FastStone Capture

Tải Xuống FastStone Capture Full Crack 2022 | Beegara

FastStone Capture full crack là một lựa chọn khá tốt khi bạn đang cần một phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình để phục vụ nhu cầu học tập, công việc. Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thành thảo chỉ sau một thời gian ngắn. Hãy cùng Beegara.com tìm hiểu ngay nhé

Giới thiệu Faststone Capture full crack

Fscapture full crack là ứng dụng có chức năng chụp ảnh, quay phim màn hình và chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu. Đặc biệt, nó có thể chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ linh hoạt, đồng thời trích xuất ảnh và lưu dưới nhiều định dạng khác nhau.

Bên cạnh khả năng chụp ảnh, công cụ này còn được đánh giá cao về tính năng quay phim. Chỉ bằng một vài click chuột đơn giản, các bạn có thể truy cập vào chế độ video. Các chuyển động của chuột, nhịp bàn phím,…..đều được ghi lại.

Sau khi chụp ảnh hoặc quay video màn hình thành công, một menu sẽ mở ra. Tại đây, bạn có thể tạo các kết quả đầu ra khác nhau từ tệp vào khay nhớ tạm, email, máy in, Excel, Word,……

Các tính năng chính của Faststone Capture

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm:

1/ Chụp cài đặt

Một trong những điểm mới của phần mềm này là tab chụp của hộp thoại cài đặt. Theo đó, khi khởi động hệ điều hành windows, tab này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để khởi chạy FastStone.

2/ Trình chỉnh sửa FastStone

Với trình chỉnh sửa của phần mềm, người dùng có thể thoải mái thu phóng, in, xoay, cắt và lưu ảnh với nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt, các bạn có thể vẽ trên ảnh đã chụp hoặc thêm mũi tên, nhãn văn bản,…mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

3/ Phím nóng tiết kiệm thời gian

FastStone cung cấp nhiều phím nóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng. Trong đó, phổ biến nhất là phím Alt + PrintScreen, Ctrl + PrintScreen. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi các phím tắt để sử dụng dễ dàng hơn.

4/ FTP hiện đại

Tính năng này vô cùng hữu ích với người dùng. Theo đó, các bạn có thể tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh thay vì mở chương trình FPT như trước. Chỉ cần nhập chi tiết tải lên, sau đó nhập mật khẩu cài đặt, tất cả sẽ được tự động hóa vô cùng linh hoạt, nhanh chóng.

5/ Các hiệu ứng đa dạng

Menu hiệu ứng vô cùng đa dạng với nhiều hiệu ứng khác nhau như: phác họa, bóng đổ, phản chiếu, thang độ xám, âm bản, nâu đỏ, mờ,…..Từ đó hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh đẹp, ấn tượng nhất.  

6/ Biên tập viên

Với phần mềm Faststone capture 9.3 full crack, để đóng hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống, các bạn dùng nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo. Ngoài ra,khi lưu bản chụp ở một định dạng bất kỳ, nó sẽ đóng ngay theo mặc định. Tuy nhiên, nếu muốn bạn có thể mở lên để tiếp tục làm việc.

7/ Biểu tượng khay hệ thống

Nếu muốn hiển thị thanh công cụ, bạn hãy nhấp chuột trái vào biểu tượng khay hệ thống. Ngoài ra, khi muốn chọn một khu vực chụp, bạn cũng có thể nhấp vào đây.

8/ Kính lúp màn hình

Tính năng này giúp bạn phóng to màn hình để xem và chỉnh sửa dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ bạn định vị chính xác khu vực tự do của màn hình. Đồng thời người dùng có thể thực hiện một số thay đổi với công cụ này như: chế độ âm, hệ số thu phóng, kích thước,…..

tinh nang cua phan mem
Tính năng của phần mềm FastStone

9/ Quay nhanh

Với menu chỉnh sửa của FastStone Capture full crack, các bạn có thể quay nhanh mọi ảnh. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ nhiều yếu tố khác như: lật ngang, dọc; xoay sang phải, trái; xoay theo góc bất kỳ bằng thanh trượt.

10/ Lưu ảnh

Sau khi chụp hoặc chỉnh sửa ảnh, phần mềm sẽ hỗ trợ tùy chọn lưu ảnh để bạn thực hiện lưu. Đặc biệt, nếu lưu ở định dạng PNG thì ảnh sẽ không bao giờ bị mất.

Trên đây là một số tính năng chính của FastStone Capture full crack cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. Đây là công cụ chụp ảnh, quay phim màn hình chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay mà bạn nên sở hữu.

Các bước tải và cài đặt Faststone Capture full crack

Bước 1: Giải nén file

Sau khi tải file cài đặt về bạn thực hiện giải nén.

giai nen phan mem

Bước 2: Chạy file cài đặt

Nếu trước đó máy tính đã cài đặt FastStone Capture thì hãy gỡ ứng dụng này ra sau đó chạy file cài đặt.

chay file cai dat

Nhấn chọn Next.

tiep tuc cai dat

Bước 3: Đồng ý điều khoản

Nhấn I Agree.

dong y dieu khoan

Bước 4: Chọn đường dẫn

Nhấn chọn Install.

install

Bước 5: Hoàn thành cài đặt

Click vào Install.

hoan tat cai dat

Bước 6: Nhập Code

Khi màn hình hiển thị hộp thoại như hình dưới đây, bạn bấm chọn Enter Registration Code nhé.

nhap ma code

Bước 7: Lấy key crack

Nhập một trong các key trong file key kích hoạt đính kèm.

key kich hoat

Để đăng ký bạn nhấn Register.

dang ky

Bước 8: Kích hoạt thành công

Khi thấy màn hình hiển thị hộp thoại dưới đây là bạn đã kích hoạt phần mềm thành công.

kich hoat phan mem thanh cong

Hoàn Tất

Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể download và cài đặt thành công phần mềm chụp màn hình và quay video màn hình chuyên nghiệp FastStone Capture Full Crack để phục vụ trong học tập và công việc. Hãy theo dõi Beegara.com để cập nhật thêm nhiều phần mềm công nghệ và tin tức công nghệ khác nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.