items và chọn Continue.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước crack Foxit Phantom để có thể dùng vĩnh viễn mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

7. Kết luận

Foxit Phantom là một phần mềm rất phổ biến đối với các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay. Thông qua bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này cũng như cách cài đặt và crack Foxit PhantomPDF. Chúc các bạn thành công trong quá trình cài đặt Foxit Phantom vào máy tính của mình!

Xem thêm các phần mềm PDF khác: Top 10 phần mềm chuyển file PDF sang Word

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.