Event Trader kể chuyện – Kết quả Bảng Vàng


Vậy là Cuộc thi Trader Kể chuyện đã khép lại. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, đội ngũ Beegara đã được nghe kể hàng trăm câu chuyện, mỗi câu chuyện là một hành trình riêng, phải trả giá bằng rất nhiều thời gian, tâm sức và tiền bạc khi “thám hiểm” thị trường tiền mã hóa. Trong hành trình của riêng mình, có người đã dừng chân, có người đã học được cách đi cùng thị trường và tiếp tục nối dài những câu chuyện, nhưng tựu chung lại, đó đều là những hành trình đáng nhớ.

Beegara xin cảm ơn các bạn thí sinh đã tham gia, cũng như các bạn khán giả đã hết lòng ủng hộ cuộc thi. Sau đây, không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa, là kết quả của Top 3 xuất sắc nhất, Bài dự thi Ấn tượng nhất, cùng kết quả minigame của chương trình.

Top 1: Câu chuyện một người say mê thế giới Blockchain & Crypto | Tác giả: Trung Kiên

Câu chuyện về hành trình đầy chông gai để đến với thế giới Blockchain & Crypto của tác giả Trung Kiên là một câu chuyện đầy cảm hứng, cũng như đã vạch ra một con đường để những người mới trong thị trường có thể tiếp cận mảnh đất đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều rủi ro này một cách chuẩn chỉnh hơn.

Những chia sẻ của bạn Trung Kiên đã được khán giả của Beegara TV ủng hộ nhiệt liệt và trở thành video có điểm số cao nhất trong vòng 2 của Event Trader Kể chuyện, xin chúc mừng bạn!

Top 2: “Tấm chiếu” chưa cũ đã rách | Tác giả: Linda

Khi một “tấm chiếu mới” say men tiền tham gia vào thị trường Crypto với sự tự tin của tuổi trẻ, việc ôm quả đắng cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí, sau khi ngưng một thời gian và trở lại với thị trường, tác giả của chúng ta còn “bập” vào con đường đánh futures/margin.

Câu chuyện của bạn Linda có vẻ cũng là tâm sự của khá nhiều anh chị em trong thị trường tiền mã hóa, và cũng đã trở thành video có điểm số cao thứ 2 trong cuộc thi này.

Top 3: Hành trình tìm kiếm sự tự do trong Trading | Tác giả: Bùi Xuân Phú

Từ một chàng trai ở làng quê nghèo ven biển, động lực nào khiến tác giả vươn lên và tham gia vào thị trường tài chính? Câu chuyện của Phú chắc hẳn không ai là không gặp phải trong thị trường tiền mã hóa: bắt đầu từ việc ra vào lệnh vô tội vạ, đến việc thua lỗ liên tục do thị trường cứ như trêu ngươi chính mình.

Xin chúc mừng tác giả Bùi Xuân Phú với câu chuyện có điểm số cao thứ 3 trong cuộc thi, và chúc bạn tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong hành trình của mình, để tiếp tục truyền cảm hứng đến nhiều người hơn nữa!

Giải Ấn tượng: Vào thị trường, hãy thêm kiến thức và bớt lòng tham | Tác giả: Lucas Tran

Động lực để bạn bước vào thị trường là gì? Đâu là những thứ mà một người mới cần biết khi “chân ướt chân ráo” tham gia thị trường tiền mã hóa? Khi đã có đầy đủ kiến thức rồi, thì chuẩn bị tâm lý như thế nào để có thể yên tâm hold những đồng coin mà bản thân mình biết là gems – là những viên ngọc quý?

Hành trình và tấm thế tìm hiểu, học hỏi và phát triển với thị trường tiền mã hóa của tác giả Lucas Tran là một trong những hành trình mà Ban biên tập Beegara ấn tượng nhất xuyên suốt cuộc thi, từ bài dự thi vòng 1 đến cuộc phỏng vấn trong vòng 2. Với mong muốn chia sẻ những giá trị này đến với nhiều bạn khán giả hơn nữa trong cộng đồng, đội ngũ Beegara đã lựa chọn bài dự thi này cho giải Ấn tượng.

Kết quả Minigame “Comment liền tay, nhận ngay airdrop”

Đội ngũ Beegara đã ghi nhận kết quả của Event và sẽ tiến hành gửi các phần quà đến các bạn khán giả may mắn. Cảm ơn các bạn đã tham gia ủng hộ những thí sinh dự thi vòng 2 Event Trader Kể chuyện.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

Đội ngũ Beegara

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.