Download Enscape 2.5 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Enscape 2.5 full crack nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản, tại sao không? Nếu bạn là người làm việc hoặc có đam mê với lĩnh vực thiết kế chắc hẳn không quá xa lạ với các phần mềm hỗ trợ tạo hình ảnh 3D. Tuy nhiên, quá trình render của các phần mềm này lại tốn quá nhiều thời gian để tạo được một ấn phẩm hoàn chỉnh. Và sự xuất hiện của Enscape 2.5 là giải pháp hoàn hảo để giải quyết bài toán trên. Cùng theo dõi bài viết Beegara để được hướng dẫn cách tải Enscape 2.5 full crack đơn giản, nhanh chóng nhé!

enscape v2.5

Bạn biết gì về Enscape 2.5 full crack?

Enscape 2.5 full crack là gì?

Đây là một plugin mạnh mẽ sử dụng chung với các công cụ khác như Rhino, SketchUp, Archicad. Người ta thường dùng Enscape 2.5 để đánh bóng đồ họa, nâng cao hình ảnh dự án nhờ ứng dụng công nghệ nảy.

Chức năng chính của Enscape 2.5

Ưu điểm được nhiều người dùng yêu thích là kết nối trực tiếp với các phần mềm thiết kế. Nhờ vậy, người dùng có thể thuận lợi hơn trong việc thao tác mà không phải xuất file sang các phần mềm khác.
Người dùng được phép xem trước bản vẽ của mình bằng cách nhấn Start. Lúc này, dự án sẽ biến thành bản vẽ 3D, bạn có thể nhìn thấy màu sắc, kết của của bản ander chân thật nhất. Tính năng này nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người dùng.
Nhằm giúp dự án của bạn trở nên sinh động hơn, Enscape 2.5 có hỗ trợ người dùng với hơn 1900 tài sản chất lượng. Điều này mang đến có bạn nhiều sự lựa chọn, nâng tầm thiết kế của bạn.

chức năng chính của enscape 2.5

Tải Enscape 2.5 full crack về máy nhanh chóng

Nhấn vào đường link dưới đây để tải Enscape 2.5 full crack cho máy tính của bạn. Beegara đảm bảo đường link đã được kiểm tra cẩn thận, an toàn 100% không chứa file độc hại cho máy tính.

[https://www.fshare.vn/file/BZQFNRK9CP8Q?token=1638261950]

Hướng dẫn cài đặt Enscape 2.5 full crack chi tiết

Chỉ với những bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng cài đặt Enscape 2.5 cho máy tính.
Bước 1: Sau khi đã download Enscape 2.5 full crack thành công. Bạn hãy tiến hành giải nén bằng cách nháy chuột vào file rồi chọn Run as administrator.
Bước 2: Sau khi quá trình giải nén hoàn thành, vào thư mục chứa file vừa giải nén xong. Chạy file và thực hiện cài đặt như bình thường.
Bước 3: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn thoát khỏi cài đặt.
Bước 4: Vào thư mục Crack mở file phần mềm.
Bước 5: Mở một trong những phần mềm sau SketchUp, Revit, ArchiCAD, Rhino.
Bước 6: Chọn About, chọn Enter License Key rồi nhấn Paste from clipboard. Chọn Apply license là xong.

Hướng dẫn sử dụng Enscape 2.5 cho người mới bắt đầu

Mặc dù giao diện của phần mềm khá đơn giản và dễ sử dụng. Nhưng không phải ai cũng có thể thao tác thành thạo trên phần mềm ngay khi mới vừa tiếp xúc. Nếu phần mềm Enscape 2.5 đối với bạn còn khá mới mẻ thì hãy tham khảo những chỉ dẫn sau đây của chúng tôi.

Dựng hình trên SU

dựng hình trên su

Dưới đây là bảng hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo

bảng hướng dẫn

Ánh sáng trong Enscape 2.5

Đối với anh sáng môi trường trong Enscape
Cách 1: Tại giao diện Menu SU, mở bảng Shadows, bật hiện bóng đổ. Điều chỉnh hướng của ánh sáng bằng cách thay đổi các thông số thời gian, ngày tháng.
Cách 2: Tại giao diện Enscape Sketchup, bạn đè phải chuột đồng thời nhấn phím Shift. Di chuyển con chuột máy tính sang phải hoặc trái để thay đổi thời gian theo mong muốn.

Đối với ánh sáng đèn trong Enscape

Cùng tìm hiểu các loại ánh sáng đèn được sử dụng trong Enscape 2.5 nhé!

  • Sphere: đèn tròn

đèn tròn

  • Spot: đèn tia chùm

đèn tia chùm

  • Line: đèn ống dài

đèn ống dài

  • Rect: đèn bề mặt phát sáng có dạng hình chữ nhật
  • Disk: đèn bề mặt ánh sáng có dạng hình tròn

Các lệnh tại thanh công cụ Enscape 2.5

  • Live Updates: mở/tắt tính năng render tự động cập nhật mọi thay đổi.
  • Create View: có chức năng tạo scene tương ứng với góc nhìn này trong SU. Nhờ vậy, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lại về sau.

các lệnh tại thanh công tụ escape

Sound Source: có chức năng tạo hiệu ứng vùng âm thanh.

  • Linked Model: xuất 1 file SU khác vào giao diện làm việc dưới dạng proxy.
  • Asset Library: thư viện đối tượng 3D, có thể là người, tủ, cây, nội thất, đồ điện tử, …

Chất liệu trong Enscape 2.5

Enscape Materials: cho phép người dùng có những tùy chỉnh sâu hơn. Chẳng hạn như độ gồ ghề, độ trong suốt, đặc tính chất liệu, độ phản xạ,… Giúp các chi tiết trong mô hình như sàn gỗ nổi bật được đặt tính tự nhiên. Đồng thời tăng độ phản xạ của sàn gỗ sau khi hoàn thành quá trình thi công.

Các bước thực hiện rất đơn giản, cụ thể:

Bước 1: Gán chất liệu phù hợp với từng đối tượng bằng công cụ Paint Bucket.
Bước 2: Mở giao diện làm việc có lệnh Enscape Materials. Tiếp đó, bạn nhấn Alt và đối tượng. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các thông số để người dùng tùy chỉnh và sẽ được cập nhật trực tiếp. Lưu ý rằng, bạn nên bật Live Updates nhé!

Phần kết!

Bài viết là những chia sẻ của Beegara về cách download Enscape 2.5 full crack. Cũng như một vài thao tác đơn giản mà newbie có thể tập luyện để sử dụng thành thạo Enscape 2.5. Rất hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm Enscape 2.5 full crack. Đừng quên liên hệ với Beegara chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

You might also like