Fetch.ai (FET) đạt mức cao nhất trong 2 năm sau khi tích hợp DeFi và hợp tác với Bosch GroupTrí tuệ nhân tạo (AI) và học máy đang thay đổi bộ mặt của thương mại, máy tính và các công nghệ khác hàng ngày.

Ở dạng cơ bản nhất, thông tin được thu thập bởi trí tuệ nhân tạo thực sự chỉ là dữ liệu có thể được sử dụng để diễn giải và các blockchain được xây dựng để lưu trữ, truyền dữ liệu.

Fetch.ai (FET) là “phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo có trụ sở tại Cambridge” có mục tiêu sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để xây dựng một nền tảng học máy phi tập trung, có khả năng giao dịch an toàn mọi dạng dữ liệu trên toàn cầu.

fet

FET/USDT 5 ngày | NguồnTradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá FET đã tăng 720% kể từ đầu năm 2021 và đạt mức cao nhất hàng năm là 0,4 đô la vào tuần này.

Thông báo về quan hệ đối tác và tích hợp DeFi thúc đẩy việc áp dụng

Lướt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy sự phấn khích bắt đầu hình thành vào cuối tháng 1 khi Fetch.ai bắt đầu tweet về dự án Mettalex (MTLX) của mình, là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho hệ sinh thái Fetch.ai chuyên mang lại “những oracle tự chủ và thông minh” cho DeFi.

Do DeFi là một lĩnh vực mới nổi nhanh chóng khác, việc đưa FET vào đó thúc đẩy gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch.

Là một phần trong sự kiện ra mắt Mettalex, các chủ sở hữu token FET được cung cấp tùy chọn stake token của họ trên nền tảng trong 3 tháng và kiếm được lợi nhuận 10% được thanh toán bằng token MTLX.

Động lực cho dự án tiếp tục được xây dựng trong suốt tháng 2 sau một số quan hệ đối tác nổi tiếng, đáng chú ý nhất là thỏa thuận với Bosch Group để giúp nền tảng khởi động một dự án blockchain đa mục đích được thiết kế để hỗ trợ Web 3.0.

Mặc dù dự án blockchain đã tung ra testnet (mạng thử nghiệm) từ tháng 10/2020, nhưng bản phát hành mainnet (mạng chính) vào giữa tháng 3 sắp tới dường như đang đi đúng hướng dựa trên tweet từ nhóm Fetch.ai.

Bản phát hành tiếp theo của ứng dụng gốc đầu tiên của dự án trong App store chỉ ra rằng việc mở rộng hệ sinh thái Fetch.ai mới chỉ bắt đầu và khối lượng giao dịch kỷ lục báo hiệu ngày càng có nhiều sự quan tâm đến giao thức tập trung vào AI.

Thùy Trang

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.