Tạo Emoji

Tạo Emoji đẹp bằng công cụ miễn phí

Một trong những vấn đề mà những người sử dụng mạng xã hội dựa trên văn bản sớm phát hiện ra là khó diễn tả cảm xúc bằng lời. Tất cả đều quá dễ dàng để thông điệp mà người nhận nghĩ rằng họ đã nhận được hoàn toàn khác với thông điệp mà người gửi đã gửi – mặc dù các từ hoàn toàn giống nhau. Do đó, mọi người bắt đầu chèn biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn của họ để đưa ra hướng dẫn về cảm xúc mà họ định thể hiện. Họ cũng phát hiện ra rằng biểu tượng cảm xúc có thể thú vị và thêm cá tính cho bức tường văn bản.

Bạn có thể coi biểu tượng cảm xúc là một phiên bản hiện đại của các ký tự tượng hình kiểu cũ được người Ai Cập cổ đại và các nền văn minh cổ điển khác sử dụng. Tuy nhiên, biểu tượng cảm xúc ngày nay có từ năm 1999, khi công ty điện thoại di động Nhật Bản, NTT DOCOMO, đưa vào một bộ 176 biểu tượng cảm xúc trên điện thoại di động và máy nhắn tin của họ.

Theo thời gian, việc sử dụng biểu tượng cảm xúc đã trở thành tiêu chuẩn. Chúng tôi đã đánh dấu một số biểu tượng nổi tiếng trong Danh sách cuối cùng về các biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất của chúng tôi. Theo Công cụ theo dõi biểu tượng cảm xúc thời gian thực miễn phí của chúng tôi, biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất trong một thời gian là Khuôn mặt với giọt nước mắt của niềm vui (ID hợp nhất – 1F602, tốc ký -: joy :). Đáng chú ý, hầu hết các slot trên đều thuộc về khuôn mặt và trái tim.

1. Cách tạo Emoji của riêng bạn:

1.1. Đừng giới hạn bản thân trong những biểu tượng cảm xúc có sẵn – Tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh


Tuy nhiên, toàn bộ mục đích của biểu tượng cảm xúc là để thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn chỉ giới hạn bản thân trong một vài biểu tượng cảm xúc phổ biến, bạn thực sự đang mở rộng số lượng chữ cái trong bảng chữ cái hàng ngày của mình. Bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc của riêng mình và miễn là bạn không quá tinh tế trong thiết kế của mình, mọi người sẽ có thể hiểu ý nghĩa của bạn khi bạn sử dụng chúng.

1.1.2. Công cụ tạo emoji miễn phí

Trang web trên có thể giúp bạn tạo một biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng trong các tin nhắn xã hội của mình bằng công cụ tạo biểu tượng cảm xúc miễn phí của chúng tôi. Mặc dù bạn không thể tạo biểu tượng cảm xúc từ đầu nhưng bạn có thể trộn và kết hợp một loạt các khuôn mặt với nền bạn chọn. Sau đó, khi hài lòng, bạn có thể tải xuống để sử dụng trong các bài đăng xã hội của mình.

1.1.3. Bạn có thể tạo từng biểu tượng cảm xúc theo quy trình ba bước:

Chọn hình dạng và màu sắc tổng thể của biểu tượng cảm xúc của bạn
Chọn một khuôn mặt cho hình ảnh trong biểu tượng cảm xúc của bạn
Tải xuống biểu tượng cảm xúc của bạn, sẵn sàng sử dụng trong tin nhắn của bạn

Bước 1: Chọn hình dạng và màu sắc tổng thể của biểu tượng cảm xúc của bạn

Bạn có một số tùy chọn ở đây. Ví dụ: bạn có thể làm cho biểu tượng cảm xúc của mình hình vuông hoặc hình tròn. Bạn thậm chí có thể tải lên một hình dạng để sử dụng làm nền cho biểu tượng cảm xúc của mình.

chọn hình dạng và màu sắc emoji

Nếu bạn chọn biểu tượng cảm xúc hình vuông hoặc hình tròn, bạn có thể đặt màu bên trong biểu tượng cảm xúc của mình. Bạn sẽ nhận thấy hộp có ký hiệu # và sự kết hợp của sáu chữ cái và số. Điều này hiển thị mã thập lục phân cho màu bạn muốn sử dụng. Mã nhỏ nhất là # 000000 (đen) và mã lớn nhất là #ffffff (trắng). Mã thập lục phân được tạo từ các chữ số 0-9 và các chữ cái a-f, và các kết hợp khác nhau dẫn đến các màu khác nhau.

Tuy nhiên, bạn không phải đoán mã màu của mình. Thay vào đó, bạn có thể thử nghiệm trên trang web mã màu để tìm màu chính xác mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào hình vuông mẫu màu nhỏ ở bên phải của mã trong Công cụ tạo biểu tượng cảm xúc của chúng tôi, công cụ này sẽ hiển thị một hộp nơi bạn có thể kéo thanh trượt để tìm màu bạn chọn.

