Tải và cài đặt format factory phiên bản mới nhất 2021

Format Factorymột công cụ để chuyển đổi video, hình ảnh, audio một cách nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với các loại file, tệp đa phương tiện cũng như hình ảnh, âm thanh. Hãy tải và cài đặt ứng dụng format factory phiên bản mới nhất hiện nay, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về độ nhanh nhạy cũng như tính tiện dụng của nó. Để biết cách tải và cài đặt  format factory phiên bản mới nhất 2021 mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Beegara nhé.

Tổng quan về Format Factory

Format Factory là gì?

tên-đầy-đủ-của-format-factory-là-format-factory-full-crack
ten-day-du-cua-format-factory-la-format-factory-full-crack

Format Factory là phần mềm được tạo ra với mục đích chuyển đổi đa năng một cách dễ dàng và miễn phí cho người dùng, người dùng có thể dùng Format Factory để chuyển đổi âm thanh, hình ảnh và video. Ngoài ra, Format Factory còn giúp người dùng chỉnh sửa các file audio bị lỗi, file âm thanh, hình ảnh, cắt ghép nhạc hay giảm dung lượng file đa phương tiện.

Format Factory phiên bản mới nhất 2021 được người dùng đánh giá rất cao, tính năng vượt trội hơn bất cứ phần mềm miễn phí cùng loại trên thị trường hiện nay. Tốc độ chuyển đổi của bản Format Factory 5.8 cũng được cải thiện nhanh chóng hơn rất nhiều so với phiên bản trước.

Hiện nay, có 2 bản Format Factory mới: Format Factory 32 bit và Format Factory 64 bit. Tùy vào mục đích sử dụng, cấu hình máy bạn có thể chọn một trong 2 để tải. Có format factory trong máy bạn không cần phải lo lắng về việc tải file đa phương tiện nữa, dù đó là file không tương thích với thiết bị thì format factory 5.8 vẫn giúp bạn tải dễ dàng.

Các tính năng nổi trội của Format Factory

Sở dĩ Format Factory được người đánh giá cao vì tính tiện dụng của nó rất tốt, bao gồm đa dạng chức năng, hỗ trợ vượt bật và mang lại sự tối ưu cho người dùng. Những tính năng ưu Việt, nổi trội của Format Factory

Khả năng chuyển đổi tốt

Format Factory phiên bản mới nhất năm 2021 có khả năng chuyển đổi đa dạng các loại dữ liệu, video, tệp đa phương tiện, hành ảnh và rất nhiều thứ khác. Sở dĩ, chúng ta cần chuyển đổi vì các file dữ liệu đó thường không tương thích với các thiết bị như: tivi, di động, ipad,…Format Factory sẽ giúp chuyển đổi file sao cho phù hợp với mọi thiết bị bạn cần dùng.

Miễn phí khi sử dụng

Thông thường những ứng dụng khác sau một thời gian dài sử dụng bạn đều cần phải trả phí, đối với Format Factory bạn không cần trả bất cứ loại phí nào mà vẫn có thể sử dụng trọn đời. Chức năng của ứng dụng này so với chức năng của các ứng dụng cần trả phí khác khá giống nhau, chính vì thế khi nhắc đến Format Factory mọi người đều đánh giá rất tốt.

Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Với các ứng dụng khác, đôi lúc người dùng sẽ bị trở ngại về mặt ngôn ngữ dẫn đến khó sử dụng hoặc không biết cách sử dụng hết tính năng của ứng dụng do không hiểu ứng dụng nói gì. Với Format Factory mới nhất bạn sẽ không phải bị rào cản ngôn ngữ ngăn cản, phiên bản mới với 66 ngôn ngữ khác nhau và đặc biệt là có cả tiếng Việt.

Thời gian chuyển đổi

Thời gian chuyển đổi của Format Factory Full Crack nhanh chóng và có độ bảo mật cao, giúp bạn hoàn thành được nhiều việc trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, ứng dụng này còn giúp bạn tiết kiệm dung lượng máy bằng cách chuyển đổi tệp.

Link tải Format Factory phiên bản mới nhất năm 2021

Link tải Format Factory Full Crack – Link Google Drive không virus

TẠI ĐÂY

Link tải dự phòng

TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Format Factory bản mới nhất 2021

Bước 1: Ấn vào link phía trên để tải về => Click mở file Format Factory  vừa tải về => Chọn vào khung “Run” để bắt đầu cài đặt phần mềm.

để-bắt-đầu-cài-đặt-ta-chọn-run
de-bat-dau-cai-dat-ta-chon-run

Bước 2: Chọn ngôn ngữ mong muốn, format factory bản mới nhất 2021 có hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn chỉ cần click chọn ngôn ngữ muốn sử dụng và ấn “NEXT” để tiếp tục cài đặt.

chọn-ngôn-ngữ-muốn-sử-dụng-và-click-next
chon-ngon-ngu-muon-su-dung-va-click-next

Bước 3: Lúc này giao diện cài đặt đã được chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt để bạn dễ dàng cài đặt hơn. Hãy click chọn “KẾ TIẾP” để bỏ qua phần chào mừng của ứng dụng.

chọn-kế-tiếp-để-bỏ-qua
chon-ke-tiep-de-bo-qua

Bước 4: Giao diện phần mềm đang cài đặt sẽ hiện lên cho bạn gợi ý về trình duyệt virus, nếu có nhu cầu thì hãy chọn “CHẤP NHẬN” nếu không thì hãy chọn vào ô “TỪ CHỐI”.

chọn-chấp-nhận-hoặc-từ-chối
chon-chap-nhan-hoac-tu-choi

Bước 5: Khi ứng dụng thông báo cài đặt thành công, bạn hãy ấn vào ô “HOÀN TẤT”

chọn-hoàn-tất-khi-cài-đặt-thành-công
chon-hoan-tat-khi-cai-dat-thanh-cong

Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng format factory để làm mọi thứ liên quan đến file đa phương tiện một cách nhanh chóng, thoải mái nhất. Chúng tôi giới thiệu cho bản phiên bản đặt biệt không cần trả phí nên bạn cứ yên tâm dùng mà không cần mất bất kỳ khoản phí nào.

Một số lỗi thường gặp ở phần mềm Format Factory

  • Lỗi giải mã Fail to decode: Khi giải mã, format factory full crack thường dựa vào các bộ codec có sẵn để giải mã các tệp, file đa phương tiện. Nếu máy của bạn chưa có Codec thì hãy thêm codec vào thiết bị TẠI ĐÂY.
  • Lỗi thiếu FFMpeg.dll (Missing FFMpeg.dll): Khi gặp lỗi này, bạn chỉ cần xóa phần mềm, tải lại và thực hiện cài đặt format factory như các bước phần trên đã hướng dẫn.
  • Lỗi phông chữ của phụ đề: Đôi lúc, bộ phông chữ có sẵn trên ứng dụng sẽ không hỗ trợ được định dạng chữ bạn đang dùng. Lúc này, bạn chỉ cần chuyển về Tahoma là có thể dùng được.

Như vậy, bài viết trên đã chỉ cho bạn cách tải và cài đặt format factory phiên bản mới nhất 2021, hy vọng với những hướng dẫn cụ thể phía trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tải và sử dụng Format Factory. Nếu bạn có thắc mắc về cách tải cũng như cách chữa lỗi trên format factory hãy để lại comment, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp

You might also like