Ethereum hay Dogecoin sẽ là vua?Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin, đã tăng cao hơn trong tuần này – thêm 31.9% đáng kinh ngạc vào mức tăng gần đây vốn đã rất lớn của nó.

Giá ETH, hiện gần đạt $ 3,000, đã được thúc đẩy bởi đợt bán trái phiếu kỹ thuật số đầu tiên của Ngân hàng Đầu tư Châu Âu (EIB), được phát hành trên blockchain ethereum, và lời khen ngợi từ gã khổng lồ Phố Wall JPMorgan.

Dữ liệu của TradingView cho thấy Ethereum đóng cửa trong tháng 4 có màu xanh, có nghĩa là Ethereum đã có bảy cây nến xanh hàng tháng liên tiếp.

Gia ethereum vs dogecoin

Khi giá ETH vượt qua mức 3.000 đô la, nhà phân tích Josh Rager nói rằng “thị trường tăng giá trước đây trông giống như một máy bơm nhỏ so với bây giờ”.

Tuy nhiên, ngay cả khi các nhà đầu tư và nhà phát triển Ethereum ăn mừng giá ETH tăng vọt, thì “trò đùa” tiền điện tử Dogecoin đang tăng giá ngày càng nhanh – thêm gần 50% vào giá của nó trong tuần.

Dogecoin, dựa trên meme doge Shiba Inu và một yêu thích của Tesla TSLA tỷ phú Elon Musk, đã tăng gần 5.000% kể từ khi giá của nó bùng nổ vào tháng Giêng.

ethereum vs dogecoin

Giá Dogecoin cho đến nay vẫn giữ vững lập trường, bất chấp các nhà phê bình, những người đã cảnh báo giá của nó có thể sẽ giảm nhanh chóng khi nó tăng lên. Và các trader hy vọng DOGE sẽ đạt 1 đô la – tăng từ khoảng 39 xu – tiếp tục tích lũy.

Elon Musk, một người ủng hộ lâu năm của DOGE, người đã được bầu chọn là Giám đốc điều hành của nó trong một cuộc thăm dò trên Twitter năm 2019, đã giúp thúc đẩy giá DOGE, thường xuyên đăng các bài viết và câu chuyện cười về Dogecoin, gần đây nhất là gợi ý về sự xuất hiện được mong đợi của anh ấy trên Saturday Night Live vào tuần tới bằng cách đăng: “The Dogefather.”

Dogecoin đã lọt vào top 10 tiền điện tử trong những tháng gần đây và có vẻ sẽ trở lại top 5 với tổng giá trị thị trường của nó hiện gần 52 tỷ đô la.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đỗ Tấn Phát

Beegara

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.