Bước 2: chọn khuôn mặt cho hình ảnh trong biểu tượng cảm xúc của bạn

Bạn không có cơ hội để tạo hoặc tải lên thiết kế cho trung tâm biểu tượng cảm xúc của mình. Tuy nhiên, bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập các khuôn mặt để mô tả cảm xúc mà bạn muốn biểu tượng cảm xúc của mình thể hiện. Ví dụ, bạn muốn có một khuôn mặt cau có, đang khóc, một khuôn mặt vui vẻ vì bệnh tật, một ánh mắt trung tính trống rỗng, vô cảm hay một nụ cười nhếch mép đầy hiểu biết? Chọn khuôn mặt đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Bạn sẽ thấy ảnh xem trước của biểu tượng cảm xúc đã hoàn thành của mình, với khuôn mặt ưa thích của bạn có hình dạng màu bạn chọn.

Tất nhiên, đôi khi bạn không thể quyết định và muốn ai đó quyết định thay bạn. Trong trường hợp đó, hãy nhấp vào nút Ngẫu nhiên để xem sự kết hợp nào đang chờ bạn. Nếu bạn không thích kết quả, hãy tiếp tục nhấp cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng cảm xúc hoàn hảo đó.

Bước 3: Tải xuống Biểu tượng cảm xúc của bạn, Sẵn sàng sử dụng trong Tin nhắn của bạn

Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng tải xuống và sử dụng biểu tượng cảm xúc của mình. Nhấp vào nút Xuất và Công cụ tạo biểu tượng cảm xúc miễn phí của chúng tôi sẽ tải tác phẩm của bạn xuống dưới dạng tệp PNG.

download

Bạn có thể tùy chọn đặt chiều rộng tùy chỉnh (tính bằng pixel) nếu muốn. Có thể đáng để thử nghiệm với các con số ở đây để xem bạn thích gì. Một con số nhỏ tạo ra một biểu tượng cảm xúc nhỏ thiếu chi tiết. Ngược lại, một số lượng lớn như 500 mang lại cho bạn một hình ảnh biểu tượng cảm xúc rõ ràng và có thể quá lớn để sử dụng theo bất kỳ ý nghĩa thực tế nào. Các nhà sản xuất biểu tượng cảm xúc thường lưu biểu tượng cảm xúc của họ ở độ rộng 180.

Nếu bạn thích màu sắc và hình dạng của biểu tượng cảm xúc của mình, bạn có thể tạo một bộ biểu tượng cảm xúc có liên quan thể hiện các cảm xúc khác nhau, tức là sử dụng các khuôn mặt khác nhau ở Bước 2. Sau đó, bạn có thể chọn Export Set, bộ này tải xuống tệp zip với bộ sưu tập của bạn lên đến 24 biểu tượng cảm xúc.

Bạn phải chú ý nơi bạn tải xuống các tệp biểu tượng cảm xúc PNG của mình, vì bạn sẽ cần tìm chúng sau này khi muốn sử dụng biểu tượng cảm xúc của mình.

2. Sử dụng biểu emoji trong trò chuyện


Cách bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của mình sẽ tùy thuộc vào nơi bạn muốn sử dụng chúng. Việc sử dụng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trong một số ứng dụng có thể là một thách thức. Đôi khi bạn có thể sử dụng chúng dưới dạng hình dán hơn là biểu tượng cảm xúc chính hãng. Đáng ngạc nhiên là nơi dễ dàng nhất để sử dụng biểu tượng cảm xúc của bạn là trong ứng dụng liên lạc Slack, ứng dụng này có nút Thêm biểu tượng cảm xúc trong menu biểu tượng cảm xúc. Khi bạn nhấp vào đó, nó sẽ yêu cầu bạn tải lên hình ảnh biểu tượng cảm xúc của mình.

Một số ứng dụng Android cho phép bạn tải lên bàn phím có thể bao gồm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Gboard, bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên màn hình của mình từ hình ảnh ở định dạng JPG, GIF hoặc PNG. Bạn thực hiện việc này bằng cách nhấp vào biểu tượng mặt cười trong trường tin nhắn, biểu tượng này sẽ mở ra menu biểu tượng cảm xúc của bạn. Sau đó nhấp vào Thêm biểu tượng cảm xúc và tải lên hình ảnh. Tiếp theo, chọn tệp biểu tượng cảm xúc của bạn và đặt tên cho biểu tượng cảm xúc của bạn. Cuối cùng, nhấp vào Lưu và bạn đã có nó để sử dụng trong các ứng dụng trên điện thoại của mình.

3. Kết luận

Thật đơn giản để tự tạo cho mình 1 biểu tượng cảm xúc emoji riêng đúng không các bạn. beegara chúc các bạn có những giây phút thư gian thú vị với tool emoji trên nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